Bạn đang ở đây: Nhà Igt " Người tên lửa

lịch thi đấu cúp châu phi Đánh giá khe của Rocket Man

Thiết lập cao trong những đám mây nhìn ra một thành phố sầm uất, chịu gánh nặng cho các nhân vật phản diện mang lại sự khốn khổ đến khu vực khi họ cố gắng cai trị nó bằng một nắm đấm sắt, bạn sẽ thấy mọi thứ từ quan điểm của Rocket Man khi anh ta bay từ một đầu của thành phố Đối với một người khác để hủy hoại các kế hoạch lệch lạc của xã hội đen, ngăn chặn tội phạm và giải cứu các con đập đang gặp nạn, những người đang la hét trên đỉnh phổi của họ - với những phần thưởng rất lớn được cung cấp cho bạn cho mọi hành động tốt mà anh ta hoàn thành!

Mọi người đều thích một siêu anh hùng

Rocket Man đã được chứng minh là một người hâm mộ lớn yêu thích tại các sòng bạc trên đất liền ở Las Vegas, nhưng bây giờ bạn có thể theo dõi các cuộc trốn thoát của anh ấy trên máy tính để bàn của bạn và thiêt bị di động. Hành động đưa chúng ta trở lại 1920 1920 (như Máy đánh bạc Chicago từ NOVOMATIC) khi gangster giống như al capone cai trị con gà trống với cấu trúc bao gồm các cuộn 5x3 và chứa 99 thanh toán lớn (mặc dù bạn cũng có thể chọn chơi 1, 10, 25 hoặc 50 nếu bạn thấy tất cả chúng quá tốn kém).

Bạn có thể theo dõi các hoạt động của anh hùng từ 99p lên đến 999 bảng với tất cả các khoản thanh toán đang hoạt động và có sự trở lại cho tỷ lệ phần trăm của người chơi là 94,9%, tuy nhiên nó là Đồ họa 3D giật gân Và các tính năng tiền thưởng (nó bao gồm tính năng guồng quay và chế độ quay miễn phí) sẽ thực sự lôi kéo bạn đến thành phố mà The Rocket Man quyết tâm giữ không có tội phạm!

Đánh dấu này

Người tên lửa

Sòng bạc của năm 2022

Đối với tất cả những người chơi mới tại Sòng bạc Gambino Slots
×

Đối với tất cả những người chơi mới tại Sòng bạc Gambino Slots
ĐĂNG KÝ NGAY!
Sòng bạc của năm 2022

Đối với tất cả những người chơi mới tại Sòng bạc Gambino Slots
ĐĂNG KÝ NGAY!

Xem các biểu tượng có một cú lộn xộn

Một trong những lý do lớn nhất mà bạn sẽ trở thành một fan hâm mộ của Rocket Man là do tính năng cuộn phim đang được đưa vào để thêm hành động bơm adrenaline vào các cuộn. Điều này còn được gọi là Tính năng Tiền thưởng Cascading Reels Và nó thấy tất cả các biểu tượng góp phần vào việc chiến thắng kết hợp biến mất trước khi được thay thế bằng các biểu tượng mới rơi xuống từ trên cao. Một khi điều này xảy ra, các cuộn phim được đánh giá lại với hy vọng mang lại cho bạn những chiến thắng hơn nữa, và điều này sẽ tiếp tục cho đến khi không có sự kết hợp chiến thắng nào được tạo ra-ôi làm thế nào tôi yêu các cuộn phim lộn xộn hết lần này đến lần khác!

Rocket Man để giải cứu

Đó là người đàn ông tên lửa giải cứu ở thành phố này và do đó bạn sẽ không ngạc nhiên khi biết rằng anh ta là biểu tượng có giá trị nhất của tất cả ít ngạc nhiên. Thay vào đó có một Biểu tượng hoang dã cơ bản có thể xuất hiện trên các cuộn thứ hai, thứ ba và thứ tư có thể thay thế cho tất cả trừ các lọ công suất nguyên tử là biểu tượng phân tán khe.

Ngoài ra còn có một gangster đang mặc một bộ đồ và đội mũ thổi vào một điếu xì gà béo, một nhiếp ảnh gia từ tờ báo địa phương quyết tâm bắt giữ tên lửa trong hành động khi anh ta cứu ngày, một cô gái tóc vàng khá gợi cảm gặp nạn gặp nạn trong tình trạng đau khổ Ai đang la hét trong sợ hãi, cộng với có nhiều phần thưởng mà The Rocket Man sẽ chia sẻ với bạn khi anh ta phá hỏng kế hoạch của các nhân vật phản diện vì anh ta cũng sẽ bắt gặp Holdalls chứa đầy tiền mặt, những thanh vàng sáng bóng và túi chứa đầy kim cương lấp lánh đó là giá trị một gia tài!

Thu thập lọ điện cho các vòng quay miễn phí

Các lọ sức mạnh nguyên tử chỉ xuất hiện trên các cuộn đầu tiên, thứ hai và thứ ba, tuy nhiên bất cứ khi nào bạn nhìn thấy trên mỗi ba cuộn bạn sẽ say sưa trong cơ hội quay các cuộn miễn phí. Điều này sẽ thấy chiến thắng giữa một và bốn vòng quay miễn phí, chắc chắn là khía cạnh đáng thất vọng nhất của máy đánh bạc Rocket Man, tuy nhiên các loại hoang dã bổ sung được đảm bảo trên mỗi vòng quay của bạn để tăng tỷ lệ giành chiến thắng lớn!


Lỗi nghiêm trọng: PDOException Uncaught: SQLSTATE [42000]: Lỗi cú pháp hoặc vi phạm truy cập: 1055 Biểu thức #8 của danh sách chọn ; Điều này không tương thích với sql_mode = Only_full_group_by in /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-fissions/games-boxes.php:235 Dấu vết ngăn xếp: #0 /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-fction #1 /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-fctions/games-boxes.php(65): get_games (mảng) #2 /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-fction #3 /home/web/vegasslotscouk/public_html/igt/list.php(3): print_free_games_offers_list (76) #4 /Home #5 {Main} ném vào /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-pves/games-boxes.php Trực tuyến 235