Bạn đang ở đây: Nhà Amatic »Ma cà rồng

lịch phát sóng vòng loại world cup 2022 Máy đánh bạc ma cà rồng

Khi bạn xem qua biên niên sử của lịch sử chơi game sòng bạc trực tuyến, bạn sẽ thấy rằng rất ít nhà phát triển khác thậm chí có thể đến gần mức độ trải nghiệm mà Amatic mang đến cho bàn.

Ra mắt trở lại vào năm 1993, đây là một nhà phát triển đánh bạc đã có thể trau dồi nghề của nó trong những năm qua. Bây giờ nó thực sự đã đạt đến một điểm mà bất kỳ và mọi bản phát hành Amatic mới đều đi kèm với một lượng lớn cường điệu. Khe video của Vampires cũng không ngoại lệ, vì người chơi không nghi ngờ gì về việc nói về bit (ân xá tham khảo Dracula) để thử trò chơi này về kích thước.

Các trò chơi lấy một chiếc lá ra khỏi vở kịch của Bram Stoker hầu như không phải là mới, vì mọi nhà phát triển đã có một vết nứt tại một khe có chủ đề ma cà rồng hoặc một điểm này hay điểm khác. Hy vọng sẽ có nhiều thành công hơn hầu hết, ma cà rồng đang cố gắng phục vụ một số hành động hút máu nghiêm trọng, nhưng nó có thể cung cấp không? Đánh giá sau đây tiết lộ tất cả!

Với một liên lạc gothic trên guồng

Manh mối rõ ràng là trong tên khi nói đến việc tìm hiểu trò chơi máy đánh bạc sòng bạc mới này là gì, vì ma cà rồng là tiếng gọi trong ngày ở đây. Chúng ta phải gọi nó giống như chúng ta thấy nó và nói rằng Vampires không phải là trò chơi khe trực tuyến đẹp nhất mà chúng ta đã thấy. Các độ bóng được thêm vào chắc chắn là thiếu nhất.

Tuy nhiên, với những tiêu cực đó, chúng ta phải nói rằng chủ đề vệt máu của ma cà rồng chắc chắn đã thu hút sự chú ý của chúng ta. Trò chơi có hương vị trường học cũ. Nhìn vào các cuộn phim, bạn sẽ thấy một loạt các biểu tượng trông ghê rợn, với ngay cả các biểu tượng có giá trị thấp được cung cấp một bộ trang điểm kịch bản gothic. Điều thực sự hoạt động để cung cấp cho chủ đề này thêm một chút zip là thực tế là tất cả các biểu tượng đều mang một hiệu ứng làm cho nó xuất hiện như thể ánh trăng đang phản chiếu chúng. Nói chung, những gì trò chơi thiếu trong sức mạnh sản xuất nó nhiều hơn là bù đắp về chất lượng chủ đề.

Đánh dấu này

Ma cà rồng

Sòng bạc của năm 2022

Đối với tất cả những người chơi mới tại Sòng bạc Gambino Slots
×

Đối với tất cả những người chơi mới tại Sòng bạc Gambino Slots
ĐĂNG KÝ NGAY!
Sòng bạc của năm 2022

Đối với tất cả những người chơi mới tại Sòng bạc Gambino Slots
ĐĂNG KÝ NGAY!

125.000 lý do để mài răng nanh của bạn

Mặc dù một chủ đề tuyệt vời có thể đi một chặng đường dài trong thế giới của các khe trực tuyến, nhưng nó không đủ để gửi nó thẳng lên đỉnh của các bảng xếp hạng. Điều này là do mọi trò chơi tuyệt vời đều cần một số thông tin chơi trò chơi vững chắc ủng hộ nó, với Vampires chắc chắn đại diện cho một gói bất ngờ trong vấn đề đó. Hàn tính trong 50 dòng tiền trên 5 cuộn của nó, người chơi có thể chơi tới 5.000 đồng tiền trên một vòng quay. Ai có thể nghĩ rằng một trò chơi amatic có thể đẩy mọi thứ lên một mức độ như vậy? Thành thật mà nói, chúng tôi chắc chắn đã không. Điều này cũng chảy vào sức mạnh giải thưởng của khe ma cà rồng miễn phí, vì trò chơi có thể đạt đến độ cao của 125.000 đồng xu, vì vậy bất cứ ai quay các cuộn dây ma cà rồng chắc chắn sẽ không bị thay đổi.

Nhìn vào con mắt trang sức

Giống như với một số tựa game Amatic khác, Vampires cũng bao gồm một tính năng đánh bạc. Đủ đơn giản trong thực thi, tất cả những gì người chơi phải làm là chọn màu/bộ đồ của thẻ tiếp theo để xuất hiện từ sàn kỹ thuật số để tăng gấp đôi/tăng gấp bốn lần giải thưởng.

Để tham khảo, tính năng Gamble được mở khóa bất cứ khi nào bạn giành chiến thắng trong trò chơi cơ bản. Các cuộn phim ở đây không có quá nhiều đối với họ khi nói đến việc thêm các tính năng bổ sung, nhưng những người hâm mộ biểu tượng hoang dã chắc chắn sẽ có được một cú đá ra khỏi con mắt trang sức. Biểu tượng này cho phép một số kết hợp chiến thắng khá dễ dàng. Trên hết, trò chơi cũng ném một biểu tượng phân tán ngoài kia, vì vậy bạn có thể kích hoạt tối đa 7 vòng quay miễn phí nếu bạn có lợi cho bạn.


Lỗi nghiêm trọng: PDOException Uncaught: SQLSTATE [42000]: Lỗi cú pháp hoặc vi phạm truy cập: 1055 Biểu thức #8 của danh sách chọn ; Điều này không tương thích với sql_mode = Only_full_group_by in /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-fissions/games-boxes.php:235 Dấu vết ngăn xếp: #0 /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-fction #1 /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-fctions/games-boxes.php(65): get_games (mảng) #2 /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-fction #3 /home/web/vegasslotscouk/public_html/amatic/list.php(3): print_free_games_offers_list (105) #4 /home #5 {Main} ném vào /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-pves/games-boxes.php Trực tuyến 235