Bạn đang ở đây: Nhà Igt »Cleopatra Plus

lịch đa bóng việt nam Cleopatra cộng với các khe

Khi bạn nghĩ về những con số từ những cuốn sách lịch sử Ai Cập cổ đại, một trong những người đầu tiên sẽ tâm trí là người đẹp Cleopatra người cai trị trong 21 năm và IGT (công nghệ chơi game quốc tế) rõ ràng là những người hâm mộ lớn của cô ấy vì họ đã mang đến cho chúng tôi Máy đánh bạc Cleopatra - Nhưng lần này, Nữ hoàng sông Nile trở lại để dẫn dắt người chơi đến sự giàu có lớn hơn!

Khe video Cleopatra Plus là một ví dụ điển hình về việc chơi các vị trí trực tuyến khi bạn chọn vị thần của mình, người sẽ xuất hiện thường xuyên hơn và bạn sẽ được giao nhiệm vụ tích lũy những người theo dõi khi bạn cố gắng tiến bộ qua tám cấp độ để mở khóa các tính năng tiền thưởng và đáng kể Giàu có trong nhiệm vụ của bạn để lên ngôi và cai trị vương quốc.

Cai trị vương quốc

Cấu trúc tương tự của 5 cuộn với 3 hàng ký hiệu đã được duy trì từ khe Cleopatra ban đầu, tuy nhiên số lượng dòng đã được tăng lên 40 dòng thắng cố định. Nếu số lượng dòng này giá bạn ra khỏi Chơi để lấy tiền mặt thực sự, bạn có thể tiếp tục chơi miễn phí ở đây mà không cần tải xuống và vẫn trải nghiệm sự hồi hộp khi đạt được sức mạnh.

Khung cảnh tuyệt đẹp của phong cảnh sẽ khiến bạn bị mê hoặc khi bạn nhìn vào tầm nhìn ngoạn mục của kim tự tháp khi bóng tối hạ xuống trong khi vị thần bạn đã chọn đồng hồ trên các cuộn phim cùng với một pharaoh cho biết mức độ mà bạn đang ở và số lượng Những người theo dõi cần có để tăng cấp.

Các hiệu ứng âm thanh cũng ấn tượng như các quan điểm như một giai điệu bộ gõ đi kèm với các cuộn phim quay cuồng và giọng nói tuyệt đẹp của Cleopatra đã được đưa vào khi cô ấy chào đón bạn đến với trò chơi tiền thưởng giật gân Và nói với bạn những điều như những điều kỳ diệu của thành phố đang chờ đợi.

Bạn đang chờ đợi điều gì? Đó là thời gian để bạn lên ngôi bắt đầu!

Đánh dấu này

Cleopatra Plus

Sòng bạc của năm 2022

Đối với tất cả những người chơi mới tại Sòng bạc Gambino Slots
×

Đối với tất cả những người chơi mới tại Sòng bạc Gambino Slots
ĐĂNG KÝ NGAY!
Sòng bạc của năm 2022

Đối với tất cả những người chơi mới tại Sòng bạc Gambino Slots
ĐĂNG KÝ NGAY!

Chọn vị thần của bạn

Như bạn mong đợi, Cleopatra thống trị các cuộn phim của trò chơi Cleopatra Plus miễn phí này như một biểu tượng hoang dã xếp chồng lên nhau (ngăn xếp 2, 3, 6 và 10), sở hữu sức mạnh để thay thế cho tất cả các biểu tượng phân tán (người theo dõi bạn) và Nhân đôi chiến thắng mà cô ấy thay thế, tuy nhiên có một loạt các vị thần đặc biệt của Ai Cập, những người cũng được xếp chồng lên nhau để giúp bạn yêu cầu nhiều sự giàu có hơn. Điều này bao gồm ASET, Bastet và Hathor, trong khi đạt đến cấp bốn sẽ thấy bạn mở khóa Amun, Ra và Amunis.

Trong một nhiệm vụ cho những người theo dõi

Khía cạnh gamification của Cleopatra Plus được thể hiện đầy đủ bất cứ khi nào bạn hạ cánh ba hoặc nhiều biểu tượng theo dõi (có các phiên bản đơn, gấp đôi và ba trong số này) khi bạn mở khóa tính năng Spins miễn phí đáng kinh ngạc, nơi bạn được giao nhiệm vụ đặt người theo dõi trên bản đồ của mình trên bản đồ của mình .

Các địa điểm bạn có thể chọn là Alexandria, Thung lũng sông Nile hoặc kim tự tháp Giza, tuy nhiên bạn sẽ phải tích lũy đủ người theo dõi để gửi những người theo dõi của bạn đến một số địa điểm nhất định.

Cấp độ đầu tiên được đặt tên là ‘được chọn bởi ASET, và điều này thấy bạn gửi những người theo dõi của mình đến Alexandria. Cấp hai có tiêu đề ‘Heart of Aset, và nó cho phép bạn gửi những người theo dõi đến Thung lũng sông Nile bất cứ khi nào bạn tích lũy được từ 50 đến 119 trong số họ. Bạn sẽ mở khóa một biểu tượng phân tán bổ sung trên cuộn thứ năm và được đặt thêm một người theo dõi trên bản đồ bất cứ khi nào bạn đạt đến cấp ba (120 đến 199 người theo dõi) được gọi là 'ASET hài lòng', ba vị thần khác (Amun, Ra và Amunis) được mở khóa bất cứ khi nào bạn đạt đến cấp độ thứ tư (200 đến 349 người theo dõi) có tựa đề là 'Mong muốn đẹp của ASET'.

Cấp độ năm có tiêu đề ‘Sức mạnh vĩnh cửu của ASET, và đạt được khi bạn đã tích lũy được 350 đến 599 người theo dõi với một phân tán bổ sung được mở khóa trên cuộn thứ năm và hai người theo dõi được đặt trên bản đồ. Số nhân spin cuối cùng được mở khóa trong cấp độ thứ sáu có tiêu đề 'Ánh sáng vĩnh cửu của ASET' khi bạn yêu cầu một phần thưởng số nhân lớn trên spin miễn phí cuối cùng của bạn, kim tự tháp Giza được mở khóa bất cứ khi nào bạn có được 900 đến 1.249 người theo dõi ở cấp độ thứ bảy có tiêu đề 'Golden Khuôn mặt của ASET ', trong khi cấp độ thứ tám và cuối cùng được truy cập khi bạn đã tích lũy được 1.250 người theo dõi trở lên khi bạn nhận được một siêu spin không bao giờ thất bại trong một chiến thắng lớn!


Lỗi nghiêm trọng: PDOException Uncaught: SQLSTATE [42000]: Lỗi cú pháp hoặc vi phạm truy cập: 1055 Biểu thức #8 của danh sách chọn ; Điều này không tương thích với sql_mode = Only_full_group_by in /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-fissions/games-boxes.php:235 Dấu vết ngăn xếp: #0 /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-fction #1 /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-fctions/games-boxes.php(65): get_games (mảng) #2 /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-fction #3 /home/web/vegasslotscouk/public_html/igt/list.php(3): print_free_games_offers_list (76) #4 /home/web/vegasslotscouk/public_html/igt/cleopatra-plus/index.php(42) #5 {Main} ném vào /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-pves/games-boxes.php Trực tuyến 235