Bạn đang ở đây: Nhà Microgaming »Cô gái may mắn

lịch đá vòng loại world cup 2022 châu âu Máy đánh bạc Fortune Girl

Một trong những bản phát hành mới nhất của Microgaming khổng lồ trực tuyến cho năm 2017, Fortune Girl có 15 đường lương trên 5 cuộn.Nó cũng được tối ưu hóa di động để dễ dàng đánh bạc khi di chuyển, cho dù bạn đang ở trên máy tính bảng hay điện thoại thông minh.

Trên thực tế, khe video Fortune Girl đã được đưa ra cùng lúc với các trò chơi microgaming khác như Candy Dreams và Cấm ngai vàng. Bạn phải trao nó cho microgaming: Khi họ phát hành các trò chơi mới, họ thực sự tạo ra một bài hát và nhảy về nó. Nhưng làm thế nào để khe này so sánh với những tựa game rất khác nhau? Hãy cùng tìm hiểu.

Chơi 15 dòng lương cho tiền mặt thực sự

Nếu bạn yêu thích đồ họa phim hoạt hình manga và trò chơi bóng bẩy, bạn sẽ thích trò chơi này, một trong những vị trí trực tuyến gần đây nhất của Microgaming. Nó có các biểu tượng bí ẩn có thể xuất hiện xếp chồng lên nhau, và chúng cũng biến thành những người trả tiền giới hạn cao lớn hơn.

Với 15 đường lương cố định, người chơi có thể thưởng thức các vòng quay chỉ với một ngân hàng nhỏ. Một vòng quay tối thiểu 0,15 là có thể với khe sòng bạc trực tuyến này. Nếu bạn thưởng thức đồ họa manga ngọt ngào, bạn sẽ thích các biểu tượng. Tất cả đều có chủ đề Nhật Bản hoặc châu Á và có một bàn tính, một cookie may mắn, cũng như các biểu tượng phương Đông được trả lương thấp. Bản thân cô gái Fortune là người trả tiền hàng đầu thường xuyên, bỏ ra 2 đồng xu khi bạn hạ cánh hai cô ấy trên một đường trả tiền. Tuy nhiên, 250 đồng tiền đang chờ nếu bạn hạ cánh 5oak.

Đánh dấu này

Cô gái may mắn

Sòng bạc của năm 2022

Đối với tất cả những người chơi mới tại Sòng bạc Gambino Slots
×

Đối với tất cả những người chơi mới tại Sòng bạc Gambino Slots
ĐĂNG KÝ NGAY!
Sòng bạc của năm 2022

Đối với tất cả những người chơi mới tại Sòng bạc Gambino Slots
ĐĂNG KÝ NGAY!

Fortune hoang dã và biểu tượng bí ẩn xếp chồng lên nhau rất nhiều

Ngôi sao lớn của Fortune Girl là biểu tượng hoang dã. Logo trò chơi là biểu tượng hoang dã thông thường, phụ cho biểu tượng thông thường - ngoài sự phân tán - và trả 350 đồng xu cho năm loại.

Đặc biệt chú ý đến các biểu tượng bí ẩn xếp chồng lên nhau. Chúng được xếp chồng lên nhau trong trò chơi cơ bản nhưng 'siêu xếp chồng' trong trò chơi thưởng (xem bên dưới). Những cánh cửa vàng này sẽ biến thành bất kỳ biểu tượng nào khác trong trò chơi ngẫu nhiên (ngoài một hoang dã).

Kích hoạt tiền thưởng chiến thắng cho 1.800.000 đồng tiền

Rồng vàng phân tán xuất hiện ở khắp mọi nơi trên guồng, và cũng có thể xuất hiện xếp chồng lên nhau. Các biểu tượng sẽ trả tiền ở bất cứ đâu và bạn sẽ giành được 1 lần đặt cược của mình nếu bạn đạt được ba phân tán. Giải thưởng làm tăng nhiều phân tán bạn hạ cánh, với toàn màn hình phân tán (15 trong tất cả, trên tất cả các điểm) sẽ giành chiến thắng 1200 lần.

Ba hoặc nhiều hơn những con rồng đó cũng sẽ kích hoạt một vòng thưởng Spins miễn phí, với 14 vòng quay được trao. Các biểu tượng bí ẩn, hãy nhớ, sẽ xuất hiện "siêu xếp chồng", trong khi một con đường nhân được thêm vào tăng từ 2x-5x nếu bạn hạ cánh ba hoặc nhiều phân tán khác. Hệ số nhân có thể trao giải tối đa 5 lần cổ phần đánh bạc của bạn.


Lỗi nghiêm trọng: PDOException Uncaught: SQLSTATE [42000]: Lỗi cú pháp hoặc vi phạm truy cập: 1055 Biểu thức #8 của danh sách chọn ; Điều này không tương thích với sql_mode = Only_full_group_by in /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-fissions/games-boxes.php:235 Dấu vết ngăn xếp: #0 /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-fction #1 /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-fctions/games-boxes.php(65): get_games (mảng) #2 /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-fction #3 /home/web/vegasslotscouk/public_html/microgaming/list.php(3): print_free_games_offers_list (59) #4 /home/web/vegasslotscouk/public_html/microgaming/fortune-girl/index.php (39) #5 {Main} ném vào /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-pves/games-boxes.php Trực tuyến 235