Bạn đang ở đây: Nhà Microgaming »Game of Thrones

đánh bạc Trò chơi Thrones Slot

Fan của loạt phim truyền hình hay không, bạn sẽ yêu thích máy đánh bạc Game of Thrones từ microgaming ngay khi bạn tải nó và nghe nhạc phim kịch tính - với âm thanh thậm chí còn kịch tính hơn phát ra trong lễ kỷ niệm các chiến thắng lớn - và Nhờ tính năng Spins miễn phí, có những chiến thắng rất lớn được cung cấp!

Máy đánh bạc Game of Thrones là Dựa trên loạt phim truyền hình Cho đến nay đã được phát sóng trong năm sê -ri (với bộ thứ sáu được phát sóng vào năm 2016) tuy nhiên bộ phim truyền hình thực sự dựa trên tiểu thuyết giả tưởng, một bài hát của Ice and Fire được viết bởi George R. R. Martin, với bộ phim giả tưởng được đặt trong Westeross ma sát Westeross và Essos và tự hào với nhiều lô khác nhau nhờ các diễn viên lớn liên quan.

Trên một chế độ quay miễn phí tuyệt vời, có những cảnh hoạt hình trong bộ truyện diễn ra sau những chiến thắng đặc biệt thực sự làm tăng thêm bộ phim và là một khía cạnh bạn sẽ yêu thích nếu bạn là một fan hâm mộ của bộ truyện - không đề cập đến tối đa Giành chiến thắng của 121.000 đồng tiền đang tăng lên!

Đánh dấu này

Trò chơi ngai vàng

Sòng bạc của năm 2022

Đối với tất cả những người chơi mới tại Sòng bạc Gambino Slots
×

Đối với tất cả những người chơi mới tại Sòng bạc Gambino Slots
ĐĂNG KÝ NGAY!
Sòng bạc của năm 2022

Đối với tất cả những người chơi mới tại Sòng bạc Gambino Slots
ĐĂNG KÝ NGAY!

243 chiều

Thay vì cấu trúc thanh toán 20 tiêu biểu mà chúng ta rất quen với việc nhìn thấy, Game of Thrones tự hào với 243 cách. Thật không may cho các con lăn cao, giới hạn cá cược phù hợp với giới hạn thấp Slots người chơi giới hạn ngân hàng Thay vào đó, kích thước đồng xu là 0,01 bảng hoặc 0,02 bảng, và với một đến mười đồng tiền có sẵn để đặt cược, điều này có nghĩa là tối thiểu 0,30 bảng và tối đa là 6 bảng mỗi lần quay.

Biểu tượng mờ nhạt

Đối với một khe bom tấn như vậy, tôi đã dự đoán các nhân vật trong loạt phim để giới thiệu trên các cuộn phim, chẳng hạn như Daenerys Targaryen, Jon Snow và Tyrion Lannister nhưng thay vào đó lại thất vọng một cách cay đắng.

Logo Game of Thrones lừng lẫy là biểu tượng chính, hoạt động như một loại hoang dã xếp chồng lên nhau và thay thế cho tất cả nhưng sự phân tán được yêu cầu để kích hoạt chế độ Spins miễn phí (mặc dù hai người trong số họ thấy bạn được thưởng bằng một chiến thắng tức thì thay thế). Bốn hải cẩu gia đình của Baratheon, Lannister, Stark và Targaryen cũng có cùng với các biểu tượng át chủ bài tiêu chuẩn và nhàm chán cho các biểu tượng được thiết kế với phong cách thời trung cổ.

Các trò chơi miễn phí

Đơn giản chỉ cần hạ cánh ba biểu tượng phân tán ở bất kỳ vị trí nào trên guồng và chuẩn bị cho mình những chiến thắng khổng lồ vì bạn không bao giờ bị choáng ngợp bởi tính năng trò chơi miễn phí trong Game of Thrones. Điều này cung cấp bốn chế độ quay miễn phí khác nhau, với mỗi chế độ đại diện cho một gia đình khác nhau và cũng cung cấp các lợi ích khác nhau, như sau (để ít nhất là các spin với hầu hết):

Baratheon: Thưởng thức 8 vòng quay miễn phí, tất cả đều đi kèm với hệ số nhân 5X được đính kèm, cộng với 3 con dấu Baratheon Stack để kết hợp bổ sung.

Lannister: Tại đây, bạn nhận được 10 vòng quay miễn phí với số nhân 4X khổng lồ được gắn vào chúng, cộng với một chồng bốn con dấu Lannister.

Ngay đơ:Tính năng Stark thưởng cho bạn với 14 vòng quay miễn phí có số nhân rộng 3 lần được thêm vào chúng, cộng với một chồng năm con dấu Stark.

Targaryen: Chế độ này mang đến cho bạn số lượng vòng quay miễn phí nhất với 18 được cung cấp, tất cả đều đi kèm với hệ số nhân 2 lần hào phóng, cộng với có một chồng của Six Targaryen Seals.

Nghe có vẻ tuyệt vời không? Vâng, nó thậm chí còn tốt hơn. Bạn thực sự có thể thu hồi tính năng này khi các vòng quay miễn phí của bạn diễn ra, chỉ bằng cách hạ cánh ba hoặc nhiều biểu tượng phân tán một lần nữa.

Tung ra một đồng xu

Tôi yêu tính năng kép trong Game of Thrones vì ​​nó thấy bạn đi qua bốn địa điểm khác nhau trên bản đồ thời trung cổ, với các điểm đến được đặt tên: 3 mắt Raven, White Walker, Direwolf và Dragon để tượng trưng cho các sinh vật bạn sẽ gặp đường.

Ở đây, bạn chỉ cần chọn xem một đồng xu lật sẽ là đầu hay đuôi - với sự lựa chọn chính xác khi thấy bạn chuyển sang điểm đến tiếp theo hoặc cho phép bạn thu thập gấp đôi số tiền thắng của mình, mặc dù đoán sai và bạn sẽ mất tất cả.


Lỗi nghiêm trọng: PDOException Uncaught: SQLSTATE [42000]: Lỗi cú pháp hoặc vi phạm truy cập: 1055 Biểu thức #8 của danh sách chọn ; Điều này không tương thích với sql_mode = Only_full_group_by in /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-fissions/games-boxes.php:235 Dấu vết ngăn xếp: #0 /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-fction #1 /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-fctions/games-boxes.php(65): get_games (mảng) #2 /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-fction #3 /home/web/vegasslotscouk/public_html/microgaming/list.php(3): print_free_games_offers_list (59) #4 /home/web/vegasslotscouk/public_html/microgaming/game-of-thrones/index.php(47) #5 {Main} ném vào /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-pves/games-boxes.php Trực tuyến 235