Bạn đang ở đây: Nhà Blueprint-gaming »Bejeweled 2

lô đẹp hôm nay vip BEJEWELED 2 máy đánh bạc

Chuẩn bị để bị lóa mắt bởi những viên đá quý tươi sáng và đầy màu sắc rơi vào các cuộn phim trong khe video phổ biến này từ Gaming Blueprint dựa trên trò chơi phù hợp với gạch có tiêu đề ‘BejeweledNhững người đã gây bão trong cộng đồng giải quyết câu đố và được tải xuống hàng trăm triệu lần kể từ khi phát hành bởi PopCap Games vào năm 2001.

Nó có thể gây nghiện

Đây chỉ là một trong nhiều khe video được phát hành dưới sự hợp tác giữa các trò chơi popcap và trò chơi kế hoạch chi tiết vì trước đây chúng tôi đã xem xét trò chơi khe khớp bằng gạch đồng nghiệp trước đây KhắcKhe cắm peggle trong số một số người khác. Giống như trò chơi gốc đã được chứng minh là rất phổ biến và gây nghiện đến nỗi năm phần tiếp theo được phát hành, Gaming Blueprint cũng đã phát hành phần tiếp theo của khe này có tựa đề Giấc thác bejeweled Để cung cấp cho bạn nhiều giải trí theo chủ đề trang sức.

Những người hâm mộ của Bejeweled sẽ rất vui khi biết rằng khe video gắn liền với lối chơi, hình ảnh và âm thanh của trò chơi càng tốt với các hiệu ứng âm thanh hùng vĩ đi kèm với các viên đá quý rơi vào guồng càng tốt.

Tất nhiên, nó sẽ không phải là một máy đánh bạc trò chơi bản thiết kế mà không có các tính năng thưởng tuyệt vời để thưởng thức như vậy trên khe cắm 5 lần này với 20 khoản thanh toán có thể điều chỉnh, bạn có thể thưởng thức phần thưởng được trang trí, nơi bạn thực sự chơi trò chơi với hy vọng hạ cánh ba lần -a-row kết hợp, chế độ quay miễn phí tuyệt vời, nơi bạn có thể nhận được tối đa 50 vòng quay miễn phí cùng với phần thưởng số nhân và bạn cũng có thể có cơ hội quay bánh xe giàu có cho số nhân tiền mặt của mình!

Đánh dấu này

Bejeweled 2

Sòng bạc của năm 2022

Đối với tất cả những người chơi mới tại Sòng bạc Gambino Slots
×

Đối với tất cả những người chơi mới tại Sòng bạc Gambino Slots
ĐĂNG KÝ NGAY!
Sòng bạc của năm 2022

Đối với tất cả những người chơi mới tại Sòng bạc Gambino Slots
ĐĂNG KÝ NGAY!

Phù hợp với năm cho những chiến thắng rực rỡ

Mặc dù phù hợp với ba là mục đích của trò chơi trong trò chơi giải đố, trên các cuộn khe, bạn sẽ nhắm đến việc phù hợp với năm trên một đường thanh toán vì đây là cách bạn sẽ gặt hái được những chiến thắng lớn nhất trong khi quay các cuộn.

Đó là viên ngọc xoáy sôi động đóng vai trò là biểu tượng hoang dã ở đây với nó có sức mạnh thay thế cho tất cả các biểu tượng khác ngoài ba phân tán kích hoạt các trò chơi thưởng tương ứng của chúng, cộng với nó có giá trị nhất trong tất cả 500x cổ phần của bạn.

Các viên đá quý khác bao gồm Ruby Ruby và Blue Sapphire có giá trị lên tới 37,5 lần cổ phần của bạn, một viên ngọc lục bảo màu xanh lá cây có giá trị lên tới 20 lần cổ phần của bạn, với ACE đến 9 biểu tượng hoàn thành dòng sản phẩm và chúng cũng được thiết kế theo phong cách đá quý.

Tận hưởng một điểm phù hợp với gạch

Bạn có thể có cơ hội trải nghiệm một trò chơi Bejeweled với phần thưởng phản ứng xếp tầng khi bạn hạ cánh ba hoặc nhiều biểu tượng phân tán trên các cuộn phim cùng một lúc.

Điều này thấy bạn được chuyển sang một màn hình khác, nơi bạn được trình bày với bảng được trang trí ban đầu với một loạt đá quý rực rỡ đã lấp đầy nó. Điều này sẽ bao gồm một bộ phù hợp sẽ phát nổ trước mắt bạn trước khi nhiều đá quý sẽ rơi vào khoảng trống và hy vọng gây ra nhiều vụ nổ hơn vì điều này có nghĩa là bạn đã giành được một lần nữa.

Mặc dù bạn có thể không chọn Gems để thay đổi như trò chơi gốc, nhưng nó vẫn rất thú vị và bạn sẽ tìm kiếm hai viên đá quý rất đặc biệt có thể xuất hiện - PowerGem và HyperCube. Powergem tăng gấp đôi bất kỳ chiến thắng nào mà nó có tính năng và phá hủy đá quý xung quanh nó trong khi HyperCube xuất hiện sẽ thấy những viên đá quý có một màu bị phá hủy để giành chiến thắng bí ẩn trước khi vị trí của họ được lấp đầy lại.

Giành chiến thắng để quay vòng miễn phí

Ba, bốn hoặc năm trong số các biểu tượng phân tán các spins miễn phí sẽ thấy bạn thu thập được lần lượt 15, 25 hoặc 50 vòng quay miễn phí, nhưng trước khi các cuộn bắt đầu quay mà bạn sẽ phải chơi một trò chơi nhỏ để xác định phần thưởng nhân áp dụng cho tất cả các khoản tiền thắng của bạn. Điều này dao động về giá trị từ 2x đến 7x và trên hết, nó thậm chí có thể thu hồi được tính năng này!


Lỗi nghiêm trọng: PDOException Uncaught: SQLSTATE [42000]: Lỗi cú pháp hoặc vi phạm truy cập: 1055 Biểu thức #8 của danh sách chọn ; Điều này không tương thích với sql_mode = Only_full_group_by in /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-fissions/games-boxes.php:235 Dấu vết ngăn xếp: #0 /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-fction #1 /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-fctions/games-boxes.php(65): get_games (mảng) #2 /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-fction #3 /home/web/vegasslotscouk/public_html/blueprint-gaming/list.php(3): print_free_games_offers_list (74) #4 /home/web/vegasslotscouk/public_html/blueprint-gaming/bejeweled-2/index.php(44) #5 {Main} ném vào /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-pves/games-boxes.php Trực tuyến 235