Bạn đang ở đây: Nhà Igt »Chó săn lửa

trò chơi trực tuyến miễn phí Đánh giá khe của Firehouse Hound

Nếu bạn là một fan hâm mộ của những con chó và luôn tò mò sẽ như thế nào khi trở thành một lính cứu hỏa, bạn sẽ yêu thích máy đánh bạc của Firehouse Hound được phát triển bởi IGT vì nó thấy bạn đi cùng với Dalmatians Trong cuộc gọi ra để đưa ra ngọn lửa và kiếm được phần thưởng lớn vì đã giúp họ tiết kiệm trong ngày!

Hành động diễn ra trên các cuộn 5x3 và 30 khoản thanh toán cố định, tuy nhiên bạn cũng phải đặt cược tính năng có nghĩa là bạn sẽ phải trả 40 đồng xu để quay các cuộn. Bạn sẽ nhảy vào hành động với những người bạn bốn chân của mình một khi bạn nghe thấy tiếng chuông đỏ lớn trước khi nhảy vào động cơ cứu hỏa cổ điển màu đỏ tươi và được đưa đến một con đường nơi một tòa nhà đã bốc cháy.

Đáng kinh ngạc Hoạt hình 3D Làm cho điều này trở thành một vị trí rất thú vị với người đứng đầu cứu hỏa sẽ đảm nhận vị trí trên đỉnh của điện thoại Mega để chỉ đạo các đơn đặt hàng của mình trong khi hai con chó khác bỏ qua việc mang theo một bộ thang, cộng với hai người khác vẫn còn trên màn hình trong suốt trò chơi bên trái và một cái cao với đôi tai dài trên các ống giữ bên phải được kết nối với vòi chữa cháy đỏ khi họ dập tắt các cuộn đầu tiên và thứ năm trong đặc điểm lửa hoang dã, với Xếp chồng lên nhau hoang dã Và một tính năng quay miễn phí mang lại cho Red Hot Wins quá!

Đánh dấu này

Chó săn lửa

Sòng bạc của năm 2022

Đối với tất cả những người chơi mới tại Sòng bạc Gambino Slots
×

Đối với tất cả những người chơi mới tại Sòng bạc Gambino Slots
ĐĂNG KÝ NGAY!
Sòng bạc của năm 2022

Đối với tất cả những người chơi mới tại Sòng bạc Gambino Slots
ĐĂNG KÝ NGAY!

Tính năng lửa hoang dã

Nếu bạn đã chơi Máy đánh bạc mặt tiền mặt, bạn sẽ biết chính xác những gì mong đợi từ tính năng Wild Fire - rất nhiều chiến thắng nóng bỏng và vui nhộn!

Bất cứ khi nào bạn quay các cuộn dây của máy đánh chó săn của Firehouse, bạn có thể chứng kiến ​​biểu tượng hoang dã xếp chồng lên nhau xuất hiện vào thứ nhất, thứ năm hoặc nếu bạn có một vòng quay thực sự may mắn Chiến thắng cơ hội, cộng với mỗi khi điều này xảy ra, bạn sẽ thấy đội cứu hỏa nhảy vào hành động khi họ lấy ống của họ và dập tắt ngọn lửa để giữ mọi thứ trong tầm kiểm soát.

7 Thiết bị chữa cháy và chữa cháy

Khi bạn tải các cuộn của chó săn Firehouse, bạn sẽ ngạc nhiên khi xem một số 7 biến thể thực sự là những biểu tượng có giá trị nhất trên các cuộn, với một loại thiết bị chữa cháy là biểu tượng có giá trị thấp nhất, nhưng chắc chắn đó là một sự thay đổi dễ chịu từ việc chơi các biểu tượng thẻ chơi thẻ thẻ thẻ thẻ thẻ thẻ thẻ thẻ thẻ .

7 màu đỏ 7 với bản in Dalmatian trên đó là giá trị nhất trên các cuộn phim như năm loại thấy bạn giành được 500 lần đặt cược đồng xu của bạn, trong khi màu xanh 7 cũng có bản in Dalmatian là thứ hai có giá trị nhất, với màu tím, màu xanh lá cây , và màu vàng 7 cũng có trên các cuộn.

Tất nhiên, 7 biểu tượng sẽ không đưa ra ngọn lửa nên có sáu biểu tượng liên quan đến chữa cháy trên các cuộn dây bao gồm mũ bảo hiểm, vòi chữa cháy, hộp sơ cứu chứa đầy xương, bình chữa cháy, vòi và vòi và một vòi và một Axe trong trường hợp cửa cần phải bị phá vỡ.

Chuông báo thức tín hiệu các vòng quay miễn phí

Trở lại kho Firehouse, những con chó vẫn đứng yên trong tòa nhà gạch đỏ đang chờ đợi trên tiếng chuông lửa để báo hiệu để cảnh báo chúng về một chú thích và bất cứ khi nào bạn nhìn thấy (và nghe) tiếng chuông lửa màu đỏ trên các cuộn thứ hai, thứ ba và thứ tư Trong cùng một vòng quay, họ sẽ nhảy vào hành động để cứu ngày - và cung cấp cho bạn rất nhiều phần thưởng cho sự hỗ trợ của bạn.

Đây Tính năng Tiền thưởng Spins miễn phí Bắt đầu với một trò chơi chọn đơn giản khi bạn chọn một trong ba cực lửa trên màn hình để tiết lộ một số vòng quay miễn phí sẽ là bốn, năm hoặc sáu. Mặc dù điều này có vẻ giống như một số tiền nhỏ, nhưng thực tế là các cuộn đầu tiên và thứ năm vẫn hoàn toàn hoang dã trong suốt thời gian của chúng chắc chắn bù cho số lượng thấp, cộng với bạn có thể kích hoạt các vòng quay miễn phí bổ sung bằng cách hạ cánh lửa màu đỏ trên ba REELS, và bạn cũng nhận được một chiến thắng ngay lập tức trị giá 30 lần giá trị đồng xu được thêm vào tiền thắng của bạn.


Lỗi nghiêm trọng: PDOException Uncaught: SQLSTATE [42000]: Lỗi cú pháp hoặc vi phạm truy cập: 1055 Biểu thức #8 của danh sách chọn ; Điều này không tương thích với sql_mode = Only_full_group_by in /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-fissions/games-boxes.php:235 Dấu vết ngăn xếp: #0 /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-fction #1 /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-fctions/games-boxes.php(65): get_games (mảng) #2 /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-fction #3 /home/web/vegasslotscouk/public_html/igt/list.php(3): print_free_games_offers_list (76) #4 /home/web/vegasslotscouk/public_html/igt/firehouse-hound/index.php(42) #5 {Main} ném vào /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-pves/games-boxes.php Trực tuyến 235