Bạn đang ở đây: Nhà »BGO

tất cả các trò chơi Khe giải trí BGO

Bạn đã thấy các quảng cáo trên TV với Verne Troyer và Paris Hilton đối mặt với bàn roulette. Nhưng BGO không chỉ là một chiến dịch quảng cáo lắt léo; Đây là nhà của một số phần mềm đánh bạc thông minh nhất trên mạng.

Trong khi công ty nổi tiếng nhất với Sòng bạc trực tuyến BGOBGO Bingo, nó cũng có một số vị trí trong nhà cho tên của nó. Nhưng ngoài việc lựa chọn tuyệt vời các trò chơi mà họ phải cung cấp, còn có nhiều thứ khác đã giúp BGO đạt đến độ cao mà nó có trong ngành cờ bạc, chúng tôi sẽ cố gắng hết sức khi bạn tiếp tục đọc qua Đánh giá đầy đủ của chúng tôi dưới đây.

Về BGO

Thuộc sở hữu tư nhân và có trụ sở tại Alderney, BGO đã ra mắt tại Anh vào năm 2012 để cung cấp các trò chơi khe, lô tô và sòng bạc cho thị trường đại chúng trực tuyến. Alexander Holt và Richard Skelhorn đã đến từ một nền tảng liên kết, chạy Truyền thông Mandalay Trong một vài năm trước khi hình thành BGO để củng cố nhiều lợi ích của họ.

Mãi đến năm 2009, cặp đôi chuyển từ siêu phi thường sang nhà điều hành, cung cấp phần mềm lô tô cho các trang web như citybingo.com và costabingo.com. Đầu tư vào phần mềm theo sau và BGO đã ra mắt vào năm 2012.

Thông qua một số phát triển phần mềm tiện lợi, cộng với một chiến dịch quảng cáo nhanh chóng thu hút sự chú ý, công ty đã hợp lực với đối thủ khổng lồ, Playtech, vào năm 2014. Các trang web như Sòng bạc BGO hiện đang sử dụng Phần mềm PlayTech cũng như các trò chơi độc quyền của riêng nó.

Trong khi đó, BGO Bingo, được cấp phép tại Alderney, đã mở như một trang web giành giải thưởng cung cấp các trò chơi chơi lô tô trực tuyến và giải độc đắc, trong khi BGO Vegas cung cấp các vị trí từ một loạt các nhà sản xuất hàng đầu. Intertain Group Ltd đã mua các trang web lô tô hiện có của Mandalay và BGO đã đi một mình.

Các chiến dịch tiếp thị tích cực đã trở thành hiện thực sau khi công ty sử dụng ngôi sao Austin Powers, Verne "mini-me" Troyer để phía trước quảng cáo truyền hình. Mua lại tiếp theo dưới dạng Playboy Dan Bilzerian và - vào năm 2015 - ngôi sao thực tế và người thừa kế Paris Hilton đã củng cố BGO như những người chơi lớn trong bối cảnh.

Chương trình liên kết trực tuyến của BGO, một phần của việc truy cập thu nhập, đã được khởi chạy lại vào năm 2015, với những người bạn BGO hiện tại thực hiện cuộc hành trình để tham gia cùng anh chị em của mình.

Các khe BGO phổ biến

Trong khi BGO Vegas và các trang web giải trí BGO khác có các trò chơi lớn từ các nhà phát triển lớn, họ cũng cung cấp một trò chơi trong nhà.

Sản lượng khe cắm nhà của BGO bắt đầu vào năm 2014 với việc phát hành Đảo kỷ Jura. Có thể dự đoán, trò chơi có chủ đề khủng long, nhưng - như các bản phát hành trong tương lai sẽ hiển thị - đi kèm với một số đồ họa khá trơn và các tính năng thưởng thú vị. 25 đường lương được chơi trong trò chơi, và các vị trí có tính năng mở rộng hoang dã và vòng thưởng với bốn cấp độ riêng biệt.

Rắc rối rừng rậm được phát hành vào năm 2014 dưới dạng tiêu đề thứ hai của BGO Studios, nhưng đây là một vị trí hiệu quả có các vòng quay miễn phí, số nhân hoang dã 10 lần và tùy chọn 'nudge xuống' cho phép người chơi di chuyển cuộn xuống để hoàn thành các combo chiến thắng.

Bí ẩn giết người Cũng được ra mắt vào năm 2014 với tư cách là một vị trí độc quyền tại nhà trên BGO. Giống như Jungle Trouble, Murder Mystery là một khe video 40 tiền với chủ đề cluedo và tính năng thưởng 'Murder Spins' kích hoạt ngẫu nhiên. Xếp chồng hoang dã trong trò chơi có thể giúp kích hoạt một giải thưởng trị giá 750 lần đặt cược tổng số.

Các sản phẩm BGO khác

Như bạn có thể mong đợi, BGO đã phát triển các trò chơi Bingo Slick cho các nền tảng trực tuyến cũng như iOS và Android. Thông qua phần mềm độc quyền của riêng mình, BGO đã giành được giải thưởng cho các trò chơi lô tô của mình và giải độc đắc đã tăng trên 1 triệu bảng cho các giải thưởng Bingo tiến bộ.

Trong khi đó, trang web của Sòng bạc BGO có các trò chơi trên bàn chạy bằng IGT cũng như các vị trí từ một số nhà phát triển lớn nhất trong doanh nghiệp. Phần mềm Bingo nội bộ tại BGO Bingo rất vững chắc và đáng tin cậy, nhưng việc chuyển sang PlayTech có nghĩa là BGO hiện dựa vào nhận thức về thương hiệu của nó cho người chơi mới thay vì phần mềm gốc.

** Thông tin gỡ lỗi ** Quốc gia: Hoa Kỳ Mã ISO: Hoa Kỳ Tiểu bang : Ngôn ngữ: Việt Nam Mã nhà nước: IP: 23.94.230.33