Bạn đang ở đây: Nhà Quý tộc »50 Sư tử

kqxs miền nam hôm nay Lions trực tuyến

Một mặt hàng chủ lực của bối cảnh sòng bạc trên đất liền kể từ khi phát triển ban đầu vào năm 2003, 50 Lions là một yêu thích khác từ Aridocrat Stable mang đến, vui vẻ, phấn khích và chiến thắng lớn với số lượng bình đẳng.

Đi hoang dã

Như bạn có thể đoán từ cái tên này, 50 con sư tử lấy cảm hứng từ vùng đồng bằng hoang dã của Serengeti châu Phi. Bạn sẽ đi trên safari của riêng mình, nhưng thay vì tìm kiếm ngựa vằn, sư tử, hươu cao cổ và các loại động vật hoang dã khác ở ngoài trời tuyệt vời, thay vào đó, bạn sẽ hy vọng săn lùng chúng trên bảng trò chơi để nhận một số thu nhập tuyệt vời!

Chủ đề châu Phi tất nhiên được hỗ trợ bởi các tính năng đồ họa, âm thanh và tiền thưởng trong trò chơi. Vivid Colourway đảm bảo rằng 50 Lions là một niềm vui để chơi, trong khi một đồ họa hoàng hôn châu Phi siêu phàm chạy dọc theo đỉnh của màn hình trò chơi sẽ thêm một cảm ứng hoàn thiện theo phong cách King chính xác: Hakuna Matata (không phải lo lắng) nếu bạn có thể thực hiện Một trong 50 mức lương được cung cấp tạo ra một hoặc hai dòng tiền chiến thắng.

Đánh dấu này

50 con sư tử

Sòng bạc của năm 2022

Đối với tất cả những người chơi mới tại Sòng bạc Gambino Slots
×

Đối với tất cả những người chơi mới tại Sòng bạc Gambino Slots
ĐĂNG KÝ NGAY!
Sòng bạc của năm 2022

Đối với tất cả những người chơi mới tại Sòng bạc Gambino Slots
ĐĂNG KÝ NGAY!

Làm cho nó trả tiền

50 Sư tử là một trò chơi khe 5 reel với một vòng xoắn; Mỗi cuộn chứa bốn biểu tượng, thay vì ba biểu tượng bình thường, tự nhiên bổ sung một chút đa dạng và vô số kết hợp chiến thắng mới vào hỗn hợp - trên thực tế, có tổng cộng 2.000 combo để thử tổng cộng!

Theo như giải độc đắc, khoản thanh toán tối đa được đặt ở mức 1.000 xu; Đây có lẽ là người hào phóng nhất trong số các trò chơi Pokie trên khắp thế giới, nhưng khi bạn tính đến phần thưởng phong phú và vòng quay miễn phí, rõ ràng có rất nhiều lợi nhuận tích lũy - thay vì một chiến thắng lớn - để tận hưởng. Và, tất nhiên, bạn có thể chọn số lượng trong số 50 thanh toán bạn chơi cùng, cho phép bạn quản lý ngân sách của mình hiệu quả hơn.

50 Lions cũng có một tính năng tự động phát để bạn có thể ngồi lại, thư giãn và quay cuồng với sự giải trí của riêng bạn, và đảm bảo rằng bạn không bỏ lỡ một mẹo nào. Và đối với những người chơi thích thêm một chút rủi ro với phần thưởng của họ, tính năng đánh bạc - về cơ bản liên quan đến việc đoán được bộ đồ của một thẻ lộn ngược - cung cấp cho bạn cơ hội để tăng gấp đôi số tiền thắng của bạn.


Lỗi nghiêm trọng: PDOException Uncaught: SQLSTATE [42000]: Lỗi cú pháp hoặc vi phạm truy cập: 1055 Biểu thức #8 của danh sách chọn ; Điều này không tương thích với sql_mode = Only_full_group_by in /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-fissions/games-boxes.php:235 Dấu vết ngăn xếp: #0 /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-fction #1 /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-fctions/games-boxes.php(65): get_games (mảng) #2 /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-fction #3 /home/web/vegasslotscouk/public_html/aristocrat/list.php(3): print_free_games_offers_list (6) #4 /Home #5 {Main} ném vào /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-pves/games-boxes.php Trực tuyến 235