Bạn đang ở đây: Nhà Ash-Gaming »Sự điên rồ của trái cây

kq net mb Khe điên cuồng trái cây

Người khổng lồ sòng bạc trực tuyến, Playtech, có một loạt các trò chơi khe có chủ đề trái cây trong kho vũ khí của họ.Và nếu bạn thích những người thích Funky Fruits Farm hoặc Fruit Mania, bạn chắc chắn sẽ ấm áp với khe video điên cuồng của Ash Gaming.

Thật vậy, Ash Gaming hiện là một phần của Đế chế chơi game Playtech nên rõ ràng là tại sao có những điểm tương đồng nổi bật như vậy giữa các trò chơi. Với một vài vòng thưởng có sẵn, trái cây có phải là sự điên rồ tốt nhất của rất nhiều? Hãy xem xét kỹ hơn.

Tận hưởng 9 đường lương để đánh cược tiền mặt thực sự

Cổ phần bắt đầu chỉ với 0,05 một dòng trong khe trực tuyến này, với 9 đường lương có sẵn để đánh bạc trên năm cuộn. Đặt cược tăng 0,50 mức tăng lên mức đặt cược tối đa 90,00 so với 9 dòng.

Nếu bạn muốn vượt qua nhiều vòng quay, bạn sẽ không đấu tranh trong sự điên rồ của trái cây. Các cuộn quay thực sự nhanh chóng, ngay cả khi bạn có chức năng Autoplay được chọn. Trong khi đó, các trò chơi nhạc kịch "dí dỏm" xuất hiện trên các cuộn phim như 'đu đủ không giảng', 'mận thoải mái', và 'bạn có thể tìm thấy nó không?'

Đánh dấu này

Trái cây điên rồ

Sòng bạc của năm 2022

Đối với tất cả những người chơi mới tại Sòng bạc Gambino Slots
×

Đối với tất cả những người chơi mới tại Sòng bạc Gambino Slots
ĐĂNG KÝ NGAY!
Sòng bạc của năm 2022

Đối với tất cả những người chơi mới tại Sòng bạc Gambino Slots
ĐĂNG KÝ NGAY!

Anh đào trả 9 lần, với người trả tiền tốt nhất

Chỉ có sáu biểu tượng thông thường để nhắm đến sự điên rồ của trái cây. Các quả anh đào là những người trả tiền giới hạn thấp thông thường, không đặt cược đường 9 lần nếu bạn hạ cánh ba không hai. Năm quả anh đào trả 30 lần. Tương tự, khoản thanh toán 9 lần (hoặc tổng số 1 lần tại 9 mức lương) là của bạn nếu bạn hạ cánh ba quả chanh hoặc cam. Giải thưởng hàng đầu 40x-50x có thể giành được cho 5OAK.

Mận, trong khi đó, trả 60 lần cho 5oak, dưa hấu 100 lần cho 5oak và chuông 150x. Như trong Funky Fruits Farm, các nhân vật trái cây đã được trao khuôn mặt vui nhộn của con người.

Biểu tượng hoang dã điên rồ phải trả tới 3000 lần

Trò chơi hoang dã là logo Madness Fruit Madness. Nó sẽ thay thế bất kỳ biểu tượng thông thường nào ngoại trừ các biểu tượng phân tán và tiền thưởng và người chơi có thể kiếm được chiến thắng 5x-3000x để đạt 2-5 trên đường thanh toán tích cực.

Giải thưởng Scatter Spins miễn phí - Shock Horror - Một trò chơi thưởng miễn phí, với 10 đến 30 vòng quay nếu bạn hạ cánh 3, 4 hoặc 5 biểu tượng phân tán. Ngoài ra, tất cả các chiến thắng đều được tăng gấp ba và tiền thưởng có thể được thu hồi.

Có chỗ cho một trò chơi thưởng nữa. Xem ra các biểu tượng tiền thưởng/tiền thưởng. 3, 4 hoặc 5 trong số này trên một trong 9 dòng thanh toán sẽ kích hoạt phần thưởng Spotlight. Nếu bạn hạ cánh 3 biểu tượng phần thưởng để kích hoạt vòng, bạn sẽ giành được 3 lần chơi, 4 biểu tượng sẽ giúp bạn 4 lượt chơi và 5 biểu tượng tiền thưởng 5 lượt chơi. Bạn thậm chí có thể kích hoạt tính năng trong các vòng quay miễn phí.

Ánh sáng sẽ rơi vào một trong sáu trái cây. Bạn phải quyết định nơi nó hạ cánh. Đoán một cách chính xác và bạn có thể giành được giải thưởng 25-80X với 3 dự đoán, giải thưởng 100-300x với 4 dự đoán và 500-2000X Thắng thực sự khi bạn nhận được 5 dự đoán.


Lỗi nghiêm trọng: PDOException Uncaught: SQLSTATE [42000]: Lỗi cú pháp hoặc vi phạm truy cập: 1055 Biểu thức #8 của danh sách chọn ; Điều này không tương thích với sql_mode = Only_full_group_by in /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-fissions/games-boxes.php:235 Dấu vết ngăn xếp: #0 /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-fction #1 /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-fctions/games-boxes.php(65): get_games (mảng) #2 /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-fction #3 /home/web/vegasslotscouk/public_html/ash-gaming/list.php(3): print_free_games_offers_list (79) #4 /home/web/vegasslotscouk/public_html/ash-gaming/fruit-madness/index.php(39) #5 {Main} ném vào /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-pves/games-boxes.php Trực tuyến 235