Bạn đang ở đây: Nhà Mazooma »Cuộn cầu vồng

kiếm việc làm online Máy quay cầu vồng

Nhằm mục đích cho nồi vàng với cuộn cầu vồng, một trò chơi máy đánh bạc của Mazooma đã phát triển xung quanh một chủ đề quen thuộc nhưng rất hiệu quả.

Yêu tinhCác trò chơi dựa trên thực sự là một trong những trò chơi phổ biến nhất với người chơi, và với sự phong phú của những sinh vật nhỏ phủ đầy cỏ ba lá, có may mắn trong đó, nó thực sự khó có thể hiểu tại sao.

Vì vậy, nếu bạn thích các trò chơi cổ phần cao và nhạc dân gian Ailen, hãy ngồi xuống thoải mái và đọc cùng khi chúng tôi đi sâu vào chi tiết.

Đứng đầu buổi sáng cho bạn!

Một trò chơi (hoặc hai) của Rainbow Reels chắc chắn rất thú vị, và sự chú ý đến các chi tiết được đưa vào đồ họa cũng giúp đưa người chơi vào bầu không khí của trò chơi. Tuy nhiên, hãy sẵn sàng cho một số lời sáo rỗng khá nặng nề về văn hóa Ailen - và bao gồm một nhân vật Leprechaun khá lớn nhìn chằm chằm vào bạn từ đỉnh màn hình (hoàn chỉnh với một chiếc mũ màu xanh lá cây, tóc đỏ, tai nhọn và ống hút).

Các chi tiết nền khác bao gồm cầu vồng nhiều màu, xanh, đồi lăn và một vài đám mây trắng mịn. Phối màu tổng thể là vui tươi và tươi sáng, một cầu vồng có quyền riêng của nó.

Rainbow Reels rất vui khi nhìn và nghe, với những hiệu ứng âm thanh đáng yêu hét lên điều kỳ diệu và tưởng tượng khi bạn xem 5 cuộn quay vòng. Có 20 dòng tiền có sẵn, và tùy thuộc vào bạn để chọn số lượng bạn muốn đặt cược vào đầu trò chơi.

Đánh dấu này

Cuộn cầu vồng

Sòng bạc của năm 2022

Đối với tất cả những người chơi mới tại Sòng bạc Gambino Slots
×

Đối với tất cả những người chơi mới tại Sòng bạc Gambino Slots
ĐĂNG KÝ NGAY!
Sòng bạc của năm 2022

Đối với tất cả những người chơi mới tại Sòng bạc Gambino Slots
ĐĂNG KÝ NGAY!

Ở đâu đó, trên cầu vồng…

Khi các đường lương được chọn và số tiền đặt cược, đó là thời gian để bắt đầu bữa tiệc. Bạn có thể chơi spin bằng spin, hoặc tận dụng chức năng autoplay và để tiền của bạn trong tay của leprechaun khi bạn ngồi lại và hồi hộp chờ đợi các cuộn dây dừng lại trong một kết hợp chiến thắng.

Một khi bạn đã bảo đảm được một chiến thắng, bạn luôn có thể nhấn nút đánh bạc và cố gắng tăng gấp đôi số tiền của mình bằng cách đoán màu của một thẻ mặt xuống từ một boong ảo - tất nhiên có nguy cơ mất tất cả. Trò chơi cơ bản sẽ quen thuộc với người hâm mộ Mazooma, nhưng trò chơi có những mánh khóe khác trong tay áo của nó đã giành được sự bất ngờ trong việc làm bất ngờ ngay cả những người đánh bạc kỳ cựu nhất.

Nhìn kỹ hơn vào các cuộn

Chỉ có bảy biểu tượng cơ bản trong Rainbow Reels, hầu hết trong số chúng được truyền cảm hứng trực tiếp từ các biểu tượng trò chơi bài cổ điển.

Các biểu tượng ít có giá trị nhất bắt đầu từ số 10 cho đến Ace, với một Jack, Nữ hoàng và Vua ở giữa. Chúng được theo sau bởi logo Rainbow Reels, trong đó bạn chỉ cần hai trên một đường thanh toán tích cực để trở thành người chiến thắng.

Tuy nhiên, vị vua tuyệt đối của trò chơi là Leprechaun: Một sự kết hợp của năm người trong số họ là một vé một chiều cho giải độc đắc (bằng vàng). Leprechaun cũng tăng gấp đôi như một thẻ hoang dã, có thể thay thế cho bất kỳ biểu tượng nào khác và đưa bạn thêm một số đồng tiền vàng trong quá trình này.


Lỗi nghiêm trọng: PDOException Uncaught: SQLSTATE [42000]: Lỗi cú pháp hoặc vi phạm truy cập: 1055 Biểu thức #8 của danh sách chọn ; Điều này không tương thích với sql_mode = Only_full_group_by in /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-fissions/games-boxes.php:235 Dấu vết ngăn xếp: #0 /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-fction #1 /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-fctions/games-boxes.php(65): get_games (mảng) #2 /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-fction #3 /home/web/vegasslotscouk/public_html/mazooma/list.php(3): print_free_games_offers_list (111) #4 /Home #5 {Main} ném vào /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-pves/games-boxes.php Trực tuyến 235