Bạn đang ở đây: Nhà Cao 5 trò chơi »Bí mật của rừng

kiếm tiền qua app Bí mật của khe rừng

Chuẩn bị để được vận chuyển đến một khu rừng ma thuật ở một vùng đất xa xôi, nơi bạn sẽ thấy mình đang thực hiện một nhiệm vụ mê hoặc để mở khóa những bí mật mà khu rừng giữ.

Truyền thuyết kể rằng một bộ ba nữ thần tuyệt đẹp và tinh nghịch sống trong khu rừng rậm xinh đẹp nhưng vô số nhà thám hiểm đã đến thăm vùng đất và khám phá từng inch của nó chỉ để trở về nhà mà không nhìn thoáng qua chúng. Băng qua những ngón tay của bạn rằng họ tỏa sáng với bạn và ra ngoài để chơi trong những bí mật này của khe video rừng vì các giải thưởng lớn được cung cấp để chứng kiến ​​phép thuật trong ngón tay của họ.

Một rắc bụi của bụi cổ tích

Bạn không thể không bỏ lỡ mái tóc màu tím của Pandora trong khi bạn đi bộ trong rừng và bạn cũng sẽ hy vọng bạn bè của cô ấy, Katrina cô gái tóc vàng xinh đẹp và Beatrice The Bubbly Brunette Các cuộn và đảm bảo bạn có một chuyến thăm kỳ diệu.

Bí mật của khu rừng bởi 5 trò chơi cao cho thấy bạn tìm kiếm trên 5 cuộn với 3 hàng cho các nữ thần với các kết hợp chiến thắng xảy ra trên tối đa 99 đường lương. Thật không may, điều này có nghĩa là chỉ những người chơi có túi sâu mới có cơ hội trải nghiệm sức mạnh trong tầm tay của các nữ thần khi phí rừng dao động từ 99p lên đến tối đa 990 bảng - đáng thất vọng nếu bạn có Ngân hàng nhỏ Nhưng hoàn hảo nếu bạn là một con lăn cao.

Những người trong số các bạn có đủ khả năng để tìm kiếm bộ ba nữ thần sẽ hài lòng khi biết rằng những bí mật của khu rừng tự hào Tỷ lệ thanh toán ấn tượng 96,5% và có một số tính năng thưởng để đảm bảo bạn có trải nghiệm đáng nhớ bao gồm các biểu tượng hoang dã, cuộn phim và tính năng trò chơi miễn phí với các cuộn phong phú hơn!

Đánh dấu này

Bí mật của khu rừng

Sòng bạc của năm 2022

Đối với tất cả những người chơi mới tại Sòng bạc Gambino Slots
×

Đối với tất cả những người chơi mới tại Sòng bạc Gambino Slots
ĐĂNG KÝ NGAY!
Sòng bạc của năm 2022

Đối với tất cả những người chơi mới tại Sòng bạc Gambino Slots
ĐĂNG KÝ NGAY!

Ma thuật trong ngón tay của họ

Một dấu vết của các manh mối có thể hướng bạn về phía vị trí của ba nữ thần, tuy nhiên họ cũng có thể được đặt ở đó bởi những người đẹp tinh nghịch để cho bạn chạy xung quanh vì vậy hãy giữ cho bạn trí thông minh về bạn. Dù bằng cách nào, việc tìm kiếm các biểu tượng A, K và Q sẽ thấy bạn thu thập tương ứng lên tới 100, 100 và 75 đồng.

Tất nhiên, những biểu tượng đẹp nhất trong tất cả là bộ ba nữ thần nhưng bạn sẽ phải tạo ấn tượng tốt cho họ để làm duyên cho bạn với sự hiện diện của họ. Quay nhìn vào tầm nhìn sẽ thấy bạn giành được tới 300 đồng, Katrina quyến rũ sẽ thấy cô ấy quà cho bạn lên tới 400 đồng trong khi Pandora tỏa sáng với bạn sẽ thấy bạn được thưởng tới 1.000 đồng xu - với các hoạt hình tuyệt đẹp xảy ra cho thấy phép thuật của họ trong Ngón tay bất cứ khi nào họ là một phần của chiến thắng.

Làm tròn các biểu tượng trên bàn thanh toán là những bí mật của logo rừng là chìa khóa để giành giải thưởng cao nhất của 5.000 đồng xu và cũng có một vài biểu tượng đặc biệt để tìm ra giữa bãi cỏ dày với một biểu tượng hoang dã xuất hiện trên Các cuộn thứ hai, thứ ba và thứ tư để thay thế cho tất cả các biểu tượng trò chơi miễn phí chỉ xuất hiện trên ba cuộn đầu tiên.

Rừng giàu tính năng

Khi bạn khám phá từng inch của khu rừng xinh đẹp trong những bí mật miễn phí này của khe rừng, bạn sẽ hy vọng trải nghiệm các tính năng đặc biệt được dành cho những người mà bộ ba nữ thần tỏa sáng để bao gồm các cuộn phim và trò chơi miễn phí.

Trò chơi cao 5 đã được xảo quyệt với việc họ sử dụng các cuộn phim lộn xộn, Còn được gọi là Cascading Reels, Tính năng ở đây như các biểu tượng góp phần vào các kết hợp chiến thắng có được một sự rắc của bụi cổ tích nhìn thấy chúng bật và biến mất trước khi được thay thế bằng các biểu tượng từ trên cao. Đây là một trong những tính năng khe trực tuyến yêu thích của tôi, vì vậy thật tuyệt khi thấy nó được đưa vào đây cho nhiều chiến thắng từ một vòng quay.

Bộ ba Nymphs cũng có thể tặng bạn món quà của các trò chơi miễn phí bất cứ khi nào bạn hạ cánh biểu tượng trò chơi miễn phí trong một dòng trên ba cuộn đầu tiên. Điều này thấy bạn an toàn giữa một và bốn trò chơi miễn phí cho mỗi dòng kích hoạt và thấy việc giới thiệu một biểu tượng hoang dã bổ sung thay thế biểu tượng trò chơi miễn phí, cuối cùng có nghĩa là cơ hội chiến thắng trên mỗi lần quay nhưng loại bỏ cơ hội để thu hồi tính năng này.


Lỗi nghiêm trọng: PDOException Uncaught: SQLSTATE [42000]: Lỗi cú pháp hoặc vi phạm truy cập: 1055 Biểu thức #8 của danh sách chọn ; Điều này không tương thích với sql_mode = Only_full_group_by in /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-fissions/games-boxes.php:235 Dấu vết ngăn xếp: #0 /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-fction #1 /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-fctions/games-boxes.php(65): get_games (mảng) #2 /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-fction #3 /home/web/vegasslotscouk/public_html/high-5-games/list.php(3): print_free_games_offers_list (62) #4 /home/web/vegasslotscouk/public_html/high-5-games/secrets-of-the-forest/index.php(42): abel_once ('/home/web/vegas ...') #5 {Main} ném vào /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-pves/games-boxes.php Trực tuyến 235