Bạn đang ở đây: Nhà Barcrest »Hoàng đế vàng

kiếm nhiều tiền Các khe vàng của Hoàng đế

Ấn tượng đầu tiên tính một chút công bằng khi chọn trò chơi trực tuyến nào để chơi, nhưng đó là chiếc Paytable nắm giữ chìa khóa cho hầu hết chúng ta. Đây là nơi vàng của Hoàng đế - từ nhà phát triển hàng đầu SG Gaming - có thể không bị hủy bỏ.

Những ấn tượng đầu tiên ở đây là đồ họa tốt, sáng, cách điệu với bố cục đơn giản: rắn nếu không ngoạn mục. Không có vấn đề gì ở đó. Vì vậy, bạn kiểm tra Paytable để xem bạn có khả năng kiếm được bao nhiêu và bạn có thể cần đầu tư bao nhiêu. Đột nhiên, bạn được trình bày với một trang mười bảy trang thông tin chơi đáng kinh ngạc.

Tại thời điểm này, nhiều người chơi có thể chỉ cuộn vào khe cắm có sẵn tiếp theo thậm chí không cố gắng làm sáng tỏ những gì dường như là một loạt các hướng dẫn gây chú ý.

Tuy nhiên, chúng tôi ở đây để giúp làm sáng tỏ vàng của Hoàng đế cho bạn. Nó không đáng sợ như lúc đầu xuất hiện.

Một trò chơi cơ bản tiền thật đơn giản

Một ma trận cuộn 5x3 đơn giản được đặt trong phông nền màu đỏ sâu, có màu quan trọng đối với người Trung Quốc cũng như người chơi khe vì nó biểu thị may mắn và thịnh vượng.

Biểu tượng là Hoàng đế và Hoàng hậu Consort, một con hổ xinh đẹp, gấu trúc, cung điện của Hoàng đế và một chiếc đèn lồng với hoa văn hoa tinh tế. Các biểu tượng thấp hơn đang chơi bài j đến A.

Wilds là một con rồng bốc lửa cuộn tròn trên chính mình. Trong trò chơi cơ bản, anh ấy thực hiện các chức năng rất chuẩn. Anh ta xuất hiện trên cuộn hai, ba và bốn thay thế cho các biểu tượng và mở ra một con hoang dã xếp chồng lên nhau, bao phủ tất cả các biểu tượng trên guồng quay của anh ta.

Phân tán là một biểu tượng nguyên tố Trung Quốc được bao quanh bởi pháo. Ba phân tán sẽ kích hoạt 12 vòng quay miễn phí, bốn phân tán cung cấp cho bạn 14 vòng quay miễn phí và năm giải thưởng phân tán 20 vòng quay miễn phí.

Đánh dấu này

Vàng của Hoàng đế

Sòng bạc của năm 2022

Đối với tất cả những người chơi mới tại Sòng bạc Gambino Slots
×

Đối với tất cả những người chơi mới tại Sòng bạc Gambino Slots
ĐĂNG KÝ NGAY!
Sòng bạc của năm 2022

Đối với tất cả những người chơi mới tại Sòng bạc Gambino Slots
ĐĂNG KÝ NGAY!

Các vòng quay miễn phí đơn giản cho chó săn tiền thưởng

Có một vòng quay miễn phí thẳng về phía trước trên một bộ cuộn mới, nhưng, điều này có các tính năng bổ sung như hình ảnh. Bất kỳ nơi hoang dã nào bạn hạ cánh trong các vòng quay miễn phí của bạn sẽ thở lửa trên con đường hình ảnh tiến triển từng người một dọc theo các biểu tượng với hy vọng bạn đạt được biểu tượng trả lương cao nhất ở cuối.

Các vòng quay miễn phí bổ sung có thể được kích hoạt bởi cả hoang dã và phân tán.

Các tính năng bổ sung - Thưởng thức loạt Big Bet

Cho đến nay, rất đơn giản. Vì vậy, tại sao tất cả các trang và trang của thông tin paytable?

Vàng của Hoàng đế là một trong một loạt các vị trí cho Barcrest cung cấp các tính năng bổ sung lớn. Đây không phải là các vòng thưởng hoặc tùy chọn xuất chi, chúng là một loạt các 'gói' cho phép bạn đặt cược/ chơi theo một cách hơi khác.

Có ba gói đặt cược lớn có sẵn. Đối với 20 khoản tín dụng, bạn có thể 'mua' năm vòng quay lớn bao gồm các loại hoang dã dai dẳng. Đối với 30 khoản tín dụng, bạn nhận được cùng cộng với Super Bonus Trail và đối với 50 tín chỉ, bạn sẽ nhận được đường mòn Mega Bonus ngoài việc cung cấp cơ sở.

Các gói này được cung cấp để chơi miễn phí và cho tiền thật. Barcrest tuyên bố rằng RTP cho các trò chơi BIG BET là 98%, cao hơn 4% so với các cược thấp nhất trong trò chơi cơ bản. Các gói cung cấp một cơ hội để giành chiến thắng nhiều hơn trong thời gian dài.

Tuy nhiên, điều quan trọng cần nhớ là với tất cả các tính năng bổ sung của bạn, cơ hội chiến thắng của bạn không cao hơn việc gắn bó với trò chơi cơ bản.

Về cơ bản, những gì chúng tôi có là một loạt các tính năng bổ sung thêm một chút gia vị và sự đa dạng cho một khe rất cơ bản. Cho rằng sự biến động là rất cao (chúng tôi chắc chắn đã trải qua một số phép thuật khô dài), những tính năng bổ sung này có thể là một sự quan tâm được thêm vào đáng hoan nghênh.


Lỗi nghiêm trọng: PDOException Uncaught: SQLSTATE [42000]: Lỗi cú pháp hoặc vi phạm truy cập: 1055 Biểu thức #8 của danh sách chọn ; Điều này không tương thích với sql_mode = Only_full_group_by in /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-fissions/games-boxes.php:235 Dấu vết ngăn xếp: #0 /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-fction #1 /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-fctions/games-boxes.php(65): get_games (mảng) #2 /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-fction #3 /home/web/vegasslotscouk/public_html/barcrest/list.php(3): print_free_games_offers_list (71) #4 /Home #5 {Main} ném vào /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-pves/games-boxes.php Trực tuyến 235