Bạn đang ở đây: Nhà »Kho hàng trò chơi

ketquaxosomienbac tructiep hom nay Trò chơi Slots kho

Không phải là một cửa hàng trò chơi video retro dư thừa ở Stevenage (mặc dù tên này nghe giống như vậy) mà là một nhà sản xuất máy đánh bạc và máy đánh bạc của Vương quốc Anh khá tuyệt vời, Games Warehouse đang bận rộn tự tạo ra một cái tên trong ngành công nghiệp game.

Nếu bạn đã ở trong một quán rượu hoặc câu lạc bộ ở Anh trong năm năm qua, có lẽ bạn đã chìm một vài câu đố của một trong những trò chơi trò chơi của Games Warehouse ra một số khe trực tuyến chất lượng hàng đầu.

Mặc dù GW sẽ không giành được giải thưởng cho tính nguyên bản, thì phạm vi khe cắm của họ đã được phát triển với đám đông di động và máy tính để bàn một cách vững chắc. Chúng ta hãy xem xét kỹ hơn lý do tại sao các vị trí kho của trò chơi sẽ có trên radar của bạn trong những tháng tới.

Về kho trò chơi

Có trụ sở tại Derby ở Anh và bây giờ là thập kỷ thứ hai, Kho trò chơi đã tăng lên để trở thành một trong những nhà cung cấp hàng đầu các thiết bị đầu cuối trò chơi video ở Anh. Gần đây, họ đã ra mắt một danh mục đầu tư khe cắm cho các nền tảng di động và máy tính để bàn.

Game Warehouse có lẽ được biết đến nhiều nhất với loạt các trò chơi SWP (kỹ năng với giải thưởng) được cung cấp trong các quán rượu và quán bar ở Vương quốc Anh.

Thương hiệu Paragon của công ty có các thiết bị đầu cuối cổ phần thấp với các trò chơi đố vui và câu đố khác nhau cung cấp các giải thưởng tối đa thấp khoảng £ 50.

Tuy nhiên, kho trò chơi cũng phát triển nội dung hợp tác với các chủ sở hữu cấp phép khác như Endemol (với thỏa thuận hoặc không có thỏa thuận và hàng triệu pound thả SWP) và một nhà sản xuất khác của Anh, Bell-Fruit.


Lỗi nghiêm trọng: PDOException Uncaught: SQLSTATE [42000]: Lỗi cú pháp hoặc vi phạm truy cập: 1055 Biểu thức #8 của danh sách chọn ; Điều này không tương thích với sql_mode = Only_full_group_by in /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-fissions/games-boxes.php:235 Dấu vết ngăn xếp: #0 /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-fction #1 /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-fction #2 /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-fction #3 /home/web/vegasslotscouk/public_html/games-warehouse/index.php(32): print_free_games_offers (348) #4 {Main} ném vào /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-pves/games-boxes.php Trực tuyến 235