Bạn đang ở đây: Nhà Igt »Ghostbuster

ket qua xo so mien bac hom nay 24h Ghostbuster đánh giá khe

Bạn đã bao giờ tưởng tượng là một nhà nghiên cứu parapsychologist? Bạn thậm chí có thể không biết điều đó có nghĩa là gì, nhưng theo cách nói của Layman, điều đó có nghĩa là Ghostbuster và nhóm người bắt ma ở thành phố New York có nghĩa là bạn có cơ hội hỗ trợ họ trong việc dập tắt hoạt động siêu nhiên để đổi lấy Phần thưởng rất lớn!

Ghostbuster lần đầu tiên xuất hiện trên màn hình của chúng tôi Trở lại năm 1984 với sự tham gia của Dan Aykroyd, Sigyer Weaver và Bill Murray trong số những người khác, và nó đã có bộ phim này mà máy đánh bạc Ghostbuster từ IGT dựa trên Phim bom tấn năm 2016 Nắm bắt trí tưởng tượng của chúng tôi một lần nữa. Bạn có thể tham gia lực lượng với Raymond Stantz, Peter Venkman, Egon Spengler, Louis Tully và Winston Zeddmore để bắn các phát súng proton và chấm dứt sự thon thả một lần và mãi mãi.

Đánh dấu này

Ghostbuster

Sòng bạc của năm 2022

Đối với tất cả những người chơi mới tại Sòng bạc Gambino Slots
×

Đối với tất cả những người chơi mới tại Sòng bạc Gambino Slots
ĐĂNG KÝ NGAY!
Sòng bạc của năm 2022

Đối với tất cả những người chơi mới tại Sòng bạc Gambino Slots
ĐĂNG KÝ NGAY!

Thiết lập bom tấn

Giống như bộ phim là một bộ phim bom tấn, máy đánh bạc quá với một thiết lập tuyệt vời. Bao gồm 5 cuộn và 30 đường lương cố định, một nhược điểm là chi phí tối thiểu để quay các cuộn là 50p vì bạn phải trả 20 đồng để bật các tính năng, trong khi đặt cược tối đa là £ 30, có nghĩa là Người chơi có ngân hàng nhỏ hơn Có thể được định giá từ việc săn bắn ma.

Nhạc phim nâng cao và tràn đầy năng lượng vang lên trong nền và người hâm mộ cũng sẽ yêu thích những người lồng tiếng từ các nhân vật trong bộ phim diễn ra một cách lẻ tẻ (chẳng hạn như 'Đây là một số tài liệu rất nhạy cảm' bất cứ khi nào bạn nhấp vào để xem Paytable) và với Bốn tính năng bí ẩn, các Ballroom Busters có tính năng của bạn bắn proton, và trò chơi thưởng cho puft miễn phí khi thấy bạn thích những chiến thắng nóng bỏng, bạn sẽ phát điên khi không sẵn sàng trong cuộc chiến chống lại ma!

Săn bắn trong

Với rất nhiều hồn ma để bắt và phần thưởng lớn như vậy được cung cấp, nó an toàn khi nói rằng cuộc săn chắc chắn là chắc chắn. Biểu tượng Slimer vừa là biểu tượng có giá trị cao nhất vừa là biểu tượng hoang dã, với năm nhân vật trong bộ phim có trên các cuộn phim điện ảnh. Bạn cũng sẽ gặp người đàn ông Marshmallow nhiều lần và các biểu tượng khác có liên quan đến nhóm như phương tiện đặc biệt của họ, một P.K.E. Đồng hồ đo, kính ECTO, một gói proton và một cái bẫy ma - với tất cả những điều này, bạn chỉ đơn giản là có thể thất bại trong việc bắt chúng!

Bí ẩn có Galore

Máy đánh bạc Ghostbuster tự hào có bốn tính năng bí ẩn có thể hoạt động sau bất kỳ chiến thắng trò chơi cơ bản nào không thấy tính năng thưởng được kích hoạt - ngay cả khi chiến thắng các vòng quay đặc biệt hào phóng. Các tính năng bí ẩn mà bạn có thể thưởng thức như sau.

Phần thưởng số nhân: Điều này thấy phần thưởng số nhân trị giá 2 lần đến 5 lần được áp dụng cho tất cả các chiến thắng cho vòng quay mà bạn vừa thực hiện

Cuộn hoang dã: Từ một và ba cuộn là biến thành hoang dã xếp chồng lên nhau Sau khi bị thon

Giải thưởng tiền mặt: Điều này sẽ thấy bạn được hưởng một giải thưởng tiền mặt ngẫu nhiên có giá trị từ 50x đến 1000x giá trị đồng xu của bạn

BẢO HÀNH thêm: Nhận được tính năng bí ẩn này sẽ nhìn thấy giữa một và bốn vị trí cuộn được biến thành một nơi hoang dã, với khả năng của bất kỳ vị trí nào có chung góc hoặc cạnh với một hoang dã ban đầu cũng bị biến thành một con hoang dã cũng


Lỗi nghiêm trọng: PDOException Uncaught: SQLSTATE [42000]: Lỗi cú pháp hoặc vi phạm truy cập: 1055 Biểu thức #8 của danh sách chọn ; Điều này không tương thích với sql_mode = Only_full_group_by in /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-fissions/games-boxes.php:235 Dấu vết ngăn xếp: #0 /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-fction #1 /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-fctions/games-boxes.php(65): get_games (mảng) #2 /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-fction #3 /home/web/vegasslotscouk/public_html/igt/list.php(3): print_free_games_offers_list (76) #4 /home/web/vegasslotscouk/public_html/igt/ghostbusters/index.php(42): abel_once ('/home/web/vegas ...') #5 {Main} ném vào /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-pves/games-boxes.php Trực tuyến 235