Bạn đang ở đây: Nhà Igt " Con ngựa lửa

ket qua xo so da nang Máy đánh bạc ngựa lửa

Khi tải các cuộn phim Flame cưỡi của khe video Fire Horse, bạn sẽ được chào đón bởi sinh vật con thú, người được hình thành từ sức nóng của ngọn lửa và sự hoang dã của ngựa khi chúng giúp hướng dẫn bạn qua ngọn lửa để chiến thắng nóng đỏ!

Những người bạn biết bất cứ điều gì về chiêm tinh học sẽ biết rằng nó dựa trên một trong những dấu hiệu của cung hoàng đạo Trung Quốc. Trên thực tế, nhiều bạn có thể đã được sinh ra trong năm của con ngựa lửa Khi người Trung Quốc đo lường những năm của họ trong các chu kỳ 12 năm xung quanh động vật và năm yếu tố, nhưng đừng lo lắng, bạn sẽ không cần phải biết bất cứ điều gì về chiêm tinh để quay các cuộn này.

Buồn lên

Điều đầu tiên bạn sẽ nhận thấy khi buồn lên để đi vào cơn bão của ngọn lửa trên con ngựa trước là năm cuộn đã được thiết lập trong cấu trúc 3-4-5-4-3, giống như Máy đánh bạc Opals FireMáy đánh bạc Siberian Storm, và cũng có 720 cách khác nhau để giành chiến thắng cũng ở đây.

Việc bao gồm định dạng XTRA nhiều đường có nghĩa là bạn sẽ thắng nếu các biểu tượng khớp với các cuộn liên tiếp từ trái sang phải cũng như phải sang trái với các ký hiệu nhân với nhau và sau đó con số này nhân với giá trị đồng xu của bạn để có được tổng số tiền chiến thắng của bạn - về cơ bản là , các biểu tượng phù hợp hơn trên cùng một reel, càng tốt!

Mặc dù bạn có thể chơi miễn phí dưới đây mà không cần tải xuống, những người bạn tìm kiếm sự hồi hộp của việc cắt giảm nguy hiểm và đi vào hố lửa có thể tăng tiền bằng cách chơi để thực sự tiền mặt tại các sòng bạc trực tuyến thay vì từ 50p lên đến £ 50.

Để giúp bạn chế ngự con ngựa lửa hoang dã, có một số tính năng thưởng được bao gồm trong các loại hoang dã xếp chồng lên nhau, các biểu tượng phân tán đá tinh thể khi thấy bạn yêu cầu lên tới 50 lần cổ phần của bạn và các biểu tượng tiền thưởng của Amethyst là chìa khóa để kích hoạt tính năng Spins miễn phí tự hào với các cuộn phong phú hơn !!

Đánh dấu này

Con ngựa lửa

Sòng bạc của năm 2022

Đối với tất cả những người chơi mới tại Sòng bạc Gambino Slots
×

Đối với tất cả những người chơi mới tại Sòng bạc Gambino Slots
ĐĂNG KÝ NGAY!
Sòng bạc của năm 2022

Đối với tất cả những người chơi mới tại Sòng bạc Gambino Slots
ĐĂNG KÝ NGAY!

Chiến thắng nóng đỏ

Với ngọn lửa nhấp nháy dữ dội trong nền, bạn sẽ cảm thấy nóng dưới cổ áo quay trên các cuộn dây của máy khe ngựa lửa miễn phí này khi bạn cố gắng phát hiện ra nhiều con ngựa lửa nhất có thể.

Mặc dù bạn có thể cho rằng nó sẽ là biểu tượng có giá trị nhất của tất cả, nhưng nó thực sự không. Thay vào đó, logo Fire Horse là biểu tượng được trả lương cao nhất vì nó nhìn thấy sự cân bằng của bạn với tới 1.000 đồng xu được thêm vào trong khi Fire Horse Fire Fire Gallops trên các cuộn dây để đưa bạn lên tới 400 đồng.

Ngoài ra còn có một con ngựa băng trắng giới thiệu cho bạn những chiến thắng mát mẻ có giá trị lên tới 300 đồng xu, định vị chậu trang trí thấy bạn được thưởng tới 125 đồng xu, tìm thấy những đồng bạc bằng đầu của con ngựa lửa, thấy bạn trao đổi chúng với giá lên tới 100 đồng xu , và có những biểu tượng vua, nữ hoàng và Jack phát sáng cũng phải trả ít nhất trong tất cả.

Mặc dù vậy, đó là những biểu tượng duy nhất trên bàn thanh toán, cũng có ba biểu tượng đặc biệt để coi chừng. Điều này bao gồm một biểu tượng hoang dã xuất hiện trên các cuộn thứ hai, thứ ba và thứ tư để thay thế cho tất cả các biểu tượng tiêu chuẩn, biểu tượng tán xạ tinh thể băng và biểu tượng phần thưởng Amethyst.

Spin miễn phí bốc lửa

Hành động này thậm chí còn nóng lên nhiều hơn bất cứ khi nào bạn hạ cánh biểu tượng phần thưởng Amethyst trên năm cuộn liên tiếp vì điều này kích hoạt tính năng quay miễn phí với một tập hợp các cuộn thay thế được sử dụng.

Bạn sẽ nhận được 50 đồng cùng với 8 vòng quay miễn phí và hạ cánh kết hợp các biểu tượng tiền thưởng khi họ phát ra, thấy bạn thu hồi tính năng này - với tối đa 240 được phép chơi mỗi lần.

Mặc dù sự xuất hiện của các biểu tượng bị thay đổi một chút trong các vòng quay miễn phí của bạn, chẳng hạn như biểu tượng tiền thưởng bây giờ là màu xanh thay vì màu tím và con ngựa lửa đối diện bên trái chứ không phải bên phải, tất cả các khoản thanh toán vẫn giữ nguyên.


Lỗi nghiêm trọng: PDOException Uncaught: SQLSTATE [42000]: Lỗi cú pháp hoặc vi phạm truy cập: 1055 Biểu thức #8 của danh sách chọn ; Điều này không tương thích với sql_mode = Only_full_group_by in /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-fissions/games-boxes.php:235 Dấu vết ngăn xếp: #0 /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-fction #1 /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-fctions/games-boxes.php(65): get_games (mảng) #2 /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-fction #3 /home/web/vegasslotscouk/public_html/igt/list.php(3): print_free_games_offers_list (76) #4 /home/web/vegasslotscouk/public_html/igt/fire-horses #5 {Main} ném vào /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-pves/games-boxes.php Trực tuyến 235