Bạn đang ở đây: Nhà Ash-Gaming »Sự giàu có của Rubiks

ket qua so xo tay ninh hom nay Máy đánh bạc của Rubik's Riches

Ai biết rằng biểu tượng câu đố cuối cùng của thập niên 1980, khối của Rubik, sẽ cho vay rất tốt cho các vị trí trực tuyến? Khe phong phú Rubik's Riches miễn phí của Ash Gaming là một sự đổi mới hiện đại mới mẻ cho thế giới khe lấy cảm hứng từ một món đồ chơi retro tuyệt vời. Không có cấu trúc thanh toán truyền thống, nhưng, vị trí theo chủ đề câu đố này về cơ bản cung cấp 21 cách để giành chiến thắng với một vòng thưởng được đóng gói với các vòng quay miễn phí.

Cấu trúc trò chơi và tiền thưởng trong trò chơi này có vẻ phức tạp từ cái nhìn đầu tiên, nhưng, không bao giờ sợ, đánh giá đánh bạc trực tuyến của chúng tôi là ở đây để hướng dẫn bạn.

Đồ chơi retro làm cho một khe hiện đại

Không giống như khi Cube của Rubik lần đầu tiên ra mắt và rất phổ biến, nó đã hết hàng ở mọi nơi - khe video Riches của Rubik có sẵn tại các sòng bạc trực tuyến mà không cần tải xuống. Với các tùy chọn để chơi miễn phí và chơi vì tiền thật, không sợ rằng bất kỳ con bạc nào sẽ không thể nắm giữ nó trong lần này.

Các khoản thanh toán được thực hiện để thực hiện ba kết hợp hình vuông màu phù hợp (một dòng) cộng với ba phần thưởng giải độc đắc để hoàn thành mỗi ba mặt. Do đó, về cơ bản có 21 cách để giành chiến thắng, mỗi cách có thể nhìn thấy trên màn hình để tham khảo nhanh.

Cổ phần 'mỗi spin' dao động từ 0,10 - 10,00 và các khoản thanh toán tương ứng cho mỗi cổ phần được hiển thị trong máy đo ở bên trái của khối lập phương.

Khi chơi với mức đặt cược tối đa là 10,00 hoàn thành một khuôn mặt đầy đủ với một màu sẽ trao khoản thanh toán 20,00 cho PayLines cộng với phần thưởng 50,00. Khoản thanh toán cao nhất cho 16 khoản thanh toán trên mức đặt cược tối đa là 10.000,00, nhưng giải độc đắc để hoàn thành toàn bộ khối lập phương là 40.000,00.

Đánh dấu này

Sự giàu có của Rubik

Sòng bạc của năm 2022

Đối với tất cả những người chơi mới tại Sòng bạc Gambino Slots
×

Đối với tất cả những người chơi mới tại Sòng bạc Gambino Slots
ĐĂNG KÝ NGAY!
Sòng bạc của năm 2022

Đối với tất cả những người chơi mới tại Sòng bạc Gambino Slots
ĐĂNG KÝ NGAY!

3 khe cổ điển của cuộn 3x3

Chúng tôi không giỏi trong khối của Rubik - không bao giờ có thể hoàn thành nhiều hơn một bên. May mắn thay ở đây, không có kỹ năng nào liên quan, vì vậy chúng tôi có thể đứng để giành được một khoản tiền tốt chỉ nhiều như người chơi tiếp theo.

Chỉ có ba mặt của khối lập phương được nhìn thấy. Nó xoắn và quay trên màn hình để tạo các combo dòng khác nhau và tổng số chiến thắng của bạn được đặt trên đồng hồ bên trái của khối.

Chiến thắng trò chơi cơ bản là chìa khóa khá thấp, trừ khi bạn đủ may mắn để hoàn thành khối lập phương và, một khi bạn đã thành thạo thiết lập bất thường, điều hiển nhiên là hành động ngân hàng lớn đến từ vòng thưởng.

Tiền thưởng giàu có của Rubik

Người chơi quan sát sẽ nhận thấy rằng trong trò chơi cơ sở, tựa game của trò chơi sẽ làm sáng ngẫu nhiên một vài chữ cái của nó. Khi toàn bộ từ 'Rubik' 'được thắp sáng, bạn sẽ kích hoạt vòng thưởng.

Ban đầu, trong một chút liên lạc của thiên tài, bạn nhận được một màn hình chọn tôi, nơi bạn phải bóc nhãn dán ra khỏi khối của Rubik - chúng tôi yêu nó! Chúng tôi không gian lận ở đây, trung thực, bởi vì mỗi nhãn dán cho thấy một số vòng quay miễn phí hoặc số lượng khối bạn có thể chơi cùng.

Khi phần thưởng tiếp tục, tiêu đề của trò chơi tiếp tục sáng lên và bạn có thể kích hoạt nhiều vòng quay miễn phí hơn và nhiều khối hơn để chơi, mỗi dòng thắng tích lũy. Do đó, vòng thưởng có thể nhanh chóng trở thành một sự hồi hộp của một tính năng sinh lợi và đóng gói hành động.


Lỗi nghiêm trọng: PDOException Uncaught: SQLSTATE [42000]: Lỗi cú pháp hoặc vi phạm truy cập: 1055 Biểu thức #8 của danh sách chọn ; Điều này không tương thích với sql_mode = Only_full_group_by in /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-fissions/games-boxes.php:235 Dấu vết ngăn xếp: #0 /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-fction #1 /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-fctions/games-boxes.php(65): get_games (mảng) #2 /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-fction #3 /home/web/vegasslotscouk/public_html/ash-gaming/list.php(3): print_free_games_offers_list (79) #4 /home/web/vegasslotscouk/public_html/ash-gaming #5 {Main} ném vào /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-pves/games-boxes.php Trực tuyến 235