Bạn đang ở đây: Nhà Amatic »Cá heo xanh

ket qua so xo phu yen Khe cá heo màu xanh

Hầu hết mọi người sẽ chỉ có thể mơ ước được bơi với những con cá heo xinh đẹp, ít được trả tiền cho nó. Tuy nhiên, khe video cá heo màu xanh từ Amatic luôn ấn tượng cho bạn cơ hội để làm điều đó.

Người chơi có thể bơi qua đại dương màu xanh tươi sáng để tìm ra con cá heo xanh khó nắm bắt, giành giải thưởng trên đường đi gặp gỡ sinh vật biển khác, bao gồm tôm hùm, mực và rùa khổng lồ. Có một số ưu đãi phần thưởng ngọt ngào để tìm, bao gồm các vòng quay miễn phí với số nhân ba và vương miện rải rác khác nhau.

Đừng lo lắng nếu bạn không ở đâu gần đại dương, giống như các tựa game Amatic nổi tiếng khác, trò chơi này có thể được thưởng thức trên bất kỳ phiên bản Android/IOS nào được tối ưu hóa trên máy tính hoặc di động. Với một loạt các tùy chọn cá cược, đây là một trò chơi khe mới mà người chơi khe ở mọi cấp độ khả năng và ngân sách sẽ có thể tận hưởng!

Đào sâu vào màu xanh thẫm

Blue chắc chắn là thứ tự của ngày trong cuộc phiêu lưu đại dương này, nếu tên của bản phát hành này đã không đưa ra điều đó. Với đại dương màu xanh tươi sáng trở nên tối hơn khi bạn đi sâu hơn, có một yếu tố thực sự ấn tượng đối với giao diện người dùng. Sau đó, có những con cá heo màu xanh, rất dễ thương, chúng tôi dám nói rằng bạn sẽ không vội vã thoát khỏi thiên đường dưới nước mà họ gọi là nhà. Trực quan, Amatic đã đánh nó ra khỏi công viên với Blue Dolphin, vì trò chơi trông tuyệt vời trên màn hình.

Đánh dấu này

Cá heo xanh

Sòng bạc của năm 2022

Đối với tất cả những người chơi mới tại Sòng bạc Gambino Slots
×

Đối với tất cả những người chơi mới tại Sòng bạc Gambino Slots
ĐĂNG KÝ NGAY!
Sòng bạc của năm 2022

Đối với tất cả những người chơi mới tại Sòng bạc Gambino Slots
ĐĂNG KÝ NGAY!

Giảm 20.000 đồng xu trong đại dương

Bắt đầu bơi ngay bây giờ và bạn sẽ sớm gặp phải một giải thưởng trên đáy đại dương chỉ chờ để bị bắt giữ. Bắt đầu bằng cách thu thập những chiếc vỏ tuyệt đẹp thường được bán trên bãi biển bởi người dân địa phương, thu hút tới 500 đồng xu trong quá trình này. Ngoài ra còn có 500 xu được cung cấp cho các mực địa phương.

Tiếp theo đó, có tới 800 đồng xu được cung cấp bằng cách lấy tôm hùm, trong khi cá thiên thần sẽ khiến bạn cảm thấy trên thiên đàng bằng cách cung cấp lợi nhuận 1.500 đồng. Để tham khảo, đó cũng là số lượng bạn nhận được từ các biểu tượng rùa khổng lồ. Giải thưởng cao nhất về Paytable được cung cấp cho - bạn đoán nó - Cá heo xanh. Những sinh vật đại dương tráng lệ này cung cấp tới 20.000 đồng xu, điều này không có nghĩa là một con số tiền mặt thực sự nhỏ trong mắt chúng ta.

Giống như một con mực có nhiều xúc tu, khe trực tuyến này cung cấp nhiều cách để giành chiến thắng trên guồng. Lưới 5x3 đi kèm với 5 đường lương, với người chơi có thể đặt cược từ 2 đến 200 đồng trên mỗi đường lương. Điều này cho bạn đặt cược tối thiểu chỉ 10 đồng xu, với số tiền khổng lồ 1.000 đồng xu cho mỗi lần đặt cược tối đa.

Đột kích vụ đắm tàu

Các vương miện rải rác mang đến cơ hội để giành được một số kho báu bị đắm trong Blue Dolphin. Những biểu tượng phân tán này cung cấp các giải thưởng trị giá lên tới 20.000 đồng xu và hạ cánh ba hoặc nhiều trong số chúng kích hoạt 15 vòng quay miễn phí.

Bất kỳ giải thưởng nào kiếm được trên một vòng quay miễn phí cũng được tăng gấp ba lần và bạn có thể kiếm thêm các vòng quay miễn phí trong vòng thưởng. Khi nói đến các tính năng thưởng trong Blue Dolphin, trò chơi dường như là tất cả về việc tăng tốc độ mấu chốt của người chơi.


Lỗi nghiêm trọng: PDOException Uncaught: SQLSTATE [42000]: Lỗi cú pháp hoặc vi phạm truy cập: 1055 Biểu thức #8 của danh sách chọn ; Điều này không tương thích với sql_mode = Only_full_group_by in /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-fissions/games-boxes.php:235 Dấu vết ngăn xếp: #0 /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-fction #1 /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-fctions/games-boxes.php(65): get_games (mảng) #2 /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-fction #3 /home/web/vegasslotscouk/public_html/amatic/list.php(3): print_free_games_offers_list (105) #4 /Home #5 {Main} ném vào /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-pves/games-boxes.php Trực tuyến 235