Bạn đang ở đây: Nhà Barcrest »Lựa chọn và trộn Rainbow Riches

kết quả xổ số miền nam hàng ngày Rainbow Riches chọn và trộn đánh giá khe cắm

Hãy sẵn sàng khám phá những cánh đồng xanh của Ireland một lần nữa khi chúng tôi thấy mình ở Emerald Isle gặp lại con yêu gừng nhỏ của chúng tôi một lần nữa và anh ấy chỉ quá sẵn lòng hỗ trợ bạn trong hành trình làm giàu của bạn!

Bạn sẽ có tâm trạng vui vẻ khi bạn đi dạo qua bãi cỏ xanh tươi nhờ âm nhạc dân gian Ailen vang lên, và bạn thậm chí có thể đột nhập vào một điệu nhảy sông khi bạn kích hoạt một trong năm Các tính năng thưởng tuyệt vời Điều đó đã được đưa vào, với việc bạn chọn ba trong số họ để hoạt động (do đó tiêu đề chọn và trộn) và thậm chí có tùy chọn để đặt lại chúng về một bộ ba khác nếu bạn thích thay đổi.

Tất nhiên, đây là phần tiếp theo của những người cực kỳ nổi tiếng Máy đánh bạc Rainbow Riches đã sinh ra một loạt cũng bao gồm Trò chơi Leapin LeprechaunCuộn máy đánh bạc vàng Do đó, phần thưởng được cung cấp sẽ không có gì đáng ngạc nhiên vì đây là một người yêu tinh nhỏ rất thân thiện.

Đây là một RTP so le Với nó là 94% cho các cược dưới 1 bảng Anh, 96% cho đặt cược từ 1 bảng trở lên, và nó có một vị trí tự hào với chế độ đặt cược lớn cho thấy RTP tăng lên 98% đáng kinh ngạc. Kết hợp điều này với rất nhiều tính năng được cung cấp và không có gì ngạc nhiên khi rất nhiều người chơi đang thưởng thức một hỗn hợp chọn!

Đánh dấu này

Rainbow Riches chọn và trộn

Sòng bạc của năm 2022

Đối với tất cả những người chơi mới tại Sòng bạc Gambino Slots
×

Đối với tất cả những người chơi mới tại Sòng bạc Gambino Slots
ĐĂNG KÝ NGAY!
Sòng bạc của năm 2022

Đối với tất cả những người chơi mới tại Sòng bạc Gambino Slots
ĐĂNG KÝ NGAY!

5 tính năng thưởng để chọn từ

Bạn có cơ hội chọn từ năm tính năng thưởng sau đây:

Đường đến sự giàu có: Đây là tính năng yêu thích của tôi vì tôi nhớ nó từ máy đánh bạc Rainbow Riches ban đầu khi nó được phát hành lần đầu tiên. Bạn sẽ cần phải hạ cánh ba biểu tượng cận cảnh của người yêu tinh với ba người đưa bạn đến một con đường tiêu chuẩn và bốn người nhìn thấy bạn trên một con đường với phần thưởng phong phú hơn khi bạn quay một bánh xe để di chuyển xa hơn cho đến khi bạn nhấn vào tùy chọn 'thu thập' , trong khi năm người thấy bạn tìm kiếm 500X cổ phần của bạn - mà không cần phải di chuyển một bước!

Chậu vàng: Một mặt hàng chủ lực khác của sê -ri Rainbow Riches, tính năng Pots of Gold Bonus được kích hoạt khi ba hoặc nhiều trong số chúng xuất hiện trên các cuộn phim cùng một lúc. Ba nhìn thấy các chậu vàng, bạc và đồng bay xung quanh trước khi một người được chọn để tiết lộ số nhân đặt cược của bạn, bốn người cùng một lúc sẽ chỉ thấy các chậu vàng và bạc để đảm bảo phần thưởng lớn hơn, trong khi năm biểu tượng thấy bạn tự động múc một nồi trị giá 500 lần cổ phần của bạn .

Vòng quay miễn phí: Hạ cánh Biểu tượng vòng quay miễn phí Trong các cuộn đầu tiên, thứ ba và thứ năm cùng một lúc sẽ thấy người bạn Ailen nhỏ bé của chúng tôi bật lên và cung cấp cho bạn các vòng quay miễn phí 10, 20 hoặc 30. Trên hết, biểu tượng spins miễn phí được xếp chồng lên reel đầu tiên và hoạt động như một biểu tượng hoang dã bổ sung để tăng cơ hội nhận lại tính năng của bạn.

Tiền mặt: Mặc dù Ireland nổi tiếng với khoai tây đang trồng, hoặc 'spud' vì chúng thường được nhắc đến, những ngọn đồi xanh tươi mà người yêu tinh sống chứa đầy cây trồng và bạn có cơ hội đến thăm chúng bất cứ khi nào ba hoặc nhiều biểu tượng Leprechaun Với cầu vồng trong nền xuất hiện cùng một lúc.

Sau đó, bạn sẽ được tặng một lưới 10x5 gồm 50 đồng vàng xoay quanh trước khi tiết lộ rằng chúng trống hoặc giá trị nhân với bạn sau đó chọn nên thu thập hay tiếp tục với hy vọng chiến thắng hơn nữa, với 5X và Số nhân 10X có sẵn trong giai đoạn thứ ba và cuối cùng.

Magic Toadstools: Tìm ba hoặc bốn toadstools cùng một lúc sẽ thấy bạn nhận được ba lựa chọn trên một mạng lưới toadstools 6x4 để tiết lộ giải thưởng tiền mặt hoặc một nàng tiên ma thuật sẽ cấp cho bạn thêm ba lựa chọn, với số nhân 3 lần được áp dụng khi bạn còn hai lần chọn và một số nhân 2x trong phần cuối cùng của bạn. Nếu bạn tìm thấy năm Toadstools, bạn sẽ chỉ cần giành giải thưởng giải độc đắc là 500X cổ phần của bạn.


Lỗi nghiêm trọng: PDOException Uncaught: SQLSTATE [42000]: Lỗi cú pháp hoặc vi phạm truy cập: 1055 Biểu thức #8 của danh sách chọn ; Điều này không tương thích với sql_mode = Only_full_group_by in /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-fissions/games-boxes.php:235 Dấu vết ngăn xếp: #0 /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-fction #1 /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-fctions/games-boxes.php(65): get_games (mảng) #2 /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-fction #3 /home/web/vegasslotscouk/public_html/barcrest/list.php(3): print_free_games_offers_list (71) #4 /Home #5 {Main} ném vào /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-pves/games-boxes.php Trực tuyến 235