Bạn đang ở đây: Nhà Bally »Titanic

kết quả xổ số mb ngày hôm nay Máy đánh bạc Titanic

Các sự kiện bi thảm vào ngày 15 tháng 4 năm 1912 đã chứng kiến ​​RMS Titanic tấn công một tảng băng và chìm vào ngày thứ tư của chuyến đi từ Southampton đến thành phố New York dẫn đến hơn 1.500 người mất mạng với câu chuyện có thật được kể lại trong Phim bom tấn được phát hành năm 1997 Tác giả James Cameron, và bây giờ là cơ hội của bạn để đưa ra các cuốn sách lịch sử và hội đồng quản trị RMS Titanic, nơi bạn sẽ hòa nhập với Lovebirds Jack và Rose trong một vị trí đầy tính năng từ Bally Technologies.

Giống như bộ phim, máy đánh bạc Titanic cũng là một bộ phim bom tấn với hành động diễn ra Cuộn 5x3 và 25 Đường lương có thể thay đổi. Có một cảm giác cổ điển phù hợp với thời đại RMS Titanic với một bản nhạc piano mềm mại và nhẹ nhàng phát ra trong nền với các tính năng bí ẩn giật gân, các trò chơi quay miễn phí và chọn tôi các tính năng để thưởng thức trong chuyến đi của bạn.

Bạn có phải là khách du lịch hạng nhất?

Nếu bạn là, một loạt các tính năng đang chờ đợi bạn, nhưng ngay cả khi bạn đang lên máy bay RMS Titanic với ngân sách, cũng có rất nhiều đặc quyền cho bạn, với lớp vé bạn trả tiền để xác định những tính năng nào có sẵn cho bạn. Vé hạng nhất có giá từ 2 bảng trở lên với tất cả các tính năng thưởng hoạt động và bạn có thể giành được giải độc đắc mini, maxi và hàng đầu, vé hạng hai có giá từ 80p đến £ 1,60 nhưng không cho phép bạn giành được giải độc đắc hàng đầu, trong khi thứ ba -Vé lớp chỉ có giá 25p và không cho phép bạn giành được giải độc đắc hàng đầu hoặc tính năng giải độc đắc bí ẩn.

Đánh dấu này

Titanic

Sòng bạc của năm 2022

Đối với tất cả những người chơi mới tại Sòng bạc Gambino Slots
×

Đối với tất cả những người chơi mới tại Sòng bạc Gambino Slots
ĐĂNG KÝ NGAY!
Sòng bạc của năm 2022

Đối với tất cả những người chơi mới tại Sòng bạc Gambino Slots
ĐĂNG KÝ NGAY!

Một con tàu chứa đầy các tính năng

Nắm bắt cảnh quan tuyệt đẹp của Titanic trong tất cả vinh quang của nó trên các cuộn đầu tiên, thứ ba và thứ năm cùng một lúc sẽ thấy bạn kiểm soát bánh xe tàu và cho nó một vòng quay điên cuồng. Mặc dù vậy, đừng lo lắng, không có tảng băng nào gần đó sẽ thấy bạn tái tạo các sự kiện khủng khiếp năm 1912. Thay vào đó, bạn sẽ có cơ hội thưởng thức một trong bốn trò chơi thưởng, với trò chơi mà bạn nhận được phụ thuộc vào nơi bánh xe dừng lại.

Trái tim của đại dương: Đây là một Tính năng Spin miễn phí Điều đó sẽ thưởng cho bạn từ 6 đến 30 vòng quay miễn phí cùng với số nhân từ 5x đến 1x, với giá trị số nhân cao hơn khi bạn chọn một số lượng nhỏ hơn và bạn có thể hạ cánh một trái tim hoang dã trực tiếp vào bên trái và Quyền của nó cũng sẽ trở nên hoang dã.

Làm cho nó đếm: Một tính năng Spins miễn phí khác, lần này thưởng cho bạn 10 vòng quay miễn phí với phần thưởng của một trò chơi tự do, tự do bổ sung hoặc hoang dã bị khóa phía trên mỗi cuộn và giải thưởng tương ứng được áp dụng bất cứ khi nào bạn có biểu tượng đồng hồ.

Đón: Tại đây, bạn sẽ bắt đầu chọn các đối tượng từ hàng dưới cùng với mục đích là đưa nó lên đỉnh để áp dụng số nhân 10X cho tiền thắng của bạn.

Sự an toàn: Điều này sẽ thấy bạn vào phòng an ninh nơi khách du lịch VIP đã lưu trữ các vật có giá trị của họ thay vì trong phòng của họ với bạn để chọn một trong mười két để tiết lộ số tiền mặt trước khi bạn đến phòng của Rose và chọn một trong năm vật phẩm để tiết lộ hệ số nhân Tiền thưởng được áp dụng cho nó.

Tính năng vẽ Jack

Jack Vẽ Rose là một trong những cảnh cảm động và đáng nhớ nhất trong bộ phim bom tấn và điều đó không được chú ý bởi Bally, người đã đưa khoảnh khắc như một tính năng tiền thưởng ngẫu nhiên có thể xảy ra bất cứ lúc nào. Bạn sẽ được trình bày với một lưới gồm mười dấu hỏi với một trong số chúng là hoang dã cho bản phác thảo có giá trị nhất trong khi chín bản khác bao gồm ba bản in gồm ba bản phác thảo khác nhau. Nhiệm vụ của bạn chỉ đơn giản là tiếp tục chọn dấu câu hỏi cho đến khi bạn phù hợp với ba bản phác thảo giống nhau - đủ đơn giản, nhưng không phải là một tính năng để bỏ qua vì nó có thể thưởng cho bạn với tỷ lệ đặt cược của bạn lên tới 2.000 lần!


Lỗi nghiêm trọng: PDOException Uncaught: SQLSTATE [42000]: Lỗi cú pháp hoặc vi phạm truy cập: 1055 Biểu thức #8 của danh sách chọn ; Điều này không tương thích với sql_mode = Only_full_group_by in /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-fissions/games-boxes.php:235 Dấu vết ngăn xếp: #0 /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-fction #1 /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-fctions/games-boxes.php(65): get_games (mảng) #2 /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-fction #3 /home/web/vegasslotscouk/public_html/bally/list.php(3): print_free_games_offers_list (60) #4 /Home #5 {Main} ném vào /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-pves/games-boxes.php Trực tuyến 235