Bạn đang ở đây: Nhà Egt »Câu chuyện rừng

kết quả xổ số kiến thiết ba miền Máy đánh bạc câu chuyện rừng

Mọi người đều biết câu chuyện nổi tiếng về Cô bé quàng khăn đỏ Đi nhưng bây giờ bạn có thể làm cho kết thúc trở nên hạnh phúc hơn nhiều khi Forest Tale của EGT (Công nghệ trò chơi Euro) thấy bạn được khen thưởng rất nhiều vì đã hướng dẫn Red Red Hood một cách an toàn, người không còn quá ít Wolf chìm răng vào một trong hai người.

Hành trình qua rừng

Câu chuyện kinh điển là chủ đề của nhiều khe trực tuyến, bao gồm cả Li hèl Red Riches của WMSHuyền thoại Fairytale: Red Riding Hood của NetentTuy nhiên, vị trí cuộn 5x3 này với 15 khoản thanh toán có thể điều chỉnh có một cách tiếp cận khác với các bản phát hành trước đó bằng cách đặt bạn với việc bảo vệ một chiếc mũ trùm đầu đỏ trưởng thành thay vì một cô bé.

Trong khi trốn tránh những người sói, những nỗ lực để chìm chiếc răng to của anh ấy vào cô ấy và bà của cô ấy, bạn sẽ chìm vào những giải thưởng lớn nhờ vào việc lựa chọn các tính năng thưởng đã được đưa vào.

Red Riding Hood, người xuất hiện như một cô gái tóc nâu xinh đẹp mặc áo choàng màu đỏ thương hiệu của mình, đại diện cho biểu tượng hoang dã, có hai biểu tượng phân tán với một chiến thắng phân tán có giá trị lên tới 200 lần và người khác kích hoạt tính năng nhà rừng nơi bạn nhận được 7 đến 20 miễn phí Các vòng quay với chiến thắng nhân với 1x đến 5X, cộng với tính năng đánh bạc thông thường và giải độc đắc bí ẩn bốn cấp được bao gồm trong phần lớn tính năng phát hành của EGT.

Đánh dấu này

Câu chuyện rừng

Sòng bạc của năm 2022

Đối với tất cả những người chơi mới tại Sòng bạc Gambino Slots
×

Đối với tất cả những người chơi mới tại Sòng bạc Gambino Slots
ĐĂNG KÝ NGAY!
Sòng bạc của năm 2022

Đối với tất cả những người chơi mới tại Sòng bạc Gambino Slots
ĐĂNG KÝ NGAY!

Khuôn mặt Fairytale nổi tiếng

Bạn sẽ quen thuộc với tất cả các nhân vật xuất hiện trên slot video reels of the Forest Tale, tuy nhiên, không phải tất cả chúng đều xuất hiện chính xác như câu chuyện cổ điển và các hoạt hình xảy ra khá đáng thất vọng khi xem xét nỗ lực rõ ràng mà nhóm sáng tạo có Đặt vào thiết kế các biểu tượng và nền.

Trong khi Red Riding Hood chạy về khu rừng nhặt hoa cho bà của mình, nó có chữ ký biểu tượng thẻ chơi mà cô sẽ nhặt được trong cuộc phiêu lưu này là màu vàng A, Green K, Pink Q và Blue J xuất hiện như những biểu tượng ít có giá trị nhất của tất cả mọi người.

Tiếp theo, chúng tôi có những vòng hoa và giếng hoa mà thấy bạn được khen thưởng phong phú, trong khi được gặp Big Bad Wolf sẽ thấy bạn ăn mừng những chiến thắng lớn hơn là run rẩy vì sợ hãi. Thậm chí, những giải thưởng lớn hơn được cung cấp để mang lại nụ cười cho khuôn mặt bà ngoại yếu và xấu của cô, trong khi người thợ săn xuất hiện trong câu chuyện với một chiếc rìu để cắt mở sói được trang bị một khẩu súng ngắn hai nòng thay thế.

Red Riding Hood, người xuất hiện như một người phụ nữ được trồng hoàn toàn tuyệt đẹp, đại diện cho biểu tượng được trả lương cao nhất trên bàn thanh toán. Cô ấy sở hữu sức mạnh nhất trong tất cả vì cô ấy cũng là biểu tượng hoang dã, nhân đôi chiến thắng trong khi thay thế, tuy nhiên, cô ấy không thể thay thế cho hai biểu tượng đặc biệt khác có trên các cuộn phim.

Đây là hai biểu tượng phân tán. Sự phân tán được đại diện bởi giỏ chứa một miếng bánh và chai rượu cho bà của cô ấy thấy bạn giành được tới 200 lần cổ phần của bạn, trong khi Bà ngoại sẽ kích hoạt tính năng của Forest House nơi bạn có thể gây bất ngờ lớn!

Vòng quay miễn phí trong nhà Granny

Mục đích chính của Red Riding Hood là đi đến nhà bà của cô mà không bị ngã và phá vỡ chai rượu mà mẹ cô đã đặt trong giỏ của cô và bạn sẽ được thưởng cho việc giúp cô ấy làm cho nó ở đó với khu rừng Tính năng nhà bất cứ khi nào bạn thấy nó xuất hiện trên các cuộn thứ ba, thứ tư và thứ năm cùng một lúc trong máy đánh bạc Forest Tale miễn phí này.

Sự kết hợp của các biểu tượng phân tán này cho thấy bạn đã trình bày với mười hai giỏ để chọn từ đó thấy bạn tích lũy các vòng quay miễn phí và phần thưởng số nhân lớn hơn cho đến khi bạn chọn giỏ bắt đầu tính năng. Từ 7 đến 20 vòng quay miễn phí ban đầu có thể được giành được và nó cũng có thể thu hồi được tính năng này, trong khi số nhân tối đa 5X có thể được bảo mật để đảm bảo bạn giành chiến thắng lớn trong nhà Granny,!


Lỗi nghiêm trọng: PDOException Uncaught: SQLSTATE [42000]: Lỗi cú pháp hoặc vi phạm truy cập: 1055 Biểu thức #8 của danh sách chọn ; Điều này không tương thích với sql_mode = Only_full_group_by in /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-fissions/games-boxes.php:235 Dấu vết ngăn xếp: #0 /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-fction #1 /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-fctions/games-boxes.php(65): get_games (mảng) #2 /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-fction #3 /home/web/vegasslotscouk/public_html/egt/list.php(3): print_free_games_offers_list (108) #4 /home/web/vegasslotscouk/public_html/egt #5 {Main} ném vào /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-pves/games-boxes.php Trực tuyến 235