Bạn đang ở đây: Nhà Igt »Kho báu của kim tự tháp

kết quả vòng loại Kho báu của các khe cắm kim tự tháp

Đã có vô số vị trí được phát triển dựa trên Ai Cập cổ đại nhưng ai không thích bắt đầu một cuộc phiêu lưu qua cát để tìm kiếm kim tự tháp đầy kho báu? Đó là chủ đề ở đây một lần nữa với tất cả các đồng tiền vàng và các đồ tạo tác cổ xưa mà bạn có thể khám phá trêu chọc bạn trên các cuộn phim, tuy nhiên một điều cản trở bạn - một Black Panther hung dữ đang bảo vệ lối vào!

Kho báu của các kim tự tháp đã được IGT phát triển (người cũng đã mang đến cho chúng ta Máy đánh bạc Cleopatra) và là khe cắm điện 5x4 chứa 40 Đường thanh toán có thể được điều chỉnh, với chuyến đi trên cát có giá từ 40p lên đến tối đa 800 bảng mỗi lần. Bạn sẽ phải làm ngọt Black Panther hoang dã để có được nó trong một tâm trạng thân thiện hơn để sự giàu có là của bạn để lấy, nhưng nó rất đáng để nỗ lực như bạn có thể Kích hoạt tính năng quay miễn phí Có thể thấy bạn quay các cuộn phim để tìm kiếm kho báu lên tới 600 lần miễn phí và thậm chí còn có một tính năng đánh bạc để tăng giá trị chiến thắng của bạn!

Đánh dấu này

Kho báu của kim tự tháp

Sòng bạc của năm 2022

Đối với tất cả những người chơi mới tại Sòng bạc Gambino Slots
×

Đối với tất cả những người chơi mới tại Sòng bạc Gambino Slots
ĐĂNG KÝ NGAY!
Sòng bạc của năm 2022

Đối với tất cả những người chơi mới tại Sòng bạc Gambino Slots
ĐĂNG KÝ NGAY!

Được bảo vệ bởi rình rập panthers

Khi bạn gần gũi hơn với các kim tự tháp, bạn sẽ nhận thấy những chiếc Panthers đen hung dữ đang rình mò họ để bảo vệ kho báu cổ xưa được chứa bên trong, và đây thực sự là một Stacked Wild Biểu tượng khi nó trải dài trên hai vị trí trên cuộn. Điều này có nghĩa là nó có thể thay thế cho tất cả các biểu tượng khác ngoài sự phân tán (đó là góc nhìn tuyệt đẹp của các kim tự tháp với mặt trời chiếu xuống nền) cộng với nó cũng là biểu tượng có giá trị nhất trên các cuộn phim khi năm trên một dòng nhìn thấy bạn giành chiến thắng Giải thưởng cao nhất 5.000X cổ phần của bạn.

Bạn cũng sẽ tìm thấy một loại đồ trang sức bao gồm các viên đá quý vàng và quý giá với Ankhs, Vòng tay, Hieroglyphics, Rings và Crowns mang lại một số tia sáng cho các cuộn phim, cộng với có ACE cho 10 biểu tượng thẻ chơi cung cấp các khoản thanh toán nhỏ nhất của tất cả- Chắc chắn không phải là những gì bạn muốn sau khi trải qua sự mất nước của dặm đi bộ trong cái nóng thiêu đốt để xác định vị trí các kim tự tháp!

Kim tự tháp đầy đủ các vòng quay miễn phí

Sau khi đi bộ hàng giờ qua cát nóng với mồ hôi chảy ra, bất kỳ cảm giác kiệt sức nào cũng sẽ bị xói mòn ngay lập tức khi bạn nhìn thấy ba hoặc nhiều kim tự tháp (phân tán) trên guồng Điều này không bao giờ thất bại khi thấy bạn rời khỏi kim tự tháp với rất nhiều kho báu trong ngón chân!

Ba biểu tượng phân tán: 8 vòng quay miễn phí cộng với 3x cổ phần của bạn

Bốn biểu tượng phân tán: 15 vòng quay miễn phí cộng với 25 lần cổ phần của bạn

Năm biểu tượng phân tán: 100 vòng quay miễn phí cộng với 50 lần cổ phần của bạn

Tất cả các chiến thắng đều phải chịu số nhân 2 lần ngoại trừ các kết hợp năm trong một (không quá tham lam bây giờ) và trong khi phần lớn các lần quay miễn phí mà bạn sẽ nhận được, tính năng này có thể được kích hoạt lại lặp đi lặp lại lên đến tối đa 600 vòng quay miễn phí.


Lỗi nghiêm trọng: PDOException Uncaught: SQLSTATE [42000]: Lỗi cú pháp hoặc vi phạm truy cập: 1055 Biểu thức #8 của danh sách chọn ; Điều này không tương thích với sql_mode = Only_full_group_by in /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-fissions/games-boxes.php:235 Dấu vết ngăn xếp: #0 /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-fction #1 /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-fctions/games-boxes.php(65): get_games (mảng) #2 /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-fction #3 /home/web/vegasslotscouk/public_html/igt/list.php(3): print_free_games_offers_list (76) #4 /home/web/vegasslotscouk/public_html/igt/treasures-of-the-pyramids/index.php(39) #5 {Main} ném vào /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-pves/games-boxes.php Trực tuyến 235