Bạn đang ở đây: Nhà Egt »Xúc xắc caramel

kết quả trực tiếp vòng loại world cup Máy đánh bạc xúc xắc caramel

Nghe các từ xúc xắc caramel và bạn đang gợi lên những hình ảnh của đồ ngọt tan chảy trong miệng, hoặc nước sốt dính cho bánh pudding kẹo bơ cứng hoặc thậm chí là một khẩu vị màu nâu và toffees và butterscotches. Thật không may, thực tế không thực hiện những lời hứa thú vị này.

Bạn sẽ tưởng tượng ít nhất là một nền tảng của một cái gì đó liên quan đến caramel, nhưng EGT dường như đã tạo ra một cái tên cho vị trí trực tuyến này từ trên không mà không thực sự theo dõi một chủ đề.

Sự thất vọng này sau đó ăn trải nghiệm của bạn về trò chơi và bạn nhận thấy cấu trúc chơi đơn giản, thiếu bất kỳ tính năng thưởng tuyệt vời nào và định dạng khá mệt mỏi, cổ điển. Có hy vọng, mặc dù. Đây là một vị trí EGT, được biết đến với giải độc đắc tiến bộ. Chắc chắn đó là điểm thu hút lớn?

Đọc tiếp để tìm hiểu xem khe video EGT này có hóa ra nhiều hơn những ấn tượng đầu tiên của nó không.

Chơi tốt nhất trên điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng

Dice caramel có thể được tìm thấy trên nhiều trang web sòng bạc và video trực tuyến lớn bao gồm cả EGT. Nó có sẵn để chơi ngay lập tức không có yêu cầu tải xuống và, nếu bạn tìm kiếm đúng trang web, bạn không cần phải có tài khoản để truy cập nó. Bạn có thể chơi miễn phí hoặc tiền thật.

Dice caramel có thể được chơi trên máy tính để bàn, nhưng, đối với tôi, nó tốt hơn rất nhiều trên điện thoại thông minh (cả Android/ iOS đều tương thích). Các điều khiển và cài đặt màn hình cảm ứng được điều chỉnh tốt và nó thậm chí còn có chức năng bổ sung là có thể điều chỉnh số lượng thanh toán bạn chơi - một chức năng không có sẵn trên phiên bản máy tính để bàn.

Đánh dấu này

Dice caramel

Sòng bạc của năm 2022

Đối với tất cả những người chơi mới tại Sòng bạc Gambino Slots
×

Đối với tất cả những người chơi mới tại Sòng bạc Gambino Slots
ĐĂNG KÝ NGAY!
Sòng bạc của năm 2022

Đối với tất cả những người chơi mới tại Sòng bạc Gambino Slots
ĐĂNG KÝ NGAY!

Giành được giải độc đắc cố định gồm 30.000 đồng xu

Caramel Dice là một khe video 5x3-reel với tối đa 30 đường lương để đặt cược. Như đã đề cập, bạn có thể điều chỉnh các khoản thanh toán của mình trên điện thoại thông minh và máy tính bảng để thay đổi kích thước đặt cược bạn thực hiện. Vì vậy, đối với điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng, phạm vi BET rộng hơn nhiều bắt đầu từ một đồng cho một đường thanh toán và tối đa 150 đồng xu nếu bạn đặt cược vào 30 mức lương.

Trên các đường thanh toán trên máy tính để bàn được cố định và phạm vi BET được giới hạn trong năm lần đặt cược tăng 30 mỗi lần (từ 30 đến 150).

Bạn được trình bày với năm cuộn ba xúc xắc. Các màu khác nhau đại diện cho các số khác nhau một đến sáu và có ba con xúc xắc trắng bổ sung đại diện cho bảy, tám và chín. Mỗi biểu tượng này thanh toán cho các kết hợp của một loại. Chơi trên đặt cược tối đa nếu bạn đạt được 5OAK của mỗi số, bạn có thể mong đợi khoản thanh toán từ 100 đến 500.

Wilds là một cái chết trắng với 'chữ tượng hình' màu xanh lá cây và chúng thay thế tất cả các số khác, nhưng không phải là sự phân tán. Họ cũng sẽ trả cho bạn khoản thanh toán 5000 đồng xu nếu bạn nhận được 5oak.

Phân tán là một cái chết màu đỏ với một 'chữ tượng hình' màu trắng. Chúng khá khó để đạt được, nhưng, nếu bạn đủ may mắn để ghi được 5oak, bạn sẽ giành được khoản thanh toán cố định lớn nhất của 30.000 đồng tiền.


Lỗi nghiêm trọng: PDOException Uncaught: SQLSTATE [42000]: Lỗi cú pháp hoặc vi phạm truy cập: 1055 Biểu thức #8 của danh sách chọn ; Điều này không tương thích với sql_mode = Only_full_group_by in /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-fissions/games-boxes.php:235 Dấu vết ngăn xếp: #0 /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-fction #1 /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-fctions/games-boxes.php(65): get_games (mảng) #2 /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-fction #3 /home/web/vegasslotscouk/public_html/egt/list.php(3): print_free_games_offers_list (108) #4 /home/web/vegasslotscouk/public_html/egt/caramel-dice/index.php ( #5 {Main} ném vào /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-pves/games-boxes.php Trực tuyến 235