Bạn đang ở đây: Nhà Isoftbet »Ace Bắc Cực

kết quả giải đặc biệt xsmb Các khe Ace Bắc Cực

Rõ ràng cuộc sống không phải là tất cả khó khăn ở miền Bắc đóng băng. Trái cây mùa hè tươi và động vật hoang dã địa phương thân thiện làm cho cuộc sống trở thành một sân chơi cho Ace Bắc Cực quyến rũ trong trò chơi đánh bạc trực tuyến này. Với phần mềm của Isoftbet, khe video ACE Bắc Cực cung cấp 5 cuộn và 5 đường lương. Có một trò chơi mini tiền thưởng thường xuyên trong đó bạn có thể giành được giải thưởng giải độc đắc 5.000 đồng.

Cổ phần thấp và các khoản thanh toán thấp làm cho đây là một trò chơi tuyệt vời cho những người mới bắt đầu và những người đang đếm các đồng xu. Điều đó không có nghĩa là điều này không có nhịp độ trực tuyến trực tuyến nhanh chóng và thú vị.

Được trang bị một bộ đồ tuyết, chúng tôi đặt Ace Bắc Cực vào thử nghiệm.

Cược đặt cược cổ phần

Năm dòng tiền có sẵn có thể điều chỉnh để phù hợp với nhu cầu cá cược của bạn. Bạn có thể đặt cược tối đa 5 đồng tiền mỗi lần quay và xác định giá trị đồng tiền của bạn trong phạm vi 0,02 - 2,00. Max đặt cược bạn có thể đánh bạc với là 50,00.

Điều đáng chú ý là ở một số quốc gia có những hạn chế đặt cược vào vị trí này. Nếu đó là trường hợp, số lượng tiền bạn có thể đặt sẽ được sửa tại một và đặt cược tối đa của bạn sẽ được giới hạn ở mức 6,00.

Đánh dấu này

ACE Bắc Cực

Sòng bạc của năm 2022

Đối với tất cả những người chơi mới tại Sòng bạc Gambino Slots
×

Đối với tất cả những người chơi mới tại Sòng bạc Gambino Slots
ĐĂNG KÝ NGAY!
Sòng bạc của năm 2022

Đối với tất cả những người chơi mới tại Sòng bạc Gambino Slots
ĐĂNG KÝ NGAY!

Trái cây tươi và 5 cuộn băng

Những quả mọng mùa hè trong một cảnh quan Bắc cực lạnh lẽo dường như là một sự pha trộn phi thường, nhưng chúng thêm màu sắc cho màu xanh đông lạnh của tuyết và băng. Ace actic của chúng tôi là một người Eskimo trẻ tuổi háo hức chơi với người bạn gấu Bắc cực thư giãn và chim cánh cụt trượt tuyết tràn đầy năng lượng.

Những quả dâu tây, anh đào, táo và cam màu brighltly nằm rải rác giữa Ace Bắc Cực và bạn bè của anh ta cung cấp đồ ăn nhẹ tăng cường năng lượng. Những biểu tượng được trả lương thấp này cũng có thể cung cấp tăng tiền mặt thực sự khi bạn hạ cánh tất cả năm trên đường thanh toán vì chúng sẽ thưởng cho 200 lần hoặc 500 lần đặt cược dòng của bạn.

Gấu Bắc cực và Penguin thưởng cho số tiền đẹp trai 2.500X đặt cược dòng của bạn cho 5oak. Nhưng, Snowglobe của Ace là biểu tượng để theo dõi vì nó cung cấp cược đường 1000 của bạn cho 4oak và 5000x cược đường của bạn cho 5oak.

Biểu tượng phân tán cũng có thể hỗ trợ tiền thắng của bạn. Họ thanh toán cho thậm chí chỉ một lần xuất hiện trên guồng quay và họ có thể ở bất cứ đâu trên guồng - không chỉ là các khoản thanh toán. Các khoản thanh toán nằm trong khoảng từ 1x - 25 lần đặt cược tổng số của bạn.

Trò chơi mini tiền thưởng

Ba biểu tượng tiền thưởng Ice Cung điện được chạm khắc công phu trên các cuộn sẽ kích hoạt phần thưởng trò chơi mini. Một người chơi được đưa đến màn hình của động vật Bắc Cực, tất cả các số nhân che giấu chiến thắng của bạn. Bạn có thể giành được tới 5.000 đồng tiền trong phần thưởng và chúng tôi thấy nó được kích hoạt rất thường xuyên cho các chiến thắng trung bình nhỏ.


Lỗi nghiêm trọng: PDOException Uncaught: SQLSTATE [42000]: Lỗi cú pháp hoặc vi phạm truy cập: 1055 Biểu thức #8 của danh sách chọn ; Điều này không tương thích với sql_mode = Only_full_group_by in /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-fissions/games-boxes.php:235 Dấu vết ngăn xếp: #0 /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-fction #1 /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-fctions/games-boxes.php(65): get_games (mảng) #2 /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-fction #3 /home/web/vegasslotscouk/public_html/isoftbet/list.php(3): print_free_games_offers_list (70) #4 /Home #5 {Main} ném vào /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-pves/games-boxes.php Trực tuyến 235