Bạn đang ở đây: Nhà Cao 5 trò chơi »Retropolis

kết quả giải đặc biệt ngày hôm nay Khe tái sử dụng

Ngoại hình tuyệt vời, một cảm giác thú vị, vị trí video trực tuyến được trả lương cao, Retropolis, bởi High 5 Games, dường như có tất cả.Nó thực sự có thể tốt như vẻ ngoài của nó?

Chà, chúng tôi ở đây để xem xét chuyên sâu và mang lại cho bạn sự hạ thấp trên tất cả các hotstuff và đặc biệt mới nhất đang diễn ra trong thế giới của các khe trực tuyến. Vì vậy, hãy đi sâu hơn một chút.

Jetsons gặp nhau Bewitched trên 5 cuộn

Trong một bối cảnh được cách điệu tuyệt vời của một thành phố tương lai, ma trận của các cuộn phim có cảm giác của một chiếc tivi CRT vuông cũ. Tối nay TV chiếu gì? Jetsons? Bewitched?

Retropolis được đặt tên khéo léo là một tầm nhìn phong cách hoạt hình tuyệt vời của những năm 1950 về một tương lai hoàn hảo. Nó có gia đình có khuôn mặt sáng bóng và hạnh phúc, tất cả đều phù hợp với định kiến ​​giới hoàn hảo và vẫn đội mũ fedora và pinafores.

Đồ họa được minh họa tốt, được suy nghĩ tốt và vui vẻ. Các soundbites đi kèm với các vòng quay reel rất vui nhộn và rất gợi nhớ đến những trò chơi vui vẻ-may mắn của thời đại. Mặc dù chúng không tinh tế và có thể biết được một chút sau một thời gian, họ phục vụ để hoàn thành chủ đề.

Đánh dấu này

Retropolis

Sòng bạc của năm 2022

Đối với tất cả những người chơi mới tại Sòng bạc Gambino Slots
×

Đối với tất cả những người chơi mới tại Sòng bạc Gambino Slots
ĐĂNG KÝ NGAY!
Sòng bạc của năm 2022

Đối với tất cả những người chơi mới tại Sòng bạc Gambino Slots
ĐĂNG KÝ NGAY!

Tương lai lỗi thời với các tính năng mới mẻ

Chơi vì tiền thật hoặc chơi miễn phí tại sòng bạc của chính 5 trò chơi, cao 5 sòng bạc. Retropolis dễ dàng truy cập mà không cần tải xuống và được tối ưu hóa di động.

Chơi trò chơi cơ bản trên cuộn 5x3 này, 40 khe payline khá chuẩn. Gia đình hạnh phúc của bạn: Bố, mẹ, con gái lớn và con trai nhỏ đi cùng với chiếc xe lơ lửng không gian của gia đình, nhà robot giúp đỡ trong tương lai và A, K, Q. Đưa phía sau đang chơi thẻ số 5 - có lẽ là Gật đầu với nhà phát triển phần mềm, cao 5 trò chơi.

Biểu tượng được trả lương cao, bố, sẽ cung cấp cho bạn 1350 đồng tiền cho 5oak với mức cược tối đa. Thật là một gent dapper! Tuy nhiên, các biểu tượng thanh toán thấp nhất, các thẻ, chỉ là 250 cho 5oak trên mức đặt cược tối đa, tuy nhiên, đó là một sự lan rộng khá rộng.

Bạn có toàn quyền kiểm soát để quản lý ví của mình với khả năng điều chỉnh đường lương và cược trên mỗi dòng. Bạn có thể trả giới hạn thấp chỉ bằng 0,01 cho một đường thanh toán, nhưng, trò chơi này thực sự thú vị khi bạn chơi các cổ phần của con lăn cao và bạn kích hoạt tính năng phân tán Bucks.

Trò chơi tiền thưởng spins miễn phí

Hành tinh trò chơi miễn phí là biểu tượng phân tán và, chỉ hạ cánh trên Reels 2,3 và 4, ba trong số này sẽ kích hoạt bảy vòng quay miễn phí trên một bộ cuộn màu hồng hoàn toàn mới. Bạn có thể thu hồi thêm bảy vòng quay miễn phí với ba lần phân tán nữa và chúng có thể được thu hồi lên tới 98 vòng quay.


Lỗi nghiêm trọng: PDOException Uncaught: SQLSTATE [42000]: Lỗi cú pháp hoặc vi phạm truy cập: 1055 Biểu thức #8 của danh sách chọn ; Điều này không tương thích với sql_mode = Only_full_group_by in /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-fissions/games-boxes.php:235 Dấu vết ngăn xếp: #0 /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-fction #1 /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-fctions/games-boxes.php(65): get_games (mảng) #2 /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-fction #3 /home/web/vegasslotscouk/public_html/high-5-games/list.php(3): print_free_games_offers_list (62) #4 /Home #5 {Main} ném vào /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-pves/games-boxes.php Trực tuyến 235