Bạn đang ở đây: Nhà Cayetano-gaming »Đánh bom giải độc đắc

kết quả bốc thăm vòng loại thứ 3 Đánh bom máy đánh bạc jackpot

Đồ họa tuyệt vời và các vòng thưởng do adrenaline cung cấp qua 20 đường lương được cung cấp trong khe định hướng súng này từ Cayetano. Video của Bomb The Jackpot có một bản nhạc tuyệt vời, hành động thú vị và không dưới năm giải độc đắc tiến bộ.

Đọc đánh giá của chúng tôi để được hướng dẫn thông qua cấu trúc tiền thưởng và tiền thưởng để đảm bảo bạn có được tiếng nổ tốt nhất cho bom của bạn.

Chơi 20 đường lương với đặt cược tối đa 1000

Cayetano Gaming là một công ty con của Paddypower và vì vậy, trong khi có sẵn rộng rãi tại các sòng bạc trực tuyến, có thể chơi được một cách đáng tin cậy mà không cần tải xuống tại Sòng bạc Paddypower.

Nó có sẵn để chơi miễn phí, nhưng, nếu có một trò chơi được thiết kế để chơi bằng tiền thật, nó đã đánh bom giải độc đắc. Tiền đề chính của vị trí theo chủ đề quân đội này là hạ một tên lửa trên một trong năm giải độc đắc tiến bộ và, khi chúng chỉ hoạt động khi bạn chơi vì tiền thật, nó sẽ để lại chế độ miễn phí khá vô nghĩa (có lẽ là thực hành nhanh chóng).

Giá trị đặt cược dòng là 0,01-50.00 đối với người chơi, nhưng 20 đường lương được cố định, có nghĩa là cổ phần được xác định trước. Điều này dao động từ 0,20 đến đặt cược tối đa là 1000,00.

Các khoản thanh toán biểu tượng cho khoảng 3OAK từ 5x-40X đặt cược dòng của bạn và phần thưởng xếp chồng lên nhau đáng kể hơn đáng kể cho số 5OAK ít hơn ở mức cược đường 40x-500x của bạn. Các biểu tượng thường được xếp chồng lên nhau và có một số số nhân tốt từ việc chọn tiền thưởng an toàn trong reel, nhưng, trò chơi này là tất cả về những giải độc đắc tiến bộ đó.

Đánh dấu này

Bom giải độc đắc

Sòng bạc của năm 2022

Đối với tất cả những người chơi mới tại Sòng bạc Gambino Slots
×

Đối với tất cả những người chơi mới tại Sòng bạc Gambino Slots
ĐĂNG KÝ NGAY!
Sòng bạc của năm 2022

Đối với tất cả những người chơi mới tại Sòng bạc Gambino Slots
ĐĂNG KÝ NGAY!

Vẻ ngoài đẹp, chơi trò chơi bóng bẩy

Trên một chiến hạm hiện đại lấp lánh, một màn hình kim loại lớn mở ra để lộ một ma trận 5x3 của pháo phim hoạt hình hài bóng và năm giải độc đắc tiến bộ, một ở dưới cùng của mỗi cuộn. Một bộ ba nhạc jazz thú vị của kèn, bass đôi và trống đi kèm với các vòng quay reel thêm vào sự phù phiếm.

Biểu tượng có lựu đạn, súng cối, tên lửa và đạn đều được nhân cách hóa với các nhân vật của riêng họ và luôn xuất hiện xếp chồng lên tới ba cuộn cao.

Khe theo chủ đề của khẩu súng này đang dành cho một tâm trạng 'ném bom vào mọi thứ bằng một cái lưỡi theo cách tốt lành'. Bằng cách nào đó, điều này có vẻ rùng rợn hơn Call of Duty hoặc trò chơi video chiến tranh mới nhất, nhưng, nếu bạn thích một chút thổi mọi thứ, thì đây hoàn toàn là khe cắm cho bạn.

Tiền thưởng an toàn và ném bom giải độc đắc

Quay các cuộn một mình không còn thỏa đáng trong các khe video trực tuyến hiện đại. Phải có một mức độ hành động bổ sung trong vỏ bọc của các tính năng tiền thưởng/ các tính năng quay/ trò chơi miễn phí, v.v.

Trong quả bom, khe video giải độc đắc, chúng tôi có một phần thưởng chọn tôi và Kahuna lớn - ném bom giải độc đắc.

Để kích hoạt phần thưởng an toàn, bạn cần để hạ cánh biểu tượng hoang dã lớn - một viên đạn chung vàng - trên guồng trung tâm. Thật khó khăn khi kích hoạt, nhưng, khi bạn thực hiện bạn sẽ kích hoạt phần thưởng chọn tôi trong đó bạn chọn một giải thưởng tiền mặt thực sự từ một trong chín két. Giải thưởng có thể đặt cược dòng của bạn lên tới 40 lần.

Yêu cầu thậm chí còn kiên nhẫn hơn, nhưng tăng vọt trò chơi này qua mái nhà theo thời trang adrenaline là sự xuất hiện, tại bất kỳ thời điểm ngẫu nhiên nào, của một tên lửa. Nếu nó đánh bom một trong những giải độc đắc của bạn, bạn sẽ giành được giải thưởng tiền mặt thực sự tại thời điểm đó.


Lỗi nghiêm trọng: PDOException Uncaught: SQLSTATE [42000]: Lỗi cú pháp hoặc vi phạm truy cập: 1055 Biểu thức #8 của danh sách chọn ; Điều này không tương thích với sql_mode = Only_full_group_by in /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-fissions/games-boxes.php:235 Dấu vết ngăn xếp: #0 /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-fction #1 /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-fctions/games-boxes.php(65): get_games (mảng) #2 /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-fction #3 /home/web/vegasslotscouk/public_html/cayetano-gaming/list.php(3): print_free_games_offers_list (389) #4 /home/web/vegasslotscouk/public_html/cayetano-gaming/bomb-the-jackpot/index.php(44) #5 {Main} ném vào /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-pves/games-boxes.php Trực tuyến 235