Bạn đang ở đây: Nhà Microgaming »Hitman

iwin68 casino Khe hitman

Chiến thắng sắp được săn lùng! Bạn có thể không cần giới thiệu về Hitman vì nó đã sinh ra một nhượng quyền trò chơi video ngoài việc phát hành hai bộ phim với Hitman ban đầu năm 2007Hitman: Đặc vụ 47 năm 2015, mặc dù vị trí này thực sự đã được phát hành trở lại vào năm 2008 để kỷ niệm bộ phim gốc.

Hitman chỉ được biết đến với cái tên Đặc vụ 47 và là một siêu nhân được tăng cường di truyền, làm việc cho ICA (Cơ quan hợp đồng quốc tế), nơi thực hiện các vụ ám sát các mục tiêu cao cấp xứng đáng trên toàn thế giới. Máy đánh bạc Hitman đã được phát triển bởi microgaming và khá tối và nham hiểm với một bản nhạc ám ảnh đi kèm với các cuộn phim quay khi Agent 47 cạnh gần nạn nhân của anh ta và chuẩn bị cho một cú đánh chết người khác. Mặc dù vậy, Don Tiết đã quá hoảng hốt vì nó đã đóng gói đầy đủ các tính năng thưởng (phần thưởng hợp đồng, tính năng trò chơi miễn phí và tính năng Insignia Pick) khiến nó phải trả tiền để làm cho tay bạn bị bẩn.

Tải vũ khí của bạn

Với lợi nhuận ấn tượng với tỷ lệ phần trăm của người chơi là 95,84% và chiến thắng tối đa trị giá lên tới 270.000 đồng tiền, đó là thời gian để tải vũ khí của bạn và làm việc quay vòng các cuộn phim này Máy đánh bạc 5 cấp trong đó chứa 15 đường lương và cho phép bạn nhận hợp đồng từ 15p lên đến £ 75 mỗi lần quay!

Đánh dấu này

Hitman

Sòng bạc của năm 2022

Đối với tất cả những người chơi mới tại Sòng bạc Gambino Slots
×

Đối với tất cả những người chơi mới tại Sòng bạc Gambino Slots
ĐĂNG KÝ NGAY!
Sòng bạc của năm 2022

Đối với tất cả những người chơi mới tại Sòng bạc Gambino Slots
ĐĂNG KÝ NGAY!

Đại lý 47 có nghĩa là kinh doanh

Trong thế giới giết người hợp đồng, ’s nó không phải là cá nhân, và điều đó được làm nổi bật bởi trang phục của đặc vụ 47, vì anh ta luôn đi đến công việc, trông rất sắc nét trong bộ đồ được thiết kế riêng - tùy chỉnh để che giấu vô số vũ khí chết người của mình!

Đại lý 47 thực sự là một Mở rộng biểu tượng hoang dã Hình ảnh nắm chặt vào súng lục Silverballer kép của mình, với biểu tượng mở rộng để lấp đầy tất cả các vị trí cuộn khi nó hạ cánh trên các cuộn thứ hai, thứ ba hoặc thứ tư để tạo ra nhiều kết hợp hơn - điều này thấy anh ta bước ra khỏi cửa để chăm sóc doanh nghiệp.

Anh ta cũng được hình dung trên một sân thượng đang nhắm đến một khẩu súng bắn tỉa chết người, tải lại một trong những khẩu súng lục của anh ta, và lẻn ra sau một nạn nhân. Bạn cũng sẽ nhận được các gói tiền mặt trong một phong bì dưới dạng thanh toán, nhận các cuộc họp giao ban trên một máy tính xách tay nhỏ, biểu tượng 18 được xếp hạng do tính chất bạo lực của Hitman, phù hiệu mang tính biểu tượng, cộng với việc lựa chọn vũ khí của anh ta , kim cho tiêm chết người, dao và một garrotte.

Hợp đồng được chấp nhận

Đặc vụ 47 không phải là một người từ chối hợp đồng bất kể mục tiêu ở đâu trên thế giới và khi bạn thấy ba biểu tượng tiền thưởng máy tính xách tay xuất hiện trên các cuộn dây chuẩn bị tiêu diệt cho chiến thắng lên tới 270.000 đồng. Đây là một tính năng lựa chọn mà trước tiên bạn phải chọn mục tiêu nào trong một dòng sản phẩm để giết trước khi chọn vũ khí của bạn. Những lựa chọn này thấy bạn được thưởng bằng thanh toán hợp đồng của bạn và một số nhân cho một ngày trả lương khát máu khác.

Xếp hạng 18 cho 18 vòng quay miễn phí

Do tính chất chết người của Hitman, không có gì ngạc nhiên khi các trò chơi và phim có xếp hạng 18 tuổi, và 18 là con số kỳ diệu trên máy đánh bạc Hitman vì đó là số lượng các vòng quay miễn phí mà bạn sẽ được thưởng thức Xếp hạng 18 biểu tượng trên các cuộn thứ ba, thứ tư và thứ năm. Ngoài các vòng quay miễn phí của bạn, tất cả các chiến thắng đạt được sẽ phải chịu phần thưởng số nhân gấp 2 lần, tuy nhiên không thể giành được các vòng quay miễn phí bổ sung - không phải là chúng cần thiết với chiến thắng chết người mà bạn sẽ tích lũy mỗi lần!

Chọn một phù hiệu

Đây là tính năng tiền thưởng đơn giản nhất để kích hoạt ở Hitman, do đó, bạn sẽ thấy nó kích hoạt khá thường xuyên, nhưng điều đó không có nghĩa là nó không bổ ích - nó mang lại chiến thắng lên tới 6.000 đồng. Đó là một tính năng chọn đơn giản và bạn chỉ cần biểu tượng phù hiệu vàng để hạ cánh trên ba cuộn đầu tiên cùng lúc sẽ thấy bạn được nhắc chọn một trong số chúng để tiết lộ giá trị chiến thắng tức thì sau đó được nhân lên bởi tổng số cổ phần của bạn - Thật tuyệt khi không cần phải làm bẩn tay để thay đổi!


Lỗi nghiêm trọng: PDOException Uncaught: SQLSTATE [42000]: Lỗi cú pháp hoặc vi phạm truy cập: 1055 Biểu thức #8 của danh sách chọn ; Điều này không tương thích với sql_mode = Only_full_group_by in /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-fissions/games-boxes.php:235 Dấu vết ngăn xếp: #0 /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-fction #1 /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-fctions/games-boxes.php(65): get_games (mảng) #2 /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-fction #3 /home/web/vegasslotscouk/public_html/microgaming/list.php(3): print_free_games_offers_list (59) #4 /Home #5 {Main} ném vào /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-pves/games-boxes.php Trực tuyến 235