Bạn đang ở đây: Nhà Igt »Apollo Rising

hôm nay mấy giờ việt nam đá Đánh giá khe cắm Apollo Rising

Một chuyến đi vào không gian đã đi sai và tùy thuộc vào bạn. Bạn đã được giao nhiệm vụ lên tên lửa Apollo và nổ tung ra ngoài vũ trụ để xác định vị trí hai phi công, con chó màu xanh và chuối, những người đã bị mắc kẹt trên một hành tinh không có người ở - và bạn sẽ khỏe mạnh Được thưởng cho sự dũng cảm của bạn nếu nhiệm vụ giải cứu chứng minh thành công!

Cổ phần từ không gian bên ngoài

Apollo Rising là một máy đánh bạc theo chủ đề khoa học viễn tưởng đã được Được phát triển bởi IGT, với các cuộn được định vị ở phía bên trái với tất cả các tùy chọn đặt cược của bạn được đặt ở bên phải của chúng, đó là một sự thay đổi dễ chịu từ thiết lập tiêu chuẩn với chúng ở bên dưới các cuộn, cộng với các biểu tượng cũng tăng lên trên các cuộn Với sự giúp đỡ của trọng lực, thay vì rơi xuống dưới.

Cấu trúc và cổ phần aren cho những người yếu tim mặc dù nó chứa 5 cuộn (với 8 hàng trên mỗi hàng) và 100 Đường lương được cố định Vì vậy, không thể điều chỉnh. Các Báo cáo trở lại tỷ lệ phần trăm của người chơi 92,56% đến 96,33% có nghĩa là bạn sẽ phải sở hữu một chút kiên nhẫn trong nhiệm vụ này, nhưng trước khi bạn khám phá các hành tinh trong không gian để đưa bạn bè phi hành gia của bạn trở lại Trái đất, bạn sẽ phải trả tiền mặt để giúp nhiên liệu Tên lửa với chi phí dao động từ 30 đồng cho đến 3.000 đồng tiền khổng lồ với phí thưởng tương quan với số tiền bạn trả trước khi nổ tung!

Đánh dấu này

Apollo tăng

Sòng bạc của năm 2022

Đối với tất cả những người chơi mới tại Sòng bạc Gambino Slots
×

Đối với tất cả những người chơi mới tại Sòng bạc Gambino Slots
ĐĂNG KÝ NGAY!
Sòng bạc của năm 2022

Đối với tất cả những người chơi mới tại Sòng bạc Gambino Slots
ĐĂNG KÝ NGAY!

Khám phá manh mối để cứu ngày

Có những tiền thưởng rất lớn được cung cấp cho việc giải cứu từng thành viên của phi hành đoàn bị mắc kẹt ngoài vũ trụ, nhưng may mắn cho bạn có rất nhiều manh mối để bạn thu thập trên đường đi để theo dõi chúng và yêu cầu phần thưởng!

Có ace, vua, nữ hoàng, jack, 10 và 9 biểu tượng mà phi hành đoàn đã để lại trong con đường của họ mà bạn có thể theo 50 xu tương ứng.

Biểu tượng hoang dã là tên lửa Apollo mà bạn sẽ đi du lịch để giải cứu phi hành đoàn với phi hành gia nam đáng giá nhất vì anh ta sẽ thấy bạn giành được tới 300 đồng, với người bạn đồng hành của anh ta mang lại phần thưởng lên tới 200 đồng. Những con thú cưng đã tham gia cùng họ trong cuộc phiêu lưu của họ vào thiên hà là con chó màu xanh, người sẽ thấy bạn được thưởng tới 100 đồng xu, trong khi phát hiện ra chuối, con khỉ sẽ mang lại cho bạn phần thưởng lên tới 150 đồng xu - hãy để hy vọng bạn tìm thấy tất cả!

Tính năng tăng respins

Máy khe cắm Apollo Rising là tất cả về tính năng Rising Respins có thể xảy ra trên các cuộn thứ hai, thứ ba và thứ tư. Bất cứ khi nào bạn hạ cánh biểu tượng hoang dã trên bất kỳ cuộn nào trong số này, nó sẽ biến thành một biểu tượng hoang dã đang mở rộng cũng có sức mạnh để thay thế cho các biểu tượng khác trong thiên hà.

Số lượng các biểu tượng hạ cánh trên các cuộn này sẽ là số lượng respins mà bạn sẽ được thưởng thức (vì vậy, hai người hoang dã sẽ mang lại cho bạn hai lần respins, trong khi việc hạ cánh ba hoang dã sẽ thấy bạn yêu cầu ba lần respins), cộng với nó cũng có thể hạ cánh như điều này xảy ra với các cuộn được biến đổi trước đó còn lại. Nếu bạn quản lý để có cả ba cuộn dây được bao phủ trong hoang dã cùng lúc, bạn chỉ đơn giản là có thể thất bại trong việc thưởng thức chiến thắng từ một thiên hà khác!


Lỗi nghiêm trọng: PDOException Uncaught: SQLSTATE [42000]: Lỗi cú pháp hoặc vi phạm truy cập: 1055 Biểu thức #8 của danh sách chọn ; Điều này không tương thích với sql_mode = Only_full_group_by in /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-fissions/games-boxes.php:235 Dấu vết ngăn xếp: #0 /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-fction #1 /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-fctions/games-boxes.php(65): get_games (mảng) #2 /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-fction #3 /home/web/vegasslotscouk/public_html/igt/list.php(3): print_free_games_offers_list (76) #4 /home/web/vegasslotscouk/public_html/igt/apollo-rising/index.php(40) #5 {Main} ném vào /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-pves/games-boxes.php Trực tuyến 235