Bạn đang ở đây: Nhà Cayetano-gaming »Lợn nhỏ

google tro choi mien phi Khe lợn nhỏ

Không giống như Fairytale cổ điển, những con lợn nhỏ trong khe này của Cayetano Gaming thấy mình trốn tránh một con sói xấu lớn. Trò chơi này có 100 cách để giành chiến thắng trong một thiết lập 5 reel truyền thống, nhưng xem xét cái tên đằng sau bản phát hành này, chắc chắn có nhiều hơn là bắt mắt.

Đến từ trò chơi Cayetano, khe video Little Lợn có rất nhiều thứ để cung cấp các khe trực tuyến, cụ thể là phân tán, vòng quay miễn phí, các khoản thanh toán lớn và các biểu tượng hoang dã. Nó cũng tăng lên một con lăn cao 5.000 đồng xu khi có liên quan đến giải độc đắc, nhưng nó có bất cứ điều gì mới để cung cấp cho chúng tôi những người hâm mộ khe trực tuyến không? Và, nó có phải là trò chơi Cayetano xứng đáng không? Đánh giá sau đây tiết lộ tất cả!

Mang một câu chuyện cổ tích vào cuộc sống

Vì vậy - như bạn có thể mong đợi - con sói đang khiến cuộc sống trở nên khó khăn cho những con lợn nhỏ đang cố gắng thoát khỏi kẻ thù của chúng bằng cách vượt qua anh ta bằng rơm, gỗ và gạch của chúng.

Hai trong số những con lợn là nạn nhân đáng tiếc của tiêu dùng vì chúng chọn không bỏ trốn, nhưng như chúng ta biết, con lợn trong nhà gạch cuối cùng sống để chiến đấu vào một ngày khác.

Toàn bộ câu chuyện cho đến một trải nghiệm trực tuyến thú vị, và phần lớn là do sự quen thuộc của câu chuyện, người chơi có thể lấp đầy bất kỳ khoảng trống nào. Có những thứ giống như ba ngôi nhà trông giống nhau, với hai ngôi nhà đầu tiên không ở trong tình trạng tốt, không giống hệt như các biểu hiện rơm/gỗ.

Hai viên gạch bao quanh các cuộn phim với những con bọ nhỏ đặc trưng ở đây và đó. Nhìn chung, khe video Little Pigs có một số bầu không khí với nó, vì vậy, nó chắc chắn sẽ mang lại nụ cười trên khuôn mặt của bạn.

Đánh dấu này

Lợn nhỏ

Sòng bạc của năm 2022

Đối với tất cả những người chơi mới tại Sòng bạc Gambino Slots
×

Đối với tất cả những người chơi mới tại Sòng bạc Gambino Slots
ĐĂNG KÝ NGAY!
Sòng bạc của năm 2022

Đối với tất cả những người chơi mới tại Sòng bạc Gambino Slots
ĐĂNG KÝ NGAY!

Huff và phồng lên 5.000 đồng xu

Little Pigs dành cho người chơi 100 cơ hội để giành chiến thắng, và nhiều cách khác nhau mà các game thủ có thể quay các cuộn. Một nút cổ phần có sẵn, theo đó người chơi có thể đặt cược từ 1 đồng tiền lên tới 500 đồng xu trong một vòng quay, với mỗi dòng có giá trị 0,01 đến 5 đồng mỗi dòng. Giải thưởng khôn ngoan, để đặt cược tối đa, bạn có thể đặt mình xếp hàng để giành được một mega-jackpot gồm 5.000 đồng.

Từ đó, các giải thưởng có xu hướng giảm xuống, với các biểu tượng giá trị thấp nhất là 9, 10, J, K, Q và mang theo tiền 80 đồng cộng với khoản thanh toán khi 5 biểu tượng như vậy được tìm thấy.

Những con lợn nhỏ (cả ba người trong số chúng), khi chúng xuất hiện dưới dạng hoang dã xếp chồng lên nhau, có giá trị ba hoang dã cùng một lúc và có thể tạo ra các combo khác nhau cho chiến thắng. Những sản lượng có kích thước tốt này giúp làm cho Little Lợn trở thành trò chơi trực tuyến tiền thật.

Tập hợp quanh vạc

Đó là biểu tượng sói mang lại vòng thưởng trong khe lợn nhỏ miễn phí. Nhận được ba biểu tượng phân tán đưa ra các cơ hội quay miễn phí. Bổ sung cho điều này, có biểu tượng vạc mang lại số nhân 12 lần ngay lập tức để tăng bất kỳ chiến thắng nào đến với bạn. Với tiền thưởng bao gồm một phần lớn trải nghiệm lợn nhỏ, chắc chắn có rất nhiều niềm vui để có ở đây.


Lỗi nghiêm trọng: PDOException Uncaught: SQLSTATE [42000]: Lỗi cú pháp hoặc vi phạm truy cập: 1055 Biểu thức #8 của danh sách chọn ; Điều này không tương thích với sql_mode = Only_full_group_by in /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-fissions/games-boxes.php:235 Dấu vết ngăn xếp: #0 /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-fction #1 /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-fctions/games-boxes.php(65): get_games (mảng) #2 /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-fction #3 /home/web/vegasslotscouk/public_html/cayetano-gaming/list.php(3): print_free_games_offers_list (389) #4 /home/web/vegasslotscouk/public_html/cayetano-gaming/little-pigs/index.php(41) #5 {Main} ném vào /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-pves/games-boxes.php Trực tuyến 235