Bạn đang ở đây: Nhà Microgaming »Quay spinner

goluck99 trực tuyến Reel spinner khe

Đổ đầy hộp mồi của bạn bằng các dải cá thu và giun giẻ, lấy tất cả các cú đánh của bạn và nhảy lên thuyền như reel spinner bằng cách microgaming thấy bạn ném cây gậy của mình vào giữa biển với hy vọng quay cuồng trong cá kiếm và barracudas để giành chiến thắng lớn để giành chiến thắng lớn .

Phát hành vào mùa hè năm 2016 dưới dạng phần tiếp theo của Máy đánh bạc đình công, Reel spinner có nhiều biểu tượng giống như người tiền nhiệm của nó, nhưng chúng đã được tân trang lại với đồ họa lén lút, nó đã được Tối ưu hóa di động, cộng với bạn có thể thực hiện các giải thưởng lớn hơn nhiều!

Chi phí đúc thanh của bạn

Một ngày đánh bắt cá biển sâu có thể chứng minh rất tốn kém khi bạn tính đến chi phí cung cấp năng lượng cho thuyền và mua giải quyết và mồi cần thiết, tuy nhiên, cấu trúc thân thiện của 5 cuộn với 3 hàng biểu tượng và 15 đường lương cố định có nghĩa là bạn có thể sử dụng que ở giữa biển từ giới hạn thấp chỉ 15p.

Microgaming đã đảm bảo bạn sẽ có được nhiều lần bắt lớn nhờ vào việc lựa chọn các tính năng thưởng mà họ đã bao gồm các biểu tượng hoang dã, chiến thắng phân tán có giá trị lên tới 50 lần cổ phần của bạn và bắt trong ngày - một tính năng quay miễn phí có thể thấy bạn quay trong tối đa 112.500 xu như Xếp chồng lên nhau hoang dã được giới thiệu.

Đánh dấu này

Spinner reel

Sòng bạc của năm 2022

Đối với tất cả những người chơi mới tại Sòng bạc Gambino Slots
×

Đối với tất cả những người chơi mới tại Sòng bạc Gambino Slots
ĐĂNG KÝ NGAY!
Sòng bạc của năm 2022

Đối với tất cả những người chơi mới tại Sòng bạc Gambino Slots
ĐĂNG KÝ NGAY!

Biển cơ hội

Don Tiết lo lắng về việc lãng phí hàng giờ để chờ đợi một vết cắn khi khe video spinner reel thấy bạn ném cây gậy của mình vào một biển cơ hội với rất nhiều loài cá khác nhau để bắt.

Bạn có thể thấy mình đang ở một trường học cá bay, barracudas, Angelfish, cá ngừ vây vàng và Garibaldis để nhận giải thưởng trị giá lên tới 20 lần cổ phần của bạn.

Bạn cũng sẽ được khen thưởng vì đã đẩy ga để làm cho chiếc thuyền điện đi nhanh hơn để bạn có thể đến đích tiếp theo trước khi các ngư dân khác đến đó và bắt tất cả cá, cộng với có những phần thưởng được cung cấp cho việc quay cuồng trong dòng của bạn, đọc thành công la bàn Để xác định hướng bạn nên đi vào để quay trở lại bến cảng và hướng dẫn an toàn chiếc thuyền trở lại trong một mảnh.

Cuối cùng, có một vài biểu tượng đặc biệt mà bạn sẽ hy vọng sẽ xảy ra thường xuyên với logo spinner reel, là biểu tượng được trả lương cao nhất, đại diện cho biểu tượng hoang dã và sở hữu sức mạnh để thay thế cho tất cả .

Xem cá kiếm làm cho một văng

Cá kiếm khó nắm bắt và khó khăn để bắt được, vì vậy đó sẽ là ngày may mắn của bạn nếu bạn thấy một người văng ra khỏi nước trong vắt trong khi gắn vào móc của bạn khi mặt trời chiếu sáng rực rỡ.

Tầm nhìn đó đại diện cho biểu tượng phân tán trong khe spinner reel miễn phí này và bạn sẽ hy vọng sẽ bắt được tối thiểu ba cùng một lúc như một bộ ba trong số họ thấy bạn bảo đảm chiến thắng phân tán trị giá 2 lần cổ phần của bạn, bốn trong số đó có giá trị gấp 10 lần cổ phần của bạn Và kỳ tích hiếm hoi của việc móc năm một lúc thấy bạn quay vòng trong 50 lần cổ phần của bạn - và đó chỉ là khởi đầu!

Sau đó, bạn được trình bày với một đội hình gồm sáu chiếc thuyền khác nhau để lựa chọn, mà tôi thấy là một chút lạ khi bạn đã ra khỏi biển trên biển, để tiết lộ số lượng các vòng quay miễn phí mà bạn 'Ve won. Số lượng vòng quay tối đa có thể được tiết lộ là hai mươi và sau đó bạn sẽ được trình bày với một chế độ xem khác, thấy bạn đúc thanh của mình, với cuộn quay để tiết lộ một phần thưởng nhân có giá trị lên tới 5 lần được áp dụng cho mọi kết hợp chiến thắng.

Trên tất cả những điều đó, Stacked Wilds được giới thiệu trên tất cả các cuộn phim trong suốt tính năng trò chơi để giúp bạn đạt được điểm đánh bắt lớn nhất trong ngày!


Lỗi nghiêm trọng: PDOException Uncaught: SQLSTATE [42000]: Lỗi cú pháp hoặc vi phạm truy cập: 1055 Biểu thức #8 của danh sách chọn ; Điều này không tương thích với sql_mode = Only_full_group_by in /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-fissions/games-boxes.php:235 Dấu vết ngăn xếp: #0 /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-fction #1 /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-fctions/games-boxes.php(65): get_games (mảng) #2 /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-fction #3 /home/web/vegasslotscouk/public_html/microgaming/list.php(3): print_free_games_offers_list (59) #4 /home/web/vegasslotscouk/public_html/microgaming/reel-pinner/index.php(42) #5 {Main} ném vào /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-pves/games-boxes.php Trực tuyến 235