Bạn đang ở đây: Nhà Igt »CSI

giải thưởng vietlott hôm nay Khe CSI

Kể từ lần đầu tiên phát sóng trên CBS vào năm 2000, CSI: Điều tra hiện trường vụ án đã làm say đắm khán giả trên khắp thế giới sau một nhóm các chuyên gia pháp y khi họ xác định bằng chứng vật lý để đưa những kẻ giết người ra công lý, và bây giờ là cơ hội của bạn để trở thành một điều tra viên tại Phòng thí nghiệm tội phạm Las Vegas, nơi mọi bằng chứng bạn thu thập sẽ được thưởng rất phong phú!

Tất nhiên, những người hâm mộ cuồng nhiệt của bộ truyện sẽ biết rằng loạt phim dựa trên Las Vegas đã chứng minh một thành công lớn đến mức phần tiếp theo đã được sản xuất với Csi miamiCSI: New York Chứng minh là phổ biến, cộng với những người thường xuyên ở Las Vegas sòng bạc sẽ nhận thức được rằng máy đánh bạc CSI đã được chứng minh là một thành công hoành tráng và phiên bản trực tuyến này đã được chứng minh là phổ biến như nó cũng được đóng gói với các tính năng thưởng khi bạn nhận Vị trí mới là một điều tra viên hiện trường vụ án.

Đóng gói với các tính năng

Máy khe CSI đã được IGT phát triển và bao gồm 5x3 cuộn Cung cấp 20 đường thanh toán có thể điều chỉnh với bạn nghe các âm thanh phân tích khi dấu vân tay được quét và tìm kiếm trên cơ sở dữ liệu cùng với âm thanh hồi hộp khi bạn chỉ cần thêm một biểu tượng để kích hoạt tính năng tiền thưởng Điều này rất kịch tính và giữ bạn ở cạnh ghế của bạn.

Tính năng khóa spin re re Tạo kết hợp chiến thắng Khóa tại chỗ khi quay vòng quay một lần nữa để cho bạn cơ hội giành thêm chiến thắng, phần thưởng hiện trường vụ án sẽ thấy bạn thu thập bốn bằng chứng cho phần thưởng lớn, và tất cả những gì được đứng đầu với chế độ quay miễn phí giật gân trong một khe Cũng kịch tính như phim truyền hình!

Đánh dấu này

CSI

Sòng bạc của năm 2022

Đối với tất cả những người chơi mới tại Sòng bạc Gambino Slots
×

Đối với tất cả những người chơi mới tại Sòng bạc Gambino Slots
ĐĂNG KÝ NGAY!
Sòng bạc của năm 2022

Đối với tất cả những người chơi mới tại Sòng bạc Gambino Slots
ĐĂNG KÝ NGAY!

Gặp gỡ nhóm điều tra của bạn

Người xem của loạt phim truyền hình sẽ nhận thức rõ những nhân vật có trên các cuộn phim với Nick Stokes dẫn đầu là biểu tượng hoang dã với khả năng thay thế cho tất cả các biểu tượng tiêu chuẩn nhưng không phải là ba biểu tượng đặc biệt là biểu tượng spin của khóa được biểu thị bằng một két sắt bị khóa trong đó bằng chứng nhạy cảm nhất được bảo mật, huy hiệu CSI là biểu tượng phân tán và biểu tượng tiền thưởng hiện trường vụ án là hiện trường vụ án Băng ngăn chặn quyền truy cập vào hiện trường vụ giết người.

Nó D.B. Russel, người là biểu tượng tiêu chuẩn có giá trị nhất với sự xuất hiện của anh ấy năm lần trên một dòng dẫn đến chiến thắng trị giá 250 lần cổ phần của bạn, cộng với bạn cũng sẽ làm việc chặt chẽ với liễu, sanders và đội trưởng bằng đá để đảm bảo rằng không có hòn đá nào bị bỏ qua trong nhiệm vụ của bạn để thu thập bằng chứng. Bạn cũng sẽ nhìn thấy các dấu vân tay trên các cuộn, có đèn pin để giúp bạn trong bóng tối, thu thập DNA, và sau đó đưa nó trở lại phòng thí nghiệm để thử nghiệm.

Thu thập tất cả các bằng chứng

Khi bạn thấy băng 'phạm vi tội phạm' không bị kéo dài trên một con đường (biểu tượng tiền thưởng) trên ba cuộn liền kề, đã đến lúc nhảy vào hành động khi bạn cố gắng bảo tồn hiện trường vụ án và đặt ra càng nhiều bằng chứng vật lý càng tốt theo thứ tự để liên kết nghi phạm với tội phạm.

Ba biểu tượng sẽ thấy bạn kiếm được 1 lần cổ phần của mình, bốn người thấy bạn yêu cầu 5 lần cổ phần của mình và năm người trong số họ thấy bạn được thưởng 25 lần cổ phần của bạn nhưng đó chỉ là khởi đầu khi thu thập máu, viên đạn, shoeprint và sợi tại hiện trường vụ án nhìn thấy bạn Tận hưởng phần thưởng 20 lần cổ phần của bạn để mang bằng chứng khó khăn cho bàn.

Được trang bị các vòng quay miễn phí

Bất cứ khi nào bạn nhìn thấy ba hoặc nhiều huy hiệu CSI Las Vegas (biểu tượng phân tán) trên các cuộn phim, bạn sẽ đến hiện trường vụ án được trang bị không chỉ với tất cả các thiết bị pháp y của bạn để phát hiện ra bằng chứng, mà còn với một loạt các vòng quay miễn phí trong một Chế độ quay vòng miễn phí rất bổ ích Để cảm ơn bạn đã làm việc ngoài giờ.

Ba huy hiệu sẽ kiếm cho bạn 5 vòng quay miễn phí, bốn người thấy bạn thưởng thức 10 vòng quay miễn phí, trong khi năm chiếc là hiếm nhưng thấy bạn được trang bị 30 vòng quay miễn phí. Tất nhiên, phần lớn thời gian ba biểu tượng mà bạn kích hoạt tính năng và trong khi ban đầu bạn có thể nghĩ rằng chỉ nhận được 5 vòng quay miễn phí, điều quan trọng cần lưu ý là tất cả các chiến thắng đều được nhân đôi về giá trị nếu thu thập bằng chứng đã bắt đầu để bắt đầu Nên là ưu tiên hàng đầu để tận hưởng những đặc quyền tốt nhất của công việc!


Lỗi nghiêm trọng: PDOException Uncaught: SQLSTATE [42000]: Lỗi cú pháp hoặc vi phạm truy cập: 1055 Biểu thức #8 của danh sách chọn ; Điều này không tương thích với sql_mode = Only_full_group_by in /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-fissions/games-boxes.php:235 Dấu vết ngăn xếp: #0 /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-fction #1 /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-fctions/games-boxes.php(65): get_games (mảng) #2 /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-fction #3 /home/web/vegasslotscouk/public_html/igt/list.php(3): print_free_games_offers_list (76) #4 /Home #5 {Main} ném vào /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-pves/games-boxes.php Trực tuyến 235