Bạn đang ở đây: Nhà Isoftbet »Cuộc phiêu lưu của Alice

giải đặc biệt tuần xổ số miền bắc Máy đánh bạc Alice Adventure

Đồ họa thú vị từ giấc mơ quyến rũ này được cung cấp trong khe video Alice Adventure của Isoftbet.Tất cả các nhân vật yêu thích của chúng tôi đều có mặt để giúp thực hiện các kết hợp chiến thắng trên 30 đường lương.Cũng giúp trong vị trí theo chủ đề giả tưởng này là số nhân rộng, các phần mở rộng của reel hoang dã và một vòng thưởng miễn phí.

Tuy nhiên, có vô số vị trí theo chủ đề Alice trên thị trường. Điều này có thể làm cho sự hiện diện của nó cảm nhận được một lỗ thỏ đông đúc như vậy?

Cược theo chủ đề giả tưởng?

Stakes sẽ không thu hút các con lăn cao cho vị trí theo chủ đề giả tưởng này. 30 đường thanh toán có thể điều chỉnh theo gia số năm và tối đa 10 đồng có sẵn với các giá trị 0,01 và 0,02. Đặt cược tối đa, do đó chỉ là 6,00, có vẻ thấp một cách bực bội đối với một số người chơi.

Đánh dấu này

Alice Adventure

Sòng bạc của năm 2022

Đối với tất cả những người chơi mới tại Sòng bạc Gambino Slots
×

Đối với tất cả những người chơi mới tại Sòng bạc Gambino Slots
ĐĂNG KÝ NGAY!
Sòng bạc của năm 2022

Đối với tất cả những người chơi mới tại Sòng bạc Gambino Slots
ĐĂNG KÝ NGAY!

Cuộn văn học quyến rũ

Đồ họa rất đẹp cho khe được thiết kế tuyệt vời này. Hình minh họa sắc nét, rõ ràng, đầy màu sắc của các nhân vật mang tính biểu tượng từ tiểu thuyết của Lewis Carrol lấp đầy các cuộn 5x3 với các thẻ chơi J thông qua một biểu tượng được trả lương thấp.

Phông nền cho mỗi màn hình và cho phần thưởng phù hợp với chủ đề giả tưởng và âm thanh kỳ diệu của đàn hạc và bong bóng đi kèm với các vòng quay reel.

Các khoản thanh toán cho hầu hết chín biểu tượng thấp cho đến khi bạn đạt được 5oak, nơi Nữ hoàng trái tim và Mad Hatter sẽ cung cấp đặt cược 300X của bạn và Alice sẽ cung cấp 1000X.

Tuy nhiên, có những tính năng đặc biệt được cung cấp để thêm cơ hội tăng cường tiền mặt.

Các tính năng đặc biệt

Wilds ấn tượng làm việc chăm chỉ để tăng tiền thắng trong trò chơi đánh bạc trực tuyến này. Có một sự thay thế tiêu chuẩn hoang dã của tất cả các biểu tượng, nhưng phân tán và tiền thưởng. Thêm vào đó, có ba số nhân hoang dã thưởng cho dòng thắng 2x, 3x và 5x của người chơi.

Ngoài ra còn có biểu tượng phân tán mèo Chesire cười toe toét theo cách của anh ta để tăng tiền mặt thực sự. Anh ấy sẽ trao một số nhân của tổng số đặt cược của bạn - tương ứng là 5x, 10x hoặc 25x cho 3-5oak. Phân tán thanh toán từ bất cứ nơi nào trên guồng.

Vòng thưởng spins miễn phí với việc mở rộng Wilds

Ba hoặc nhiều hơn uống chai cho tôi trên các cuộn sẽ kích hoạt phần thưởng Alice. Một người chơi có thể chọn từ một trong ba cánh cửa mỗi cửa cung cấp một số vòng quay miễn phí với số nhân. Bạn có thể chọn 15 vòng quay miễn phí với số nhân 1x, 8 vòng quay với số nhân 3x hoặc 5 spin với số nhân 6x. Alice uống lọ thuốc để thu nhỏ và vừa qua cửa của bạn và cô ấy bật lên theo một chuỗi hoạt hình thú vị.

Các vòng quay miễn phí có thể được thu hồi và một biểu tượng đặc biệt bổ sung xuất hiện. Cuộn phim hoang dã trở thành một hoang dã đang mở rộng, nơi Alice phát triển để lấp đầy toàn bộ cuộn dây trong tiếng vang của bánh 'Eat Me' từ tiểu thuyết.


Lỗi nghiêm trọng: PDOException Uncaught: SQLSTATE [42000]: Lỗi cú pháp hoặc vi phạm truy cập: 1055 Biểu thức #8 của danh sách chọn ; Điều này không tương thích với sql_mode = Only_full_group_by in /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-fissions/games-boxes.php:235 Dấu vết ngăn xếp: #0 /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-fction #1 /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-fctions/games-boxes.php(65): get_games (mảng) #2 /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-fction #3 /home/web/vegasslotscouk/public_html/isoftbet/list.php(3): print_free_games_offers_list (70) #4 /home/web/vegasslotscouk/public_html/isoftbet/alice-adventure/index.php(40) #5 {Main} ném vào /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-pves/games-boxes.php Trực tuyến 235