Bạn đang ở đây: Nhà Microgaming »Số nhân Mega Money

game vui net Máy đánh bạc số nhân Mega Money

Các vị trí cổ điển đã xuất hiện trong nhiều thập kỷ và microgaming là một trong những nhà phát triển đầu tiên mang lại niềm vui cho sòng bạc Vegas cho PC và máy tính xách tay vào giữa những năm 1990. Những trò chơi kiểu AWP cổ điển đó chưa bao giờ thực sự biến mất, nhưng một nhóm các vị trí tiền thưởng và các trò chơi theo chủ đề đã liên tục đe dọa sẽ đánh cắp sấm sét của họ.

Nhưng đối với tất cả các khe được tải miễn phí, 50 tiền, được tải miễn phí vào ngày hôm nay, những người hâm mộ của giá vé 3 reel đơn giản hơn thì sao? Có gì trong đó cho họ?

May mắn thay, microgaming đã không quên chiếc máy trái cây/đám đông tên cướp một vũ trang, và đã phát hành thành số nhân mega mega fanfare tuyệt vời.

Chơi lên tới $/£ 150 một spin

Có sẵn trong các phiên bản chơi hoặc tiền thật (Mẹo hàng đầu: Sử dụng Google Chrome để tải phiên bản không tải xuống của trò chơi và đảm bảo màn hình của bạn ở cài đặt 'lớn' để nó hoạt động đúng) Như bạn có thể nhận được. Các cược nằm trong khoảng từ 0,15 đến 150 một spin, vì vậy nó chắc chắn có tiềm năng cho một số chiến thắng lớn mà không loại trừ đai ốc thông thường.

Hệ số nhân Mega Money được chơi trên cấu trúc cuộn 3x3 cổ điển, với 9 đường lương cố định. Điều đó làm cho rất nhiều dòng 'trống' (rất bực bội) nhưng hầu hết các biểu tượng 'số nhân' đều bị mắc kẹt trên guồng trung tâm có thể có nghĩa là chiến thắng thường xuyên.

Đồ họa mượt mà và khá đáng yêu - theo cách năm 2017 mà tất cả các khe mới dường như - và các cuộn có vẻ hơi cong để tạo ấn tượng về một máy đánh bạc trên đất liền. Ngoài ra còn có một hàm autoplay nơi bạn có thể đặt khe để quay tới 100 lần liên tiếp. Trong khi đó, tab Cài đặt được thiết lập hoàn hảo cho người chơi di động, cho phép bạn chọn đồ họa cơ bản hoặc nâng cao và tăng tốc độ trò chơi với chức năng Quickspin.

Đánh dấu này

Hệ số nhân Mega Money

Sòng bạc của năm 2022

Đối với tất cả những người chơi mới tại Sòng bạc Gambino Slots
×

Đối với tất cả những người chơi mới tại Sòng bạc Gambino Slots
ĐĂNG KÝ NGAY!
Sòng bạc của năm 2022

Đối với tất cả những người chơi mới tại Sòng bạc Gambino Slots
ĐĂNG KÝ NGAY!

Đánh 7 cho giải thưởng tiền lớn ...

Nếu bạn đã quen với các vị trí trực tuyến cổ điển khác từ microgaming hoặc novomatic, bạn sẽ biết tất cả về các thanh và 7. Tuy nhiên, không có chuông hoặc trái cây ở đây: tất cả là về các thanh - và không gian trên guồng. Rất nhiều không gian.

Đó là biểu tượng 7 cổ điển sẽ mang lại cho bạn chiến thắng trò chơi cơ sở lớn. Ba ký hiệu thanh thanh xanh gấp đôi trả 1/1 tổng số cổ phần của bạn, cũng như bất kỳ ba 7 7 - đỏ, blus hoặc 7/bar. Ba 7 màu đỏ trả 400,00 trên cổ phần 150,00.

... Nhưng hãy chú ý đến số nhân hoang dã

Tuy nhiên, hãy chú ý đến số nhân hoang dã. Ba số nhân 2X trong một hàng túi khoản thanh toán 25.000,00 trên cổ phần này, trong khi dòng 2x-4x-2x trả gấp đôi đó. Đánh một dòng 2x-5x-2x và bạn đang nhìn vào giải độc đắc trị giá 100.000,00 trên cổ phần tối đa.

Tuy nhiên, bạn vẫn có thể tận hưởng chiến thắng nhân với một hoặc hai hệ số nhân hoang dã. Tạo thành một dòng chiến thắng với một hệ số nhân và hai loại không hoang dã và chiến thắng được nhân với số lượng đơn (2x, 3x hoặc 4x). Tuy nhiên, chiến thắng với hai hệ số nhân hoang dã và cả hai giá trị đều được thêm vào chiến thắng.

Mặc dù vậy, hãy coi chừng: Những biểu tượng nhân đặc biệt đó - 3x, 4x và 5x - chỉ xuất hiện trên cuộn trung tâm, vì vậy bạn có thể thực hiện với nhiều số nhân 2X khi bạn cố gắng nhấn vào biểu tượng lớn. Ngoài ra, Wilds chỉ phát huy tác dụng nếu họ đang hoàn thành một sự kết hợp chiến thắng.


Lỗi nghiêm trọng: PDOException Uncaught: SQLSTATE [42000]: Lỗi cú pháp hoặc vi phạm truy cập: 1055 Biểu thức #8 của danh sách chọn ; Điều này không tương thích với sql_mode = Only_full_group_by in /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-fissions/games-boxes.php:235 Dấu vết ngăn xếp: #0 /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-fction #1 /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-fctions/games-boxes.php(65): get_games (mảng) #2 /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-fction #3 /home/web/vegasslotscouk/public_html/microgaming/list.php(3): print_free_games_offers_list (59) #4 /home/web/vegasslotscouk/public_html/microgaming/mega-money-multiplier/index.php(44) #5 {Main} ném vào /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-pves/games-boxes.php Trực tuyến 235