Bạn đang ở đây: Nhà Cayetano-gaming »Những ngôi sao hoang dã

game vui hoa tiên xinh đẹp Các vị trí của các ngôi sao hoang dã

Các loại hạt cờ bạc trực tuyến đang ở trong một chuyến đi điên rồ trong khe định kỳ động vật này với sự khác biệt. Khe Sao Wild Stars miễn phí có một chuyến tham quan Rock/Safari Mash-up với hươu cao cổ reggae, khỉ ngôi sao nhạc pop, ngựa vằn punk và thậm chí là một con hà mã Gene Simmons!

40 thanh toán trên trò chơi reel 5x3 này mở rộng lên 5x4 cuộn với 100 đường lương cho các vòng quay miễn phí, mang lại tiềm năng chiến thắng nhiều hơn. Có những chiến thắng ngay lập tức cũng có và một số khoản thanh toán hào phóng từ các biểu tượng lương cao.

Cho dù bạn là một người yêu thích âm nhạc/ một người yêu động vật hay chỉ là một người hâm mộ trò chơi đánh bạc trực tuyến này chắc chắn sẽ bị hấp dẫn và giải trí. Làm thế nào để các ngôi sao hoang dã so sánh với một Osbournes hoặc Jimi Hendrix từ Netent? Chúng tôi đưa trò chơi vào thử nghiệm để tìm hiểu thêm.

Trò chơi hàng đầu cho Paddy Power

Trở thành một trò chơi Cayetano Premier làm cho vị trí trực tuyến này có sẵn tại Sòng bạc trực tuyến của Paddy Power. Scoot qua gã khổng lồ sòng bạc Ailen, nơi bạn sẽ tìm thấy trò chơi có sẵn để chơi miễn phí hoặc chơi cho tiền thật mà không cần tải xuống.

Một phạm vi cá cược rộng rãi trong Wild Stars cung cấp cho tất cả các con bạc một tùy chọn từ 0,40 - 1.000,00. 40 dòng thanh toán được cố định và đặt cược dòng, từ đó các khoản thanh toán được xác định, nằm trong khoảng từ 0,01 - 25,00. RTP rất thấp ở mức 93,90%, nhưng, có thêm lợi thế của các cuộn quay miễn phí mở rộng để kết hợp 100 đường lương cho nhiều cơ hội chiến thắng hơn.

Đánh dấu này

Những ngôi sao hoang dã

Sòng bạc của năm 2022

Đối với tất cả những người chơi mới tại Sòng bạc Gambino Slots
×

Đối với tất cả những người chơi mới tại Sòng bạc Gambino Slots
ĐĂNG KÝ NGAY!
Sòng bạc của năm 2022

Đối với tất cả những người chơi mới tại Sòng bạc Gambino Slots
ĐĂNG KÝ NGAY!

Rockin xông quay cả ngày dài

Một bản nhạc sôi động và chiết trung đi kèm với các cuộn phim với năng lượng tuyệt vời và tạo ra tốc độ nhanh (mặc dù chúng tôi đấu tranh với âm thanh, tùy thuộc vào trình duyệt web chúng tôi đang sử dụng). Đồ họa là tuyệt vời và thú vị với bối cảnh Savannah tuyệt đẹp tạo nên sân khấu cho một buổi hòa nhạc rock với tỷ lệ hoang dã.

Các động vật được trả lương cao không chỉ được rút ra với sự hài hước tuyệt vời, mà chúng còn trả tiền tốt hơn một chút so với chúng tôi mong đợi từ Cayetano (những người không được biết đến với sự hào phóng của họ trong Paytable). Ở cấp độ 4 và 5oak, các động vật này cung cấp nhiều hơn hầu hết - từ 330x - 400x cho 4oak và 640x - 1.200x cược đường của bạn cho 5oak.

Spin miễn phí và tiền thưởng chiến thắng ngay lập tức

Biểu tượng của Disc Disc Wild đưa nó lên một thiết bị khác cung cấp 1.000X cho 4oak và 4.000X cược đường của bạn cho 5oak.

Sau đó, có các biểu tượng Spin miễn phí cung cấp tiền thưởng đặc biệt. Land hai trong số các biểu tượng quay miễn phí âm thanh nổi đang bùng nổ cho một reel respin và cơ hội thứ 2 để hạ cánh ba bạn cần kích hoạt tiền thưởng.

Các vòng quay miễn phí được kích hoạt, bầu trời đêm xuống và các đĩa bạch kim che chắn đỉnh của các cuộn sau đó rơi ra để tiết lộ các cuộn mở rộng và 100 đường lương. Số lượng các vòng quay miễn phí được phân bổ ngẫu nhiên của bạn có thể tăng lên đến 6 bằng cách hạ cánh các biểu tượng Spin miễn phí thêm.

Cuối cùng, ba trong số những con khỉ táo tợn với một giải thưởng lớn mang lại giải thưởng giành chiến thắng tức thì lên tới 100 lần tổng cổ phần của bạn (không phải đặt cược dòng của bạn!).


Lỗi nghiêm trọng: PDOException Uncaught: SQLSTATE [42000]: Lỗi cú pháp hoặc vi phạm truy cập: 1055 Biểu thức #8 của danh sách chọn ; Điều này không tương thích với sql_mode = Only_full_group_by in /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-fissions/games-boxes.php:235 Dấu vết ngăn xếp: #0 /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-fction #1 /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-fctions/games-boxes.php(65): get_games (mảng) #2 /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-fction #3 /home/web/vegasslotscouk/public_html/cayetano-gaming/list.php(3): print_free_games_offers_list (389) #4 /home/web/vegasslotscouk/public_html/cayetano-gaming/wild-stars/index.php(40) #5 {Main} ném vào /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-pves/games-boxes.php Trực tuyến 235