Bạn đang ở đây: Nhà Isoftbet " Hansel và Gretel Người săn phù thủy

game vui com Hansel & Gretel Witch Hunters Slots

Tying vào bộ phim năm 2013, một nền tảng của Runes, Pentagram và Nến đặt ra chủ đề nghiền ngẫm đen tối cho trò chơi video Hansel & Gretel Witch Hunters. Đây là tưởng tượng theo chủ đề gothic với thân áo da, tóc punk và nỏ chết người. 10 đường lương cung cấp mở rộng hoang dã, quay miễn phí và lên tới 300.000 đồng cho người đánh bạc may mắn.

Cá cược đẫm máu

Để đạt được đặt cược tối ưu của bạn, 10 mức lương của bạn đã được sửa, nhưng, bạn có thể chọn số lượng tiền 1-10. Giá trị tiền xu của bạn nằm trong khoảng từ 0,01 - 1,00. Vì vậy, với các cược dao động từ 2,00 - 100,00, hầu hết các ví đánh bạc đều được cung cấp.

RTP vẫn ổn ở mức 96,51%, nhưng chúng tôi đã trải qua một số biến động trung bình cao với vị trí này với những phép thuật dài mà bạn sợ các phù thủy có thể chiến thắng trước khi một vụ giết người tăng cường bạn một cách tuyệt vời.

Đánh dấu này

Hansel & Gretel: Witch Hunters

Sòng bạc của năm 2022

Đối với tất cả những người chơi mới tại Sòng bạc Gambino Slots
×

Đối với tất cả những người chơi mới tại Sòng bạc Gambino Slots
ĐĂNG KÝ NGAY!
Sòng bạc của năm 2022

Đối với tất cả những người chơi mới tại Sòng bạc Gambino Slots
ĐĂNG KÝ NGAY!

Được chơi tốt nhất trên toàn màn hình

Dựa trên một bộ phim đình đám, bản phát hành mới nhất này được thiết kế đẹp mắt trong HTML5 với tư cách là một trong những loạt thương hiệu của Isoftbet. Nó trông tuyệt vời và, nếu bạn có thể chơi nó trong toàn màn hình, các hình ảnh chi tiết mang lại lợi ích rất lớn.

Tất cả các nhân vật quen thuộc đều có mặt (với sự vắng mặt đáng thất vọng của Hansel của Jeremy Renner) và đặc trưng như các biểu tượng trên các cuộn phim.

Thẻ chơi theo kịch bản Gothic 9 thông qua một cung cấp các khoản thanh toán được trả lương thấp. Họ cung cấp các khoản thanh toán bằng tiền xu 50 và 100 cho 3OAK và cho 5OAK, phạm vi là từ 1000 - 1250 xu.

Tại tầm trung, chúng tôi có hai phù thủy cung cấp tới 3.500 đồng cho 5oak. Tiếp theo chúng ta có phù thủy trắng thân thiện và mối quan tâm tình yêu của Hansel, Pihla Viitala, nơi thưởng cho 30 đồng tiền chỉ cho hai biểu tượng lên tới 5.000 đồng cho cả năm.

Sau đó đến Famke Janssen's, Muriel, The Head Witch. Evil cô ấy có thể, nhưng, cô ấy cung cấp các giải thưởng trêu ngươi từ 30 đồng xu cho hai biểu tượng lên tới 10.000 đồng cho cả năm.

Cuối cùng, nữ anh hùng của chúng ta, Gemma Arterton's Gretel, thưởng cho những người yêu thích nhất từ ​​30 đồng cho hai biểu tượng cho đến 30.000 đồng tiền cho 5oak.

Biểu tượng đặc biệt

Các biểu tượng phân tán crossbow cũng sẽ giúp tăng cường tiền mặt, khi chúng thưởng cho tới 10.000 đồng tiền cho năm người trong số chúng ở bất cứ đâu trên guồng.

Tương tự, troll vạm vỡ, Edward, người biến Good Guy trong phim, đang đề nghị giúp người chơi trở thành một biểu tượng hoang dã. Anh ta thay thế các biểu tượng tiêu chuẩn trên các cuộn và, nơi anh ta có thể hoàn thành một dòng thắng trên guồng trung tâm, anh ta sẽ mở rộng để lấp đầy nó.


Lỗi nghiêm trọng: PDOException Uncaught: SQLSTATE [42000]: Lỗi cú pháp hoặc vi phạm truy cập: 1055 Biểu thức #8 của danh sách chọn ; Điều này không tương thích với sql_mode = Only_full_group_by in /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-fissions/games-boxes.php:235 Dấu vết ngăn xếp: #0 /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-fction #1 /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-fctions/games-boxes.php(65): get_games (mảng) #2 /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-fction #3 /home/web/vegasslotscouk/public_html/isoftbet/list.php(3): print_free_games_offers_list (70) #4 /home/web/vegasslotscouk/public_html/isoftbet/hansel-and-gretel-witch-hunters/index.php(39) #5 {Main} ném vào /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-pves/games-boxes.php Trực tuyến 235