Bạn đang ở đây: Nhà Endemol-games »321

game uy tín nhất hiện nay Khe 321

Endemol nổi tiếng phát triển các máy đánh bạc trò chơi truyền hình tuyệt vời cho người chơi Slot trực tuyến, tuy nhiên một số bạn sẽ không bao giờ nghe thấy 321 vì đây là thế hệ cũ trong số các bạn sẽ nhớ nó - một trong những chương trình trò chơi phổ biến nhất của 1980 1980.

Ban đầu được tạo ra để chạy vào mỗi thứ Bảy trên ITV cho mùa hè năm 1978, chương trình trò chơi 321 thực sự đã được chứng minh là phổ biến đến mức nó kéo dài 10 năm kéo hàng triệu người xem mỗi tuần. Endemol đã thực hiện một công việc tuyệt vời đưa phong cách retro của chương trình vào các cuộn phim, với linh vật bụi bẩn có tính năng, cùng với những âm thanh nhắc nhở bạn về Máy trái cây, và cũng giống như có ba phần của chương trình trò chơi, cũng có ba tính năng thưởng để thưởng thức.

Máy đánh bạc trực tuyến 321 có Cấu trúc của 5 cuộn Với 20 dòng lương, và như với hầu hết các vị trí Endemol, phạm vi cổ phần giúp nó có thể truy cập được cho người chơi ở tất cả các mức ngân hàng. Đặt cược tối thiểu trên mỗi dòng là £ 0,01 trong khi mức tối đa là £ 25, có nghĩa là bạn có thể chơi tất cả các khoản thanh toán từ £ 0,20 đến 500 bảng mỗi lần quay!

Đánh dấu này

3-2-1

Sòng bạc của năm 2022

Đối với tất cả những người chơi mới tại Sòng bạc Gambino Slots
×

Đối với tất cả những người chơi mới tại Sòng bạc Gambino Slots
ĐĂNG KÝ NGAY!
Sòng bạc của năm 2022

Đối với tất cả những người chơi mới tại Sòng bạc Gambino Slots
ĐĂNG KÝ NGAY!

Biểu tượng retro

Các biểu tượng trong 321 Hark trở lại những ngày mà một chiếc tivi kiểu nhỏ và hộp là tiêu chuẩn cho các giải thưởng - giải thưởng sẽ được cười vào thời kỳ hiện đại này.

Biểu tượng chính cần chú ý là logo 321 Game Show hoạt động như hoang dã và thay thế cho tất cả các biểu tượng khác ngoài ba phân tán, cộng với bất kỳ chiến thắng nào mà nó liên quan được tăng gấp đôi. Ba biểu tượng phân tán có thùng bụi trong nhiều tư thế khác nhau, với ba ngón tay được giữ, một mini, kỳ nghỉ, cao su, xe tay ga, bộ kính, tivi và 321 thẻ trò chơi tạo ra phần còn lại của các biểu tượng bạn sẽ gặp phải Các cuộn.

Tiền thưởng loại bỏ

Ba hoặc nhiều biểu tượng phân tán tiền thưởng loại bỏ kích hoạt tính năng chọn này dựa trên chương trình trò chơi 321, mang đến cho bạn cơ hội giành được số tiền thay thế các mặt hàng xa xỉ.

Bạn được trình bày với một bàn tròn với chín mục trên đầu và nhiệm vụ của bạn là chọn năm trong số chúng (hoặc chọn tùy chọn Autopick để tăng tốc mọi thứ). Các mặt hàng là dây thép gai, thuyền cũ, sách, thẻ Joker, bó giấy, vé chơi lô tô, 40 sáu mươi cũ, mũ bảo hiểm khai thác, và một ổ bánh trang trại.

Sau mỗi lựa chọn, bạn sẽ tiết lộ một giải thưởng xa xỉ hoặc Bin Bin khác. Thay vì bạn giành chiến thắng trong một kỳ nghỉ, xe hơi hoặc giường phơi nắng, bạn được cung cấp phần thưởng tiền mặt, tuy nhiên nếu bụi bặm sẽ kết thúc - bạn có thể giữ tiền thắng của mình cho đến thời điểm đó!

Dusty Bin miễn phí

Đây là tính năng yêu thích của tôi trong 32, có lẽ là do nó cung cấp cho tôi chiến thắng lớn nhất trong khi tôi xem lại vị trí. Nó bắt đầu khi bạn hạ cánh ba hoặc nhiều biểu tượng phân tán thùng bụi ở bất cứ đâu trên guồng và thấy bạn đã trình bày với 12 thùng bụi bẩn trên màn hình.

Nhiệm vụ của bạn là chọn bốn trong số này để xem tổng số vòng quay miễn phí và số nhân bạn đã kiếm được. Tôi đặc biệt yêu thích rằng chế độ Spins miễn phí có thể được thu hồi với cùng số lượng spin và số nhân mà bạn đã kích hoạt được trao cho bạn khi bạn hạ cánh ba hoặc nhiều biểu tượng phân tán thùng bụi chơi tính năng - thật không may tôi không bao giờ quản lý để làm điều này.

Phần thưởng giải trí

Đối với tính năng Phần thưởng giải trí, bạn cần phải hạ cánh ba hoặc nhiều hơn các biểu tượng phân tán tiền thưởng giải trí. Tại đây, bạn phải thu thập các hành vi đa dạng để hoàn thành đội hình của chương trình 3-2-1 của riêng bạn, với các hành vi đa dạng hơn bạn nhận được dẫn đến các giải thưởng cao hơn, mặc dù giống như phần thưởng loại bỏ mà bạn cần phải thử và tránh bụi bặm Thùng rác!


Lỗi nghiêm trọng: PDOException Uncaught: SQLSTATE [42000]: Lỗi cú pháp hoặc vi phạm truy cập: 1055 Biểu thức #8 của danh sách chọn ; Điều này không tương thích với sql_mode = Only_full_group_by in /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-fissions/games-boxes.php:235 Dấu vết ngăn xếp: #0 /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-fction #1 /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-fctions/games-boxes.php(65): get_games (mảng) #2 /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-fction #3 /home/web/vegasslotscouk/public_html/endemol-games/list.php(3): print_free_games_offers_list (68) #4 /home/web/vegasslotscouk/public_html/endemol-games/321/index.php(45): abel_once ('/home/web/vegas ...') #5 {Main} ném vào /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-pves/games-boxes.php Trực tuyến 235