Bạn đang ở đây: Nhà Igt »Trang trại bóng bay

game truc tuyen Máy đánh bạc trang trại Balloonies

Có được đôi giày cao hơn của bạn khi bạn sắp thấy mình ở một trang trại lầy lội, nơi bạn sẽ hy vọng làm tròn đàn động vật để nhận phần thưởng lớn. Đây không phải là động vật bình thường, chúng là những động vật bóng bay cao để bạn tốt hơn nên nhanh chóng bắt chúng trước khi chúng vượt ra khỏi tầm với của bạn!

Balloonies Farm của IGT là một bản tiếp theo với sự vui nhộn nổi tiếng của họ Máy đánh bóng máy bay Vì vậy, nếu bạn là một người chơi đã thử nó, bạn sẽ biết trải nghiệm tươi sáng và đầy màu sắc mà bạn đã tham gia vào trang trại.

Tính năng cuộn nổi (về cơ bản CASCADING CUNG CẤP Nhưng ngược lại) đã được đưa vào một lần nữa, điều đó có nghĩa là các biểu tượng nổi lên trên các cuộn, thay vì các cuộn phim quay theo cách thông thường mà chúng ta đã quen thuộc, với các biểu tượng góp phần phá vỡ trước khi nổi lên của một người mới và thay thế chúng - thay thế chúng - Hy vọng kết quả là nhiều chiến thắng hơn nữa!

Vui vẻ trong trang trại

Khe cắm video Farm Farm chứa 5 cuộn với 3 hàng và 20 dòng thắng cố định. Nhạc phim đến từ một đài phát thanh trong chuồng và bạn sẽ không gật đầu với giai điệu guitar lạc quan trong khi bạn thấy mình làm việc đổ mồ hôi cho những con vật bóng bay (bao gồm bò, cừu và lợn) để bảo đảm Lên đến 1.000 lần đặt cược dòng của bạn.

Bạn cũng có thể thấy sự cân bằng của mình nổ tung nhờ hệ số nhân Star Wild có thể thấy chiến thắng được nhân lên đến 5x và Trò chơi quay miễn phí tuyệt vời Trường hợp bạn có thể chọn một trong bốn tùy chọn (bạn càng có nhiều vòng quay miễn phí, phần thưởng số nhân của bạn sẽ càng thấp) bằng cách bật một quả bóng bay.

Đánh dấu này

Trang trại bóng bay

Sòng bạc của năm 2022

Đối với tất cả những người chơi mới tại Sòng bạc Gambino Slots
×

Đối với tất cả những người chơi mới tại Sòng bạc Gambino Slots
ĐĂNG KÝ NGAY!
Sòng bạc của năm 2022

Đối với tất cả những người chơi mới tại Sòng bạc Gambino Slots
ĐĂNG KÝ NGAY!

Bạn bè nông trại

Trong khi khe khinh khí cầu ban đầu nhìn thấy chúng tôi đuổi theo những con khỉ, voi, hươu cao cổ và sư tử, bạn có nhiều khả năng nhìn thấy những con vật trên guồng của trang trại bóng bay.

Những con lợn 'Oinking' Xem bạn yêu cầu đặt cược đường dây của bạn lên tới 500 lần, 'Baaing' Sheep Xem bạn giành chiến thắng lên tới 400 lần đặt cược dòng của bạn, 'Mooing' Bò có giá trị đặt cược dòng của bạn lên tới 300 lần, tuy nhiên đó là DOPEY DOAK Bản gốc có giá trị nhất vì nó có thể thấy số dư của bạn tăng lên tới 1.000 lần đặt cược dòng của bạn.

Trong khi các biểu tượng thẻ Ace, King và Queen Plays có biểu tượng thấp nhất, cũng có hai biểu tượng đặc biệt trên các cuộn phim - một biểu tượng hoang dã ngôi sao và một quả bóng đỏ đóng vai trò là biểu tượng tiền thưởng.

Bạn sẽ hy vọng được nhìn thấy các ngôi sao

Nhìn thấy các ngôi sao có thể là dấu hiệu của một tình trạng y tế nghiêm trọng, nhưng trên các cuộn phim này, chúng là một cảnh tượng đáng hoan nghênh vì chúng có thể có nghĩa là chiến thắng của bạn sắp bị nổ tung.

Bong bóng ngôi sao màu vàng sáng đóng vai trò là biểu tượng hoang dã trong trò chơi Slot Farm Balloonies miễn phí này và trong khi chúng sở hữu sức mạnh để thay thế cho tất cả trừ những quả bóng tiền thưởng màu đỏ, chúng cũng có sức mạnh số nhân.

Tính năng nhân ngôi sao này có nghĩa là bất cứ khi nào chúng là một phần của các kết hợp chiến thắng trong trò chơi cơ bản, chiến thắng sẽ được nhân với 2 lần, 3x hoặc 5x, với mọi thứ thậm chí còn thú vị hơn trong tính năng Spins miễn phí khi hệ số nhân 10 lần phát huy tác dụng Lên ngày của bạn!


Lỗi nghiêm trọng: PDOException Uncaught: SQLSTATE [42000]: Lỗi cú pháp hoặc vi phạm truy cập: 1055 Biểu thức #8 của danh sách chọn ; Điều này không tương thích với sql_mode = Only_full_group_by in /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-fissions/games-boxes.php:235 Dấu vết ngăn xếp: #0 /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-fction #1 /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-fctions/games-boxes.php(65): get_games (mảng) #2 /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-fction #3 /home/web/vegasslotscouk/public_html/igt/list.php(3): print_free_games_offers_list (76) #4 /home/web/vegasslotscouk/public_html/igt/balloonies-farm/index.php(42) #5 {Main} ném vào /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-pves/games-boxes.php Trực tuyến 235