Bạn đang ở đây: Nhà Ash-Gaming »Gambler hoang dã

game trò chơi miễn phí Máy đánh bạc hoang dã

Trong sức nóng của savanna, chúng ta đang săn lùng động vật hoang dã sinh lợi - mọi thứ từ sư tử đến meerkats. Khe video WILD GAMBLER với phần mềm của Ash Gaming cung cấp cho người chơi 20 đường lương trên định dạng reel 5x3 với hàng loạt hành động được thêm vào từ các vòng quay miễn phí và tính năng khóa & spin sáng tạo của họ, cho phép người chơi "chơi theo cách của bạn".

"Bạn có đủ hoang dã không?", Trò chơi hỏi. Vâng, đánh giá của chúng tôi về vị trí theo chủ đề Safari này chỉ là vé để kiểm tra lý thuyết.

Đó là tất cả về các số liệu thống kê

Cho dù bạn chọn chơi miễn phí hoặc chơi vì tiền thật, khe trực tuyến này có sẵn ngay lập tức cho máy tính để bàn từ các sòng bạc trực tuyến và, thuận tiện, không cần tải xuống.

Phạm vi cá cược bắt đầu từ 0,20 và tăng lên 100.00 khi tất cả các khoản thanh toán được chọn. Chúng tôi thấy phương sai là trung bình và RTP là 97%tuyệt vời.

Đánh dấu này

Con bạc hoang dã

Sòng bạc của năm 2022

Đối với tất cả những người chơi mới tại Sòng bạc Gambino Slots
×

Đối với tất cả những người chơi mới tại Sòng bạc Gambino Slots
ĐĂNG KÝ NGAY!
Sòng bạc của năm 2022

Đối với tất cả những người chơi mới tại Sòng bạc Gambino Slots
ĐĂNG KÝ NGAY!

Giành chiến thắng tối đa 800 lần cho năm không một

Cicadas nhẹ nhàng huýt sáo trong cái nóng với bóng râm duy nhất được cung cấp từ những cây keo lớn trải dài trên savanna. Các cuộn phim chứa đầy đồ họa động vật hoạt hình. Có những con chim hồng hạc và ngựa vằn ngọt ngào tương phản với những kẻ săn mồi đáng sợ - Cheetah, Rhino và Lion, nhìn bạn lên một cách đói khát.

Các khoản thanh toán nằm trong khoảng từ 300x - 800X đặt cược của bạn cho 5oak, nhưng năm trong số các biểu tượng Lion Wild sẽ tạo cho bạn 1000x đặt cược của bạn. Chơi thẻ 10 thông qua một biểu tượng thanh toán thấp trên các cuộn.

Tận hưởng tính năng khóa & spin độc đáo

Các biểu tượng Lion Wild cung cấp sự thay thế tiêu chuẩn của các biểu tượng khác trong khe cắm bạc tự do, tuy nhiên, bạn có thể tăng sức mạnh của chúng để tạo ra các dòng thắng đáng kể bằng cách chơi tính năng Lock & Spin.

Paytable tự hào tuyên bố khả năng của người chơi, "chơi theo cách của bạn". Đó là một tính năng thực sự độc đáo cung cấp cho người chơi một lượng kiểm soát rất lớn đối với cách bạn chơi khe thú vị này.

Đối với một cổ phần bổ sung, tùy chọn luôn được hiển thị ở góc dưới bên phải, bạn có thể khóa Wilds tại chỗ. Một người chơi có sức mạnh hoàn toàn được lựa chọn để chọn số và vị trí của Wilds để khóa, mang lại cho các con lăn cao một cấp độ hoàn toàn mới để nhắm đến.

Spin và tiền thưởng miễn phí

Thường thì một người chơi có thể nhận thấy một meerkat ngẫu nhiên bật lên ở dưới cùng của một cuộn, trông điên cuồng sang trái và phải trong thời trang truyện tranh. Nếu một meerkat xuất hiện ở dưới cùng của tất cả năm cuộn, nó sẽ kích hoạt phần thưởng spins miễn phí.

8 vòng quay miễn phí được cung cấp, có vẻ không nhiều, nhưng họ có cú đấm mà nó tính. Tất cả các con sư tử trở thành hoang dã dính, bị khóa tại chỗ trong suốt thời gian của các vòng quay miễn phí và chúng có thể thu thập khá nhiều động lực. Chúng tôi đã đạt được các khoản thanh toán các vòng quay miễn phí là 377X cược kích hoạt của chúng tôi.


Lỗi nghiêm trọng: PDOException Uncaught: SQLSTATE [42000]: Lỗi cú pháp hoặc vi phạm truy cập: 1055 Biểu thức #8 của danh sách chọn ; Điều này không tương thích với sql_mode = Only_full_group_by in /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-fissions/games-boxes.php:235 Dấu vết ngăn xếp: #0 /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-fction #1 /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-fctions/games-boxes.php(65): get_games (mảng) #2 /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-fction #3 /home/web/vegasslotscouk/public_html/ash-gaming/list.php(3): print_free_games_offers_list (79) #4 /home/web/vegasslotscouk/public_html/ash-gaming/wild-gambler/index.php(41): abel_once (' #5 {Main} ném vào /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-pves/games-boxes.php Trực tuyến 235