Bạn đang ở đây: Nhà Endemol-games »Giảm triệu bảng

game siêu nhân đánh nhau Đánh giá khe cắm hàng triệu pound

Nghĩ rằng bạn có thể đánh bại việc thả và giành được rất nhiều tiền? Bây giờ là cơ hội của bạn nhờ máy đánh bạc hàng triệu pound từ Endemol. Khe này đã được phát hành trở lại vào năm 2012 để phục vụ cho người hâm mộ chương trình trò chơi truyền hình đã bùng nổ trên màn hình của chúng tôi vào tháng 5 năm 2010 trên Kênh 4, được trình bày bởi Davina McCall - người đã trình bày Chương trình truyền hình Big Brother trong một thập kỷ.

Nếu bạn không biết, việc giảm triệu pound sẽ thấy một thí sinh (hoặc thường là các cặp vợ chồng) được chia 1 triệu bảng thành 40 gói trị giá 50 bảng mỗi giá trị giá 25.000 bảng. Có tám vòng với một câu hỏi trắc nghiệm đã yêu cầu mỗi người và 60 giây đặt tiền mặt - với bốn câu trả lời trong bốn vòng đầu tiên, ba lựa chọn trong ba vòng tiếp theo, và sau đó chỉ có hai lựa chọn trong vòng cuối cùng. Các thí sinh phải đặt tiền vào một cái bẫy của câu trả lời mà họ nghĩ là chính xác, mặc dù nó có thể được trải rộng trên nhiều câu trả lời nhưng một câu trả lời phải được bỏ qua tiền mặt. Các bẫy của các câu trả lời sai sau đó mở và bất kỳ khoản tiền mặt nào, do đó làm giảm chiến thắng tối đa có sẵn.

Như với tất cả khe trực tuyến bằng endemol, họ đã thực hiện một công việc tuyệt vời để tái tạo chương trình trò chơi trên các cuộn, với âm nhạc đích thực bao gồm và các tính năng thưởng dựa trên các phần của chương trình.

Đánh dấu này

Giảm triệu pound

Sòng bạc của năm 2022

Đối với tất cả những người chơi mới tại Sòng bạc Gambino Slots
×

Đối với tất cả những người chơi mới tại Sòng bạc Gambino Slots
ĐĂNG KÝ NGAY!
Sòng bạc của năm 2022

Đối với tất cả những người chơi mới tại Sòng bạc Gambino Slots
ĐĂNG KÝ NGAY!

Tất cả đều là vì tiền…

Có tổng cộng mười hai biểu tượng với hai loại hoang dã bao gồm - một tiêu chuẩn hoạt động cách hầu hết các vị trí trực tuyến hoạt động và một biểu tượng vàng để mở rộng hoang dã, cả hai đều có một thiết kế đơn giản chỉ hiển thị từ hoang dã. Tiêu chuẩn hoang dã thay thế tất cả các biểu tượng khác ngoài hai biểu tượng tiền thưởng và Golden Wild, với năm trên đường trả cho bạn với 2.5000 đồng tiền trong khi Golden Wild biến bốn biểu tượng khác hoang dã khi nó hạ cánh trên reel. thắng.

Có hai biểu tượng tiền thưởng. Một là logo giảm triệu pound được yêu cầu cho tính năng thả và thẻ bảo mật cho tính năng bảo mật. Ngoài ra còn có bốn biểu tượng chứa các gói tiền khác nhau với các dải màu khác nhau được sử dụng để phân biệt chúng, cộng với các chữ cái A, K, Q và J là các biểu tượng có giá trị thấp nhất của tất cả mọi người.

Tiền thưởng vượt qua bảo mật

Tính năng Phần thưởng bảo mật vượt qua khá khó khăn để kích hoạt vì nó yêu cầu biểu tượng Pass Pass bảo mật trên REEL 2, 3 và 4 trong cùng một vòng quay, nhưng khi bạn hạ cánh, chúng sẽ sẵn sàng cho một chiến thắng lớn vì nó không bao giờ làm thất vọng.

Ở đây bạn được trình bày với quan điểm của dưới cái bẫy - giống như được hiển thị trên truyền hình. Tiền mặt sẽ rơi từ đầu màn hình nhưng thay vì chỉ xem nó biến mất, bạn có thể nhấp vào các gói để tích lũy các vòng quay và số nhân miễn phí. Tôi đã quản lý để tích lũy 14 vòng quay miễn phí với số nhân 3x gắn liền với tất cả các chiến thắng, tuy nhiên tôi đã không thể truy xuất được tính năng này - với 12 vòng quay miễn phí được thêm vào số lượng của bạn nếu bạn quản lý để làm như vậy!

Phần thưởng thả

Phần thưởng thả chắc chắn là yêu thích của tôi trong hai tính năng thưởng, bắt đầu khi bạn hạ cánh biểu tượng giảm triệu pound trên reel 1, 3 và 5 trên cùng một vòng quay. Điều này chơi tương tự như chương trình trò chơi, mặc dù không có câu hỏi và câu trả lời nào vì người chơi có thể dễ dàng google chúng trong khi chơi.

Thay vào đó, bạn được cung cấp một chiến thắng hàng đầu là tổng số tiền bạn bắt đầu, và điều này dựa trên cổ phần bạn đang chơi. Sau đó, bạn có tám vòng để chơi, đặt tiền vào bẫy và hy vọng sống sót vào vòng tiếp theo, cộng với có tiền thưởng tiền mặt nếu bạn đi sâu vào các vòng.


Lỗi nghiêm trọng: PDOException Uncaught: SQLSTATE [42000]: Lỗi cú pháp hoặc vi phạm truy cập: 1055 Biểu thức #8 của danh sách chọn ; Điều này không tương thích với sql_mode = Only_full_group_by in /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-fissions/games-boxes.php:235 Dấu vết ngăn xếp: #0 /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-fction #1 /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-fctions/games-boxes.php(65): get_games (mảng) #2 /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-fction #3 /home/web/vegasslotscouk/public_html/endemol-games/list.php(3): print_free_games_offers_list (68) #4 /home/web/vegasslotscouk/public_html/endemol-games/the-million-pound-drop/index.php(41): abel_once ('/home/web/vegas ...') #5 {Main} ném vào /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-pves/games-boxes.php Trực tuyến 235