game rik vip William Hill Hỗ trợ & Dịch vụ khách hàng

Martin-HillĐồi Martin
2 phút đọc
Williamhill

Trong một thế giới lý tưởng, trải nghiệm sòng bạc của bạn sẽ được thuận buồm xuôi gió từ đầu đến cuối. Nhưng cho dù một trang web sòng bạc được thiết kế tốt đến đâu, hoặc rõ ràng nó phác thảo các chi tiết của một chương trình khuyến mãi, đôi khi một câu hỏi xuất hiện. Và khi đó, bạn muốn ai đó trả lời và trả lời ngay!

Một cựu chiến binh trong ngành, sòng bạc William Hill biết những gì Hỗ trợ khách hàng tốt nói về. Và nó không phân biệt giữa nơi bạn sống. Vì vậy, mặc dù về cơ bản nó là một doanh nghiệp có trụ sở tại Vương quốc Anh, nhưng nó đã dành riêng để tạo ra một UX liền mạch cho người chơi trên toàn thế giới, bao gồm cả ở Canada, nơi sự khác biệt về thời gian giữa hai nước chắc chắn là cảm thấy.

Làm thế nào điều này được thực hiện là đơn giản. Thuê đủ nhân viên. Nếu bạn tiếp cận với William Hill hỗ trợ bất kỳ giờ nào trong ngày, bạn có thể Mong đợi một câu trả lời nhanh chóng. Điều này đặc biệt đúng nếu bạn chọn trò chuyện, tất nhiên là về bản chất của nó, gần với ngay lập tức như bạn sẽ nhận được.

Tiếp tục đọcÍt hơn

Ghé thăm sòng bạc William Hill

E-mail [Email được bảo vệ]
Trò chuyện trực tiếp24/7 365 ngày một năm
Điện thoạiNa
Hình thức webTừ liên kết ‘Liên hệ với chúng tôi
Twitter@WillHillCasino

Trợ giúp qua biểu tượng Câu hỏi thường gặpGhi chú: Mặc dù đôi khi thật hấp dẫn khi muốn trò chuyện với một đại lý để có câu trả lời ngay lập tức, chúng tôi khuyên bạn nên có một bộ duyệt thực sự nghiêm túc thông qua trang web Phần trợ giúp và hỗ trợ. Từ liên kết này, bạn có thể đưa ra phản hồi thông qua xếp hạng bất kỳ phần nào của sòng bạc và truy cập các tùy chọn hỗ trợ đầy đủ. Nhưng quan trọng nhất là bạn có thể tìm thấy câu trả lời chi tiết Ở đây chỉ về bất kỳ câu hỏi nào bạn có thể có từ việc thiết lập tài khoản, để ký gửi giới hạn, tùy chọn rút tiền và hơn thế nữa.

Làm thế nào để liên lạc với nhóm hỗ trợ William Hill

Trò chuyện trực tiếp
E-mail
Đường dây nóng dịch vụ
Mâu liên hê?
Truyền thông xã hội

Trò chuyện trực tiếp

William Hill Trò chuyện trực tiếpCách tốt nhất để liên lạc với hỗ trợ sòng bạc William Hill là thông qua chức năng trò chuyện trực tiếp. Bạn có thể nhấp để mở nó trực tiếp từ trang web và cửa sổ bật lên sẽ xuất hiện trên màn hình của bạn.

Mặc dù chức năng này được gọi là trò chuyện trực tiếp, tuy nhiên điều quan trọng là chỉ ra rằng nó là Không phải lúc nào cũng tức thì. Bạn có thể phải đợi một vài phút trước khi một đại lý dịch vụ trò chuyện của bạn. Vì vậy, don nhận được quá thất vọng. Có con người đằng sau đó.

Trong khi bạn đang chờ một đại lý trực tiếp giải phóng và đến với bạn, bạn cũng có thể Điền vào biểu mẫu ngắn?để giúp họ ra ngoài. Bằng cách này, họ có thể tham gia vào cuộc trò chuyện được chuẩn bị tốt hơn để trả lời yêu cầu của bạn. Khi đại lý xuất hiện, bạn sẽ thấy rằng họ đang Thân thiện, lịch sự và hiểu biết. Và trong kinh nghiệm của chúng tôi trong việc thử nghiệm chúng, họ luôn có thể giúp chúng tôi giải quyết bất kỳ câu hỏi nào đang chờ xử lý hoặc vấn đề cần khắc phục.

Mức độ tiếp cận và tính chuyên nghiệp này là điều khiến chúng ta yêu thích sự hỗ trợ của William Hill Chat. Nhưng có lẽ quan trọng nhất, Trò chuyện trực tiếp có sẵn 24/7 Vì vậy, bạn có thể nhận được sự giúp đỡ khá nhanh chóng bất cứ giờ nào trong ngày.

Tiếp tục đọcÍt hơnQuay lại TOC

Hỗ trợ email

William Hill Canada hỗ trợNếu bạn không cảm thấy muốn chờ đợi một đại lý dịch vụ giải phóng, hoặc bạn không có tâm trạng để trò chuyện, email chắc chắn là lựa chọn tốt nhất tiếp theo. Một số thậm chí thích điều này như là mục đích của họ, đặc biệt nếu bạn có một câu hỏi hơi phức tạp. Bằng cách đó, bạn có thể viết ra tất cả các chi tiết trong một lần, nhấn gửi và yên tâm bạn sẽ nhận được một Phản hồi chi tiết và chu đáo.

Hãy nhớ rằng trong khi sòng bạc William Hill về mặt kỹ thuật chạy Hỗ trợ email 24/7, chắc chắn có thể mất vài giờ để có được phản hồi mà bạn đang tìm kiếm, vì vậy, don hy vọng nó sẽ ngay lập tức. Nó sẽ, tuy nhiên, đến

Tiếp tục đọcÍt hơnQuay lại TOC

Tiếp cận sòng bạc William Hill qua điện thoại

Biểu tượng điện thoạiTrong quá khứ, hỗ trợ điện thoại đã có sẵn, nhưng tại thời điểm này không còn nữa. Cho dù đây là tạm thời hay không là bất cứ ai đoán được. Sự thật là, thời gian đã thay đổi kể từ khi sòng bạc trực tuyến lần đầu tiên xuất hiện. Và chúng tôi thấy mình sử dụng điện thoại như một cách để đạt được sự hỗ trợ ngày càng ít liên quan.

Đúng, thỉnh thoảng bạn thực sự muốn nói chuyện với ai đó, (thường là khi bạn có một chút tức giận mà bạn muốn rời khỏi ngực), nhưng chúng tôi đã phát hiện ra rằng chúng tôi nhớ nó nhiều.

Quay lại TOC

Sòng bạc William Hill trên phương tiện truyền thông xã hội

WILLIAM HILL TwitterSòng bạc William Hill không có tài khoản Facebook tích cực vào lúc này. Nó làm có tài khoản Twitter, Nhưng dường như nó đã được cập nhật lần cuối vào năm 2013! Và có một Kênh YouTube William Hill, nhưng nó chỉ là về thể thao.

Vì vậy, nói cách khác, trong khi William Hill về mặt kỹ thuật có sự hiện diện của phương tiện truyền thông xã hội, chúng tôi sẽ không dựa vào nó như một cách để giao tiếp với thương hiệu.

Quay lại TOC

Ý kiến ??chuyên gia về hỗ trợ & dịch vụ khách hàng của William Hill

Plus-E1569319957849-64x64.pngSòng bạc William Hill đặc biệt dành riêng cho việc cung cấp một Trải nghiệm khách hàng vượt trội. Nó làm như vậy một phần bởi vì đây là cách của thương hiệu. Mà còn bởi vì nó cần phải có một mức hỗ trợ nhất định tại chỗ như là một phần của Cấp phép của Ủy ban Đánh bạc Vương quốc Anh.

Đối với chúng tôi ở Canada, những lý do kết hợp này hoạt động tốt, vì chúng tôi cũng thích sự ngăn nắp của tất cả, và bảng trên, cảm giác xây dựng sự tự tin mà dịch vụ khách hàng tuyệt vời mang lại.

Ghé thăm sòng bạc William Hill

Danh mục kiểm traGhi bànsự giới thiệuThêm chi tiết
Trò chơi90%Vượt trộiThế vận hội William Hill
Thưởng92%Vượt trộiPhần thưởng William Hill
Trang mạng92%Vượt trộiTrang web William Hill
Ứng dụng92%Vượt trộiỨng dụng William Hill
Ngân hàng95%Xuất sắcNgân hàng William Hill
Ủng hộ93%Vượt trộiHỗ trợ William Hill
Công bằng92%Vượt trộiSự công bằng của William Hill
Tổng thể92%Vượt trộiTạp chí William Hill
Tác giả: Đồi Martin
Cập nhật cuối cùng: 18. Tháng 8 năm 2020
Bài báo được xem xét: Hỗ trợ William Hill
Đánh giá của tác giả: 93%