Bạn đang ở đây: Nhà Quý tộc »Lucky 88

game quay hũ đổi thưởng 88 khe may mắn

Âm thanh của Fiddles sẽ là âm nhạc đến tai bạn khi bạn quay các cuộn phim của Slot Video Lucky 88 của Aristocrat khi họ báo hiệu rằng may mắn của bạn và bạn đã giành được một gia tài!

Người Trung Quốc rất mê tín và số 88 rất gần với trái tim của họ vì họ tin rằng đó là một dấu hiệu của sự may mắn và vận may. Bạn chắc chắn sẽ cảm thấy may mắn khi bạn chà vai với Hoàng đế Trung Quốc trên các cuộn phim này vì anh ta thích thể hiện sức mạnh lớn của mình bằng cách nhân số chiến thắng mà anh ta tham gia lên tới 88 lần!

Lựa chọn bổ sung luôn được chào đón

Niềm tin vào may mắn tiếp tục với bảng màu trong Lucky 88 vì nền có màu đỏ-một màu liên quan đến may mắn trong văn hóa Trung Quốc, trong khi các biểu tượng may mắn và vận may của Trung Quốc màu cam đã được xếp lớp trên đầu.

Lucky 88 chứa một cấu trúc cơ bản của 5 cuộn với 3 hàng và 25 dòng chiến thắng có thể điều chỉnh. Bạn có thể đặt cược từ 1p lên đến £ 4 mỗi dòng có nghĩa là tổng số cổ phần với tất cả các dòng hoạt động từ 25p đến £ 125, tuy nhiên điều này tăng lên tối thiểu 30p và giới hạn cao là 150 bảng nếu bạn tận dụng tính năng lựa chọn thêm - Điều mà tôi chắc chắn khuyến khích bạn làm.

Thêm lựa chọn cho thấy bạn đặt cược bổ sung năm đồng tiền mỗi lần quay, cung cấp cho bạn một giải pháp thay thế từ các tùy chọn tiêu chuẩn trong tính năng Spins miễn phí và nó cũng cho bạn cơ hội chơi trò chơi thưởng cho xúc xắc thay vì tính năng spins miễn phí cho tính năng Một chút đa dạng.

Những ngón tay vượt qua bạn sẽ gặp may mắn và vận may là cộng sự Trung Quốc với số 88!

Đánh dấu này

Lucky 88

Sòng bạc của năm 2022

Đối với tất cả những người chơi mới tại Sòng bạc Gambino Slots
×

Đối với tất cả những người chơi mới tại Sòng bạc Gambino Slots
ĐĂNG KÝ NGAY!
Sòng bạc của năm 2022

Đối với tất cả những người chơi mới tại Sòng bạc Gambino Slots
ĐĂNG KÝ NGAY!

Sức mạnh lớn của hoàng đế

Các biểu tượng trên bảng trả của máy đánh bạc may mắn 88 miễn phí này là như bạn mong đợi từ một khe định kỳ theo chủ đề phương Đông. Hãy để đối mặt với nó, cùng một loại biểu tượng trong phần lớn các loại khe cắm này, tuy nhiên những gì bạn sẽ nhận thấy trên bảng thanh toán này là sự nhấn mạnh đặc biệt đã được đặt vào số tám.

Hoàng đế là con chó hàng đầu trên các cuộn phim này khi anh ta đóng vai trò là biểu tượng hoang dã với sức mạnh thay thế cho tất cả các biểu tượng khác ngoài sự phân tán (được đại diện bởi đèn lồng đỏ). Anh ấy sẽ cấp cho bạn chiến thắng có giá trị lên tới 888 đồng xu và chiến thắng rằng anh ấy là một phần của sẽ được nhân với 2x, 3x, 5x, 8x, 38 hoặc một hàm số 88x!

Bất cứ khi nào bạn phù hợp với những con sư tử vàng, những con thiên nga đẹp hoặc những tượng đài ấn tượng trên các cuộn phim, bạn sẽ được khen thưởng với tối đa 88 đồng xu, đền thờ và trống, thấy bạn yêu cầu lên tới 78 đồng xu, trong khi Aces hoặc Kings thấy bạn giành được tới 68 đồng xu, nữ hoàng, giắc cắm Hoặc 10 thấy bạn giành được tới 58 đồng và 9 tiền có giá trị ít nhất vì họ chỉ cung cấp tối đa 48 đồng.

Vòng quay miễn phí với số nhân lớn

Bất cứ khi nào bạn hạ cánh ba hoặc nhiều đèn lồng Trung Quốc (biểu tượng phân tán) trên các cuộn phim cùng một lúc bạn sẽ nhận được chiến thắng phân tán và thay vào đó là lựa chọn tính năng quay miễn phí hoặc chơi trò chơi xúc xắc.

Các lựa chọn có sẵn cho bạn cho các vòng quay miễn phí sẽ phụ thuộc vào việc bạn có đang chơi với tính năng bổ sung có tính năng hoạt động hay không, với các tùy chọn sau được cung cấp:

Với sự lựa chọn thêm

• 25 vòng quay miễn phí với hệ số nhân hoang dã 5x hoặc 18x

• 15 vòng quay miễn phí với hệ số nhân hoang dã 8x hoặc 38x

• 8 vòng quay miễn phí với hệ số nhân hoang dã là 18x hoặc 88x

• 4 vòng quay miễn phí với hệ số nhân hoang dã là 88x

Mà không cần thêm sự lựa chọn

• 20 vòng quay miễn phí với hệ số nhân hoang dã 5x hoặc 18x

• 10 vòng quay miễn phí với hệ số nhân hoang dã 8x hoặc 38x

• 3 vòng quay miễn phí với hệ số nhân hoang dã là 18x hoặc 88x

Cá nhân, tôi muốn mạo hiểm bằng cách chọn các vòng quay ít miễn phí hơn với phần thưởng số nhân lớn hơn nhưng ngay cả số lượng vòng quay miễn phí cao nhất cũng được đi kèm với phần thưởng số nhân rất ấn tượng!


Lỗi nghiêm trọng: PDOException Uncaught: SQLSTATE [42000]: Lỗi cú pháp hoặc vi phạm truy cập: 1055 Biểu thức #8 của danh sách chọn ; Điều này không tương thích với sql_mode = Only_full_group_by in /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-fissions/games-boxes.php:235 Dấu vết ngăn xếp: #0 /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-fction #1 /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-fctions/games-boxes.php(65): get_games (mảng) #2 /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-fction #3 /home/web/vegasslotscouk/public_html/aristocrat/list.php(3): print_free_games_offers_list (6) #4 /home/web/vegasslotscouk/public_html/aristocrat/lucky-88/index.php(55): abel_once ('/home/web/vegas ...') #5 {Main} ném vào /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-pves/games-boxes.php Trực tuyến 235