game playcoc Giải độc đắc trò chơi sòng bạc thành phố

Vienne-GarciaVienne Garcia
3 phút đọc
Jackpotcity

Sòng bạc Jackpotcity là một cựu chiến binh trong thế giới sòng bạc trực tuyến. Thành lập Từ năm 1998 Là một sòng bạc microgaming, Jackpotcity đã phục vụ nhiều người chơi tốt với các trò chơi sòng bạc và sòng bạc từ Nhà cung cấp phần mềm đáng tin cậy.

Trong những năm qua, sòng bạc đã thêm các trò chơi từ một vài nhà cung cấp vào ổn định, cụ thể là Chơi game tiến hóaMạng.

Sòng bạc hiện được tính Hơn 500 trò chơi. So với các sòng bạc trực tuyến khác có thể có hơn hai chục nhà cung cấp, danh mục đầu tư chơi game tại jackpotcity có thể không lớn nhưng bạn chắc chắn có thể chắc chắn rằng mọi thứ bạn chơi ở đây đều là hạng nhất.

Trong bài đánh giá này, chúng tôi sẽ thảo luận thêm về những người chơi trò chơi từ Canada có thể mong đợi từ sòng bạc trực tuyến này ngày hôm nay.

Tiếp tục đọcÍt hơn

Chơi tại Jackpot City Casino trực tuyến

Tổng quan về phần mềm Thành phố Jackpot

 • Netent-logo-phẳngMạng
 • Red-Tiger-Software-Logohổ đỏ
  HơnÍt hơn

  Đánh giá này bao gồm:

  1. Sòng bạc jackpotcity
  2. Bingo & Instant Games tại sòng bạc jackpotcity
  3. Sòng bạc trực tiếp Jackpotcity

  1.) Sòng bạc jackpotcity

  Khi nói đến các khe cắm jackpotcity, microgaming là tên của trò chơi ở đây. Là một trong những nhà phát triển hàng đầu trong doanh nghiệp, bạn sẽ tìm thấy một Lựa chọn tốt của các khe. Có một sự pha trộn tốt của các trò chơi phương sai thấp cũng như các khe biến động cao hơn cho những người thích phiêu lưu hơn. Chọn từ Khe cổ điển, Raging Video Slots với nhiều tính năng thưởng hơn bạn có thể đếm và giải độc đắc tiến bộ sẽ biến bạn thành một triệu phú qua đêm.

  Trò chơi khe thành phố jackpot

  Các mục yêu thích cũ như Avalon II và Tomb Raider đang ở đây, cũng như các bản phát hành microgaming mới nhất, như Stumpy McDoodles và Slot Jackpomub6.comga Moolah điên cuồng. Các nhà đánh giá của chúng tôi cũng thực sự thích 9 mặt nạ lửa, đây là một trò chơi 20 payline với vòng quay miễn phí và một bánh xe giải thưởng trên đầu bao gồm số nhân 3X.

  Khác với các trò chơi microgaming, jackpotcity cũng đã thêm một số Các khe mạng phổ biến đến bộ sưu tập của nó để người chơi có thể tận hưởng các cuộn tốt nhất dưới một mái nhà. Điều này bao gồm Super Hot Street Fighter 2: The World Warrior Slot. Đây là một vị trí tuyệt vời kết hợp trò chơi arcade cổ điển thành lưới 5 × 5 bằng cách sử dụng định dạng Cụm, trong đó bạn chỉ cần các biểu tượng phù hợp chạm vào nhau để giành chiến thắng.

  Có rất nhiều Vòng quay miễn phí, một tính năng Avalanche và một trò chơi thưởng xe cộ có thể cung cấp cho bạn số nhân 15 lần. Kudos đến Jackpotcity vì đã lắng nghe người chơi của mình!

  Biểu tượng thông tinMẹo của chúng tôi: Bạn có thể chơi các khe cắm jackpotcity miễn phí trong chế độ thực hành; Tuy nhiên, điều này sẽ chỉ có sẵn sau khi bạn đã đăng ký tài khoản.

  Tiếp tục đọcÍt hơnQuay lại TOC

  2.) Bingo & Instant Games tại sòng bạc jackpotcity

  chơi lô tôTrong khi Jackpot City không phải là một hội trường lô tô trực tuyến thích hợp, sòng bạc không cung cấp lựa chọn tốt trong số 90 trận đấu bóng và 75 trận đấu lô tô. Chúng đi kèm với các daubers tự động trong trường hợp bạn chỉ muốn làm cho nó dễ dàng, và có Các tính năng trò chuyện Trong những trò chơi này, vì vậy bạn không bao giờ thua về khía cạnh xã hội của Bingo. Các trò chơi trò chuyện thường có thêm giải thưởng được ném vào.

  Ngoài ra, bạn sẽ tìm thấy Trò chơi Keno và Scratchcards tại sòng bạc jackpotcity. Có rất nhiều trò chơi tức thì bạn có thể đăng ký để có một chút phím thấp, giải trí dễ dàng.

  Trò chơi yêu thích của biên tập viên của chúng tôi trong nháy mắt

  • Street Fighter 2: The World Warrior Slot
  • Super Bonus Bingo
  • Lightning Roulette
  • Xúc xắc sét
  • Phòng VIP trực tiếp Blackjack
  Tiếp tục đọcÍt hơnQuay lại TOC

  3.) Sòng bạc trực tiếp Jackpotcity

  Sòng bạc trực tiếp jackpotcity là Được cung cấp bởi trò chơi tiến hóa. Bạn sẽ không nhận được gì hơn là những gì tốt nhất của Trò chơi sòng bạc trực tiếp nơi đây. Cho dù đó là một trò chơi cổ điển của Blackjack, hay đi dạo dọc theo bảng trò chơi ảo của Monopoly Live, có một cái gì đó cho tất cả mọi người. Có một sự lựa chọn tuyệt vời về giới hạn thấp và các trò chơi giới hạn cao VIP, vì vậy cả người chơi thông thường và con lăn cao sẽ tìm thấy một bảng ở đây.

  Sòng bạc trực tiếp của Thành phố Jackpopt

  Về các tác phẩm kinh điển, có rất nhiều trò chơi đen và roulette trực tiếp. Nắm giữ và Baccarat cũng có sẵn. Bạn thậm chí có thể chọn người bạn muốn chơi. Các trò chơi có cửa sổ trò chuyện để bạn có thể trò chuyện với đại lý hoặc với những người chơi khác.

  Các trò chơi trực tiếp khác bao gồm thỏa thuận hoặc không có thỏa thuận và xúc xắc sét. Đây giống như các chương trình trò chơi trực tiếp và Don Tiết yêu cầu bất kỳ kiến ??thức hoặc kỹ năng trước đây Không giống như blackjack hoặc poker. Người chơi khe có thể dễ dàng có một thời gian tuyệt vời tại sòng bạc trực tiếp!

  Tiếp tục đọcÍt hơn
  Sống đenRoulette sống

  Biểu tượng Jack BlackBạn đã giành được Làm sắc nét các chiến lược của bạn với một vài trò chơi 21 so với phần mềm. Sòng bạc Jackpotcity có một vài biến thể mà bạn có thể chọn, bao gồm loạt Gold Blackjack của Tây Ban Nha, Big Five Blackjack, Bonus Blackjack và Vegas Single Deck Blackjack. Khi bạn đăng nhập vào tài khoản JackpotCity của mình, bạn thậm chí có thể chơi miễn phí.

  Biểu tượng rouletteMột sòng bạc cổ điển khác, Roulette có nhiều biến thể, phổ biến nhất trong đó là roulette Pháp, châu Âu và Mỹ. Bạn có thể chơi tất cả những thứ này so với phần mềm tại jackpotcity. Họ đặc biệt tuyệt vời nếu bạn muốn thử các chiến lược như Phương pháp Martingale, hoặc chỉ để làm quen với tất cả các quy tắc trước khi tiến tới một bảng Roulette trực tiếp để lên ante.

  Quay lại TOC

  Biểu tượng thông tinTất cả các trò chơi sòng bạc jackpotcity có thể Chơi trong trình duyệt web của bạn không tải xuống. Sòng bạc dựa trên nền tảng HTML5, vì vậy nó hoàn toàn chơi ngay lập tức và thân thiện với thiết bị di động.

  Chuyên gia Roundup về trò chơi giải độc đắc

  Sòng bạc jackpotcity hầu hết được biết đến với các trò chơi microgaming nhưng jackpotcity đã thêm các trò chơi từ trò chơi netent và evolution trong vài năm qua. Việc cung cấp vẫn nhỏ hơn một chút so với một số trang web sòng bạc trực tuyến khác, nhưng người chơi vẫn có thể tin tưởng vào Hơn 500 trận đấu tại Thành phố Jackpot.

  Biểu tượng cườiBộ sưu tập trò chơi luôn phát triển như Các tiêu đề mới được thêm vào tất cả các thời gian. Lựa chọn chơi game là toàn diện, với một lượng tốt các trò chơi, các trò chơi sòng bạc như Blackjack và Roulette chống lại phần mềm máy tính, một sòng bạc trực tiếp với các trò chơi thẻ và bàn cùng với các chương trình trò chơi trực tiếp Funkier, cộng với một số trò chơi lô tô với các tính năng trò chuyện và Keno. Tất cả trong tất cả, sòng bạc jackpotcity là một nơi tốt để chơi và người chơi ở Canada có thể thưởng thức Trải nghiệm sòng bạc trực tuyến cổ điển nơi đây.

  Chơi tại Sòng bạc Thành phố Jackpot

  Danh mục kiểm traGhi bànsự giới thiệuThêm chi tiết
  Trò chơi81%TốtTrò chơi giải độc đắc
  Thưởng90%Vượt trộiPhần thưởng Jackpotcity
  Trang mạng86%Rất tốtTrang web JackpotCity
  Ứng dụng82%TốtỨng dụng JackpotCity
  Ngân hàng87%Rất tốtGiải độc đắc
  Ủng hộ92%Vượt trộiHỗ trợ giải độc đắc
  Công bằng89%Rất tốtSự công bằng của giải độc đắc
  Tổng thể87%Rất tốtĐánh giá Jackpotcity
  Tác giả: Vienne Garcia
  Cập nhật cuối cùng: 29. Tháng 10 năm 2020
  Bài báo được xem xét: Trò chơi giải độc đắc
  Đánh giá của tác giả: 81%