Bạn đang ở đây: Nhà Egt »Tuyến đường Mexico

game phỏm Tuyến đường Mexico

Đã đến lúc cho một chuyến đi đường - và chúng tôi sẽ đến Mexico. Đó sẽ là một cuộc phiêu lưu đầy hành động và thú vị, nơi bạn sẽ gặp phải động vật bản địa, người dân thân thiện và, nếu may mắn của bạn trong bạn có thể khám phá một trong những giải độc đắc tiến bộ ngoạn mục của EGT. Ai đang ở?

Nhà phát triển phổ biến EGT đã xuất hiện một lần nữa với vị trí trực tuyến này, tuyến đường Mexico. Mọi thứ đều mạnh mẽ từ đồ họa, cài đặt, hành động, đến giá trị. Không có gì mới ngoạn mục, nhưng nó theo công thức mạnh mẽ và thành công của EGT để đảm bảo một chuyến đi tuyệt vời.

Đọc tiếp để tìm hiểu xem người làm hài lòng đám đông này có phải là một cú đánh chắc chắn cho bạn không.

Một tuyến đường dễ dàng để chơi trò chơi hàng đầu

Đồ họa trơn tru và hiện đại trong trò chơi này, nhưng không quá công nghệ cao đến mức công nghệ spec thấp sẽ đấu tranh. Khe này có thể truy cập dễ dàng khi chơi ngay lập tức cho máy tính để bàn và cho điện thoại/ máy tính bảng thông minh. Ngay cả máy tính xách tay cũ, cáu kỉnh của tôi cũng không gặp khó khăn gì khi quay đi.

Các cài đặt mới cũng vậy, cho phép dễ dàng truy cập vào việc thay đổi cược và xem thông tin có thể trả tiền, và cũng có một tự động phát hành giúp hành động nhanh chóng và tức giận.

Quan trọng nhất, luôn có thể nhìn thấy ở đầu màn hình là bốn thẻ chơi với đồng hồ ngày càng tăng của họ đánh dấu vào giải độc đắc tiến bộ.

Đánh dấu này

Tuyến đường Mexico

Sòng bạc của năm 2022

Đối với tất cả những người chơi mới tại Sòng bạc Gambino Slots
×

Đối với tất cả những người chơi mới tại Sòng bạc Gambino Slots
ĐĂNG KÝ NGAY!
Sòng bạc của năm 2022

Đối với tất cả những người chơi mới tại Sòng bạc Gambino Slots
ĐĂNG KÝ NGAY!

Không phải là một sombrero trong tầm nhìn (gần như)

Nằm trong bối cảnh của một cảnh sa mạc thực tế ảnh, đồ họa mạnh mẽ có một cảm giác xác thực dễ chịu hơn là được biếm họa hoạt hình.

Các biểu tượng trả lương thấp có J-A-A và ba động vật: A Coati (ít nhất, tôi cho rằng nó là như vậy), một Armadillo và một con đại bàng vàng Mexico. Đối với 5OAK, các khoản thanh toán 100-250 này tương ứng.

Các biểu tượng được trả lương cao hơn là một vài người dân địa phương - một người phụ nữ và một người đàn ông (thừa nhận là các nhân vật khá rập khuôn ở đây và rất tiếc, vâng, có Sombrero!) - người cung cấp 500 và 1000 tín dụng tương ứng cho 5OAK.

Vòng quay miễn phí với các kích hoạt thường xuyên

Wilds là một dấu hiệu đường chỉ xuất hiện trên reels 2,3 và 4, và chúng thay thế tất cả các biểu tượng trừ sự phân tán. Sự phân tán là một chiếc Chevy Scarlet cổ điển, một lần nữa chỉ xuất hiện trên các cuộn phim trung tâm. Ba trong số đó sẽ kích hoạt các vòng quay miễn phí.

Chỉ có ba vòng quay được cung cấp ở đây, có vẻ nhạt nhẽo, nhưng họ đảm bảo xếp chồng lên nhau, vì vậy chiến thắng sẽ tăng đáng ngạc nhiên. Bạn cũng có thể kích hoạt một vòng quay thêm với biểu tượng có liên quan trong các vòng quay miễn phí. Trong giờ khi tôi ngồi xuống chơi lần cuối, tôi đã kích hoạt các vòng quay miễn phí ba lần, giành được 3825 tín dụng, 6650 tín dụng và 9400 tín dụng liên tiếp - đối với cược tín dụng tầm trung của tôi có giá trị khá tốt.

Phương sai cao, phạm vi BET là tốt (từ 20-400 tín dụng), có 20 đường lương và với các vòng quay miễn phí cộng với ký hiệu spin bổ sung -và hoang dã xếp chồng của bạn -có thể có một số chiến thắng tốt. Trên hết, bạn có tùy chọn đánh bạc tiền thắng của mình vào cuối lượt chiến thắng.

Tất cả các yếu tố này kết hợp có thể có tác động rất tích cực đến tài khoản ngân hàng của bạn, nhưng, những gì thực sự sẽ tăng vọt ví của bạn đang kích hoạt một trong bốn giải độc đắc tiến bộ. Điều này có thể xảy ra tại bất kỳ thời điểm ngẫu nhiên nào sau một vòng quay và đó là nơi mà sự kiên nhẫn thực sự và may mắn thuần túy hội tụ trong sự hòa hợp vinh quang.


Lỗi nghiêm trọng: PDOException Uncaught: SQLSTATE [42000]: Lỗi cú pháp hoặc vi phạm truy cập: 1055 Biểu thức #8 của danh sách chọn ; Điều này không tương thích với sql_mode = Only_full_group_by in /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-fissions/games-boxes.php:235 Dấu vết ngăn xếp: #0 /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-fction #1 /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-fctions/games-boxes.php(65): get_games (mảng) #2 /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-fction #3 /home/web/vegasslotscouk/public_html/egt/list.php(3): print_free_games_offers_list (108) #4 /home/web/vegasslotscouk/public_html/egt #5 {Main} ném vào /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-pves/games-boxes.php Trực tuyến 235