Bạn đang ở đây: Nhà Ainsworth »Kho báu Trojan

trò chơi trực tuyến miễn phí Trojan Treasure Slots

Thực hiện một hành trình trực tuyến đến một huyền thoại thần thoại về chủ đề ngựa. Ngựa gỗ huyền thoại của thành Troia có thể giữ nhiều hơn cho chúng tôi ở đây hơn là một chiếc rương đầy những người lính. Khi các cấu trúc hoạt hình lớn trên màn hình, khoang ngực mở ra và dỡ một kho báu vàng theo tỷ lệ thần thoại. Những lời hứa của khe video Trojan Treasure miễn phí rất thú vị.

Chúng tôi kiểm tra vị trí đánh bạc trực tuyến này cho bạn và đánh giá của chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn thông qua trò chơi, paytable và quản lý ngân hàng để đảm bảo bạn có được kho báu trojan tốt nhất.

Kho báu Trojan có sẵn cho tất cả người chơi

Phần mềm của Ainsworth có nghĩa là một nền tảng đáng tin cậy có sẵn để chơi miễn phí và chơi vì tiền thật mà không cần tải xuống. Phạm vi BET là tốt cho vị trí trực tuyến này với 30 đường lương có thể điều chỉnh. Đặt cược giới hạn thấp bắt đầu từ ít nhất là 1 đồng xu và tăng lên mức đặt cược tối đa con lăn cao là 3000 xu.

Chơi trò chơi cơ bản rất chuẩn, mặc dù chỉ với 30 mức lương và biến động thấp hơn mức trung bình của Ainsworth, tiền của bạn cảm thấy như nó bị kéo dài hơn rất nhiều. Có những chiến thắng thấp thường xuyên để giữ cho năng lượng tiếp tục, nhưng, bạn cần giữ cho vòng thưởng Spins miễn phí nếu bạn đang chờ đợi để ghi được kho báu đã hứa của Troy.

Đánh dấu này

Kho báu Trojan

Sòng bạc của năm 2022

Đối với tất cả những người chơi mới tại Sòng bạc Gambino Slots
×

Đối với tất cả những người chơi mới tại Sòng bạc Gambino Slots
ĐĂNG KÝ NGAY!
Sòng bạc của năm 2022

Đối với tất cả những người chơi mới tại Sòng bạc Gambino Slots
ĐĂNG KÝ NGAY!

Killer nhìn trong đồ họa 3D

Thẩm mỹ là tuyệt vời cho những huyền thoại này và khe theo chủ đề của truyền thuyết với một phông nền thành phố được minh họa đẹp mắt trong các sắc thái của vàng và đồng và một cảnh chiến đấu dưới chân các cuộn phim.

Toàn bộ hiệu ứng giống như bức tranh sơn dầu của một Masters cũ mô tả truyền thuyết khét tiếng, đó là một sự thay đổi mới mẻ từ đồ họa 3D bóng và phong cách hoạt hình của rất nhiều khe đánh bạc trực tuyến. Con ngựa Trojan hoạt hình lớn xuất hiện ở bên phải của các cuộn phim và dĩ nhiên, chính ma trận cuộn 5x3, tạo ra bối cảnh khe video hiện đại.

Người hâm mộ phần mềm của Ainsworth sẽ nhận thấy rằng đáng kinh ngạc, nhà phát triển đã chọn thiết kế lại các biểu tượng được trả lương thấp thay vì sử dụng hình ảnh nhãn hiệu của họ. Vẫn chơi bài 9 thông qua phông chữ phù hợp với phong cách Hy Lạp cổ đại thay vì đồ họa quen thuộc của họ.

Thật không may, Ainsworth không thể cải thiện nhiều trong âm thanh, đó không bao giờ là yếu tố mạnh nhất của thiết kế khe. Trong khi họ đã thử một bản nhạc ủng hộ đích thực cho tính năng trò chơi Spins miễn phí, Soundbites cho các biểu tượng và chiến thắng các dòng jar một cách khủng khiếp tạo ra một mớ hỗn độn âm thanh, mà chúng tôi muốn tiếp tục câm.

Hãy để trận chiến bắt đầu

Các biểu tượng được trả lương cao bao gồm một tàu thuyền, đồng xu, mũ bảo hiểm, cột Grecian và một lá chắn. Các biểu tượng hoang dã là con ngựa Trojan có chữ viết màu xanh, không xuất chi nhưng không thay thế tất cả các biểu tượng ngoại trừ các biểu tượng phân tán, đặc biệt là chúng thường xuất hiện dưới dạng hoang dã xếp chồng lên nhau.

Tất cả các biểu tượng phân tán quan trọng là rương kho báu Trojan vỡ ra với một số tiền thưởng vàng. Nó sẽ trả cho bạn 100 lần đặt cược của bạn nếu bạn hạ cánh 5oak trên các cuộn. Ba biểu tượng phân tán ngực kho báu sẽ thưởng cho bạn bằng 10 lần đặt cược của bạn và cũng kích hoạt tính năng tiền thưởng spins miễn phí.


Lỗi nghiêm trọng: PDOException Uncaught: SQLSTATE [42000]: Lỗi cú pháp hoặc vi phạm truy cập: 1055 Biểu thức #8 của danh sách chọn ; Điều này không tương thích với sql_mode = Only_full_group_by in /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-fissions/games-boxes.php:235 Dấu vết ngăn xếp: #0 /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-fction #1 /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-fctions/games-boxes.php(65): get_games (mảng) #2 /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-fction #3 /home/web/vegasslotscouk/public_html/ainsworth/list.php(3): print_free_games_offers_list (57) #4 /home/web/vegasslotscouk/public_html/ainsworth/trojan-treasure/index.php(40) #5 {Main} ném vào /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-pves/games-boxes.php Trực tuyến 235