Bạn đang ở đây: Nhà Barcrest »Bùa mê Ả Rập

game online nhẹ Đánh giá khe quyến rũ Ả Rập

Đó là thời gian để thực hiện một hành trình trên thảm bay ma thuật và giành chiến thắng lớn trên bùa Ả Rập. Ngay khi bạn tải khe, bạn sẽ nhận ra rằng đó là Barcrest Walt Disney Classic Aladdin phim trong đó thấy Aladdin giải phóng vị thần khỏi chiếc đèn với những mong muốn của anh ta ban đầu được thực hiện nhưng sau đó anh ta phát hiện ra một khía cạnh xấu xa cho vị thần và đặt ra về việc cứu Công chúa Jasmine.

Nằm trên bối cảnh của một thành phố Ả Rập trên những đám mây với bình Ba Tư và tiền vàng hàng đầu của các cuộn phim, Bùa mê Ả Rập là một trong những vị trí theo chủ đề tốt hơn do Barcrest phát triển. Các nhân vật trong câu chuyện thời thơ ấu bao gồm Aladdin và Genie đã được tích hợp vào vị trí làm biểu tượng, cộng với có hai tính năng bổ ích được cung cấp - The Mystery Win và Golden Trail Bonus Games.

Với 5 cuộn và 20 đường lương, cấu trúc là một cái phổ biến mà chúng ta đã thấy trong khe của Barcrest, và bạn đã thắng được ngạc nhiên khi nghe các tùy chọn cá cược cũng vậy. Mỗi đường thanh toán có thể được phát chỉ với £ 0,20 lên tới tối đa 500 bảng mỗi lần quay, với tỷ lệ phần trăm trung bình cho người chơi là 95% và tự hào với chiến thắng tối đa là 250.000 bảng tỷ lệ cược cho một máy đánh bạc.

Đánh dấu này

Bùa mê Ả Rập

Sòng bạc của năm 2022

Đối với tất cả những người chơi mới tại Sòng bạc Gambino Slots
×

Đối với tất cả những người chơi mới tại Sòng bạc Gambino Slots
ĐĂNG KÝ NGAY!
Sòng bạc của năm 2022

Đối với tất cả những người chơi mới tại Sòng bạc Gambino Slots
ĐĂNG KÝ NGAY!

Biểu tượng và âm thanh chính tả

Walt Disney Classic tự hào có rất nhiều màu sắc và âm thanh kỳ diệu trong mọi cảnh và Barcrest đã thực hiện một công việc tuyệt vời trong việc sao chép điều này trên các cuộn dây của người Ả Rập.

Biểu tượng hoang dã của Slots được đại diện bởi Aladdin trên thảm bay, với năm trên đường thanh toán trả 250 lần đặt cược dòng của bạn, và điều thú vị là đây là biểu tượng trả tiền cao nhất cùng với logo bùa Ả Rập. Biểu tượng phân tán là Genie chỉ có thể hiển thị trên cuộn 2, 3 và 4 và được sử dụng để kích hoạt tính năng thưởng Golden Trail.

Tham gia vào những biểu tượng này trên các cuộn phim là Aladdin một mình, một con rắn to lớn và hung dữ, cộng với các biểu tượng chơi bài từ Ace, King và Queen được thiết kế dưới dạng đồ trang sức.

Các âm thanh được sử dụng bởi Barcrest thực sự thư giãn và lạc quan, bổ sung cho khe hoàn hảo và gắn liền với chủ đề Ả Rập. Nó rất dễ dàng để tạo ra một vài trong số các nhạc cụ này với tambourines và trống phổ biến.

Bí ẩn chiến thắng tiền thưởng

Một tính năng thưởng mà không yêu cầu kết hợp các biểu tượng phức tạp để kích hoạt nó? Đúng, điều đó đúng - phần thưởng chiến thắng bí ẩn là hoàn toàn ngẫu nhiên và có thể xảy ra bất cứ lúc nào.

Nó nhìn thấy logo phía trên các cuộn phát nổ với pháo hoa nằm trên các vị trí khác nhau trên các cuộn, với biểu tượng trên các vị trí này chuyển sang một vị trí khác để cung cấp cho bạn một sự kết hợp chiến thắng hoặc cải thiện khi chiến thắng mà bạn đạt được ban đầu. Nó có một tính năng thắng-thắng và tôi đã rất ngạc nhiên về sự đều đặn mà nó xảy ra.

Tiền thưởng Golden Trail

Phần thưởng Golden Trail là tính năng phần thưởng chính trong bùa mê Ả Rập và bắt đầu bằng cách hạ cánh (Genie) trên các cuộn 2, 3 và 4 trong cùng một vòng quay. Điều này chứng kiến ​​pháo hoa nổ trong lễ kỷ niệm bạn đạt được tính năng rất bổ ích, và đừng lo lắng lễ kỷ niệm không còn sớm vì nó hầu như luôn đảm bảo chiến thắng lớn.

Nó nhìn thấy Genie đang theo dõi một bánh xe có một số phần bạn có thể hạ cánh - số một đến sáu, thu thập hoặc biểu tượng Genie. Bên cạnh đây là phác thảo của một con đường Ba Tư với số nhân (1 lần lên tới 500 lần) nằm trên đường đi, dần dần lớn hơn mỗi lần.

Khi bạn nhấn bắt đầu quay bánh xe, bạn sẽ tiến lên số lượng di chuyển được chỉ định mà nó hạ cánh, tuy nhiên việc thu thập được Set Set the Feature Finish và bạn sẽ được thưởng bằng chiến thắng nhân hiện tại mà bạn đã đạt được. Hạ cánh biểu tượng Genie trên reel giúp bạn có một cuộc phiêu lưu trên thảm bay khi bạn tiến lên đường mòn để nhận được phần thưởng lớn hơn, trong khi nếu bạn hạ cánh thành công trên ba Genie, trong suốt tính năng này, bạn sẽ tự động giành giải thưởng tối đa 500 lần đặt cược dòng của bạn.


Lỗi nghiêm trọng: PDOException Uncaught: SQLSTATE [42000]: Lỗi cú pháp hoặc vi phạm truy cập: 1055 Biểu thức #8 của danh sách chọn ; Điều này không tương thích với sql_mode = Only_full_group_by in /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-fissions/games-boxes.php:235 Dấu vết ngăn xếp: #0 /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-fction #1 /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-fctions/games-boxes.php(65): get_games (mảng) #2 /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-fction #3 /home/web/vegasslotscouk/public_html/barcrest/list.php(3): print_free_games_offers_list (71) #4 /home/web/vegasslotscouk/public_html/barcrest/arabian-charms/index.php(44): abel_once (' #5 {Main} ném vào /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-pves/games-boxes.php Trực tuyến 235