Bạn đang ở đây: Nhà Ash-Gaming »Tiền thắng của Oz

đánh bạc Tiền thắng của khe oz

Các chiến thắng có tiêu đề khéo léo của khe video OZ được đưa vào màn hình của chúng tôi bằng phần mềm bằng cách chơi game Ash. Cung cấp 25 dòng thanh toán qua định dạng reel 5x3 truyền thống Có sức hấp dẫn của nhiều tùy chọn tiền thưởng - vòng quay miễn phí, số nhân, chọn cho tôi các tùy chọn cũng như giải độc đắc tiến bộ. Đây là một câu chuyện cổ tích cam kết biến ước mơ của bạn thành hiện thực.

Con đường gạch màu vàng thực sự có gì trong cửa hàng cho bạn? Chúng tôi có thể hướng dẫn bạn qua các khoản thanh toán, thông qua Paytable, trong số các phần thưởng, tất cả các cách đến Thành phố Emerald. Tặng dép bạc của bạn và, với đánh giá của chúng tôi trong túi của bạn, bạn có thể bỏ qua một cách an toàn với chúng tôi.

Không có nơi nào như trực tuyến

Dễ dàng truy cập trực tuyến cho máy tính để bàn mà không cần tải xuống, cần phải tìm thấy số tiền thắng của khe video OZ tại nhiều sòng bạc trực tuyến lớn để chơi miễn phí hoặc chơi vì tiền thật.

Đặt cược dao động từ 0,25 đến 250,00 với tất cả các khoản thanh toán, bao gồm hầu hết các ngân sách. Phương sai cao và RTP có nghĩa là 94% có nghĩa là bạn có thể trải nghiệm một số giai đoạn tăng tiền mặt tuyệt vời, nhưng chúng sẽ được cân bằng với các phép thuật ăn tiền mặt. Luôn luôn đáng để theo dõi khi đến lúc chuyển sang một trò chơi đánh bạc trực tuyến khác.

Đánh dấu này

Tiền thắng của Oz

Sòng bạc của năm 2022

Đối với tất cả những người chơi mới tại Sòng bạc Gambino Slots
×

Đối với tất cả những người chơi mới tại Sòng bạc Gambino Slots
ĐĂNG KÝ NGAY!
Sòng bạc của năm 2022

Đối với tất cả những người chơi mới tại Sòng bạc Gambino Slots
ĐĂNG KÝ NGAY!

Văn học oz với các khoản thanh toán tiền mặt thực sự

Một vòm cầu vồng cổ tích trên thành phố ngọc lục bảo lấp lánh với con đường gạch màu vàng quanh co qua những cánh đồng anh túc ở phía trước.

Nhìn chung, thẩm mỹ là những bản vẽ phong cách màu nước gần giống với các bức vẽ gốc của W W W Denslow từ tiểu thuyết hơn là bộ phim mang tính biểu tượng. Sự khác biệt đáng chú ý là sự hiện diện của giày bạc (không phải ruby).

Các biểu tượng được trả lương cao có nhà nông trại sắp bị cuốn theo cơn lốc xoáy, giày bạc, sư tử, người đàn ông thiếc và bù nhìn và cuối cùng là Dorothy nắm chặt con chó cưng của mình, Toto. Họ cung cấp các khoản thanh toán 125x - 1000x đặt cược của bạn cho 5oak. Chơi thẻ 10-qua-A tạo thành các biểu tượng trả lương thấp trên các cuộn.

Thú vị hơn là biểu tượng hoang dã logo của trò chơi, cung cấp tổng số cược 2000x cho 5oak cũng như thay thế tất cả các biểu tượng ngoại trừ phân tán và, nơi nó tạo thành một dòng thắng, nó sẽ tăng gấp đôi khoản thanh toán của bạn.

Tiền thưởng bằng gạch màu vàng và tiền thưởng phù thủy

Đất đai ba trong số các biểu tượng phân tán đường bằng gạch màu vàng trên các cuộn một, ba và năm và bạn sẽ được thực hiện một cuộc phiêu lưu thú vị tuyệt vời thông qua một con đường của một số số nhân rất hấp dẫn.

Giống như một trò chơi trên bảng truyền thống mà bạn cần quay bánh xe, tiến về phía trước số lượng không gian đó và xem tăng giải thưởng tiền mặt của bạn bởi số nhân bạn đã hạ cánh. Một người chơi được tiếp tục quay cho đến khi họ quay 'thu thập'.

Nếu bạn trực tiếp vào bạn bè của Dorothy, họ sẽ tăng cường tất cả các số nhân tiếp theo lên đường dẫn. Hệ số nhân lớn nhất mà người chơi có thể kiếm được là 400 lần đặt cược của bạn.

Nếu bạn đến Thành phố Emerald ở cuối con đường, bạn sẽ kích hoạt phần thưởng phù thủy và có thể giành được tổng số cược của bạn và có thể mở khóa giải độc đắc tiến bộ.


Lỗi nghiêm trọng: PDOException Uncaught: SQLSTATE [42000]: Lỗi cú pháp hoặc vi phạm truy cập: 1055 Biểu thức #8 của danh sách chọn ; Điều này không tương thích với sql_mode = Only_full_group_by in /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-fissions/games-boxes.php:235 Dấu vết ngăn xếp: #0 /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-fction #1 /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-fctions/games-boxes.php(65): get_games (mảng) #2 /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-fction #3 /home/web/vegasslotscouk/public_html/ash-gaming/list.php(3): print_free_games_offers_list (79) #4 /home/web/vegasslotscouk/public_html/ash-gaming/winnings-of-oz nào #5 {Main} ném vào /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-pves/games-boxes.php Trực tuyến 235