Bạn đang ở đây: Nhà Barcrest »Đá quý vương miện

game nhiều người Đánh giá khe vương miện

Đó là thời gian cho một hương vị sang trọng khi chúng ta quay các cuộn dây với vương miện và đá quý vào vị trí, nhưng không may, vương miện đá quý đưa chúng ta trở lại những điều cơ bản tuyệt đối - ngay cả theo tiêu chuẩn của Barcrest.

Nó là một trong những điều đơn giản nhất Máy đánh bạc trực tuyến Tôi đã đi qua và trong khi một số bạn sẽ thích điều đó, những người còn lại có thể sẽ ghét nó. Mặc dù là một người kiên định trong các thiết bị đầu cuối cá cược cố định trong nhiều năm, chúng tôi hiện đang ở trong thời đại của các khe video hiện đại, tự hào về các cảnh hoạt hình và một số tính năng thưởng phong phú, với vương miện Gems chứng tỏ là rất buồn tẻ và đáng thất vọng.

Đây là một khe Barcrest khác được tạo thành từ 5 cuộn và 10 đường thanh toán, với các cài đặt cổ phần trên mỗi dòng có sẵn từ £ 0,01 đến £ 50 - có nghĩa là chi phí tối thiểu để chơi tất cả các khoản thanh toán là 0,10 bảng trong khi đặt cược tối đa được phép là £ 500 mỗi lần quay . Nói về mức tối đa, nó tự hào về việc cung cấp chiến thắng tối đa là 250.000 bảng nhưng với việc thiếu các tính năng như vậy, tôi không thấy điều này có thể đạt được.

Đánh dấu này

Đá quý vương miện

Sòng bạc của năm 2022

Đối với tất cả những người chơi mới tại Sòng bạc Gambino Slots
×

Đối với tất cả những người chơi mới tại Sòng bạc Gambino Slots
ĐĂNG KÝ NGAY!
Sòng bạc của năm 2022

Đối với tất cả những người chơi mới tại Sòng bạc Gambino Slots
ĐĂNG KÝ NGAY!

Biểu tượng sành điệu & âm thanh mơ mộng

Hãy đồng điệu với chủ đề sang trọng của vương miện đá quý, vương miện và đá quý mà bạn sẽ gặp như là biểu tượng trên guồng, mặc dù không may cũng có thẻ chơi - Barcrest chỉ yêu chúng, hey?

Giữ sự đơn giản, bạn sẽ bị sốc khi nghe vương miện đá quý thậm chí không cung cấp bất kỳ biểu tượng hoang dã hoặc phân tán nào, tuy nhiên có một số cơ hội để giành chiến thắng và các khoản thanh toán cao hơn tiêu chuẩn. Sinh lợi nhất trong tám biểu tượng là một vương miện trả 5000 lần đặt cược dòng của bạn nếu bạn hạ cánh năm, với ba loại đá quý tham gia nó - Ruby, Sapphire và Emerald, cùng với Ace, King, Queen và Jack Play .

Những âm thanh phát ra khi bạn quay các cuộn trên vương miện khá tinh tế và nhịp độ thấp, đặc biệt là so với âm thanh mà chúng ta đã quen với các khe cắm khác của Barcrest - nhưng đó không phải là một điều xấu. Chúng nghe có vẻ rất mơ mộng và giúp bạn cảm thấy trong một tâm trạng thư giãn khi bạn quay các cuộn với hy vọng giành chiến thắng, với giai điệu nhịp độ cao hơn khi bạn giành chiến thắng luôn dễ chịu trên tai.

Hi Chế độ con lăn

Điều thú vị là có hai phiên bản khác nhau của Crown Gems - một không có tính năng Hi Roller và một phiên bản với nó, do đó, nó sẽ phụ thuộc vào sòng bạc trực tuyến bạn chơi theo phiên bản nào của khe mà bạn sẽ chơi.

Nếu nó chứa tính năng Hi Roller, bạn có thể chọn nó bất cứ lúc nào và sau đó chọn các cổ phần cao mà bạn muốn chơi cho năm vòng quay, giống như trong các khe khác của Barcrest với tính năng như Ooh aah Dracula. Tùy chọn tối thiểu = là £ 20 với 20 đường thanh toán được kích hoạt, tuy nhiên cũng có tùy chọn £ 30 với 30 mức thanh toán, tùy chọn £ 40 với 40 đường thanh toán và tối đa 50 bảng cho 50 khoản thanh toán.

Tính năng Hi Roller cho thấy tỷ lệ phần trăm của người chơi tăng lên tới 96,08% do nó mang lại nhiều cơ hội chiến thắng hơn, tuy nhiên trong khi thử chế độ Hi Con lăn ở Crown Gems, tôi thấy mình đã thắng squat trong bốn vòng quay đầu tiên và sau đó giành được cổ phần của mình Quay trở lại vòng quay thứ năm và cuối cùng nhiều lần - vì vậy đừng băn khoăn nếu sòng bạc trực tuyến của bạn không bao gồm tính năng này.


Lỗi nghiêm trọng: PDOException Uncaught: SQLSTATE [42000]: Lỗi cú pháp hoặc vi phạm truy cập: 1055 Biểu thức #8 của danh sách chọn ; Điều này không tương thích với sql_mode = Only_full_group_by in /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-fissions/games-boxes.php:235 Dấu vết ngăn xếp: #0 /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-fction #1 /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-fctions/games-boxes.php(65): get_games (mảng) #2 /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-fction #3 /home/web/vegasslotscouk/public_html/barcrest/list.php(3): print_free_games_offers_list (71) #4 /home/web/vegasslotscouk/public_html/barcrest/crown-gems/index.php(39) #5 {Main} ném vào /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-pves/games-boxes.php Trực tuyến 235