Bạn đang ở đây: Nhà Igt »Đội quân lớn

game net io Đánh giá khe của Grand Monarch

Mặc dù tiêu đề có thể khiến bạn giả sử đây là vị trí dựa trên hoàng gia, thì máy đánh bạc lớn của Monarch thực sự dựa trên Bướm Monarch tuyệt đẹp, và có những chiến thắng rất lớn được cung cấp cho mọi người mà bạn có thể thoáng thấy!

Grand Monarch đã được IGT phát triển và đã được chứng minh là cực kỳ phổ biến ở các sòng bạc trên đất liền, thực tế là điều tương tự như vậy Cấu trúc của 5 cuộn Và 50 thanh toán đã được giữ lại cho phiên bản trực tuyến và di động này. Bạn có thể cần một chút kiên nhẫn trước khi nhận phần thưởng của bạn do Báo cáo trở lại tỷ lệ phần trăm của người chơi dao động từ 92,99% đến 94,97%, tuy nhiên chúng sẽ rất đáng để chờ đợi vì việc phát hiện năm quốc vương trên một dòng sẽ dẫn đến phần thưởng là 1.000 đồng xu, cộng với Xếp chồng lên nhau hoang dã Và một trò chơi thưởng miễn phí để thưởng thức khi bạn tham gia vào môi trường xung quanh tuyệt đẹp.

Nguy cơ tuyệt chủng

Nếu bạn là một người đam mê bướm nhưng chưa bao giờ phát hiện ra một con bướm Monarch trước đó vì chúng là phổ biến nhất ở Bắc Mỹ, nơi chúng là loại bướm quen thuộc nhất. Thật dễ dàng để xác định chúng nhờ đôi cánh đặc biệt của chúng có hoa văn màu đen, cam và trắng, và chúng có sải cánh từ 8,9 đến 10,2 cm. Thường được tìm thấy nhai trên mật hoa của cà rốt hoang dã, cây kế, cỏ ba lá đỏ và một loại cây khác, nó đã được dự đoán Rằng con bướm Monarch sẽ bị tuyệt chủng trong hai mươi năm tới do sự sụt giảm đáng kể về dân số trong những năm gần đây.

Đánh dấu này

Monarch lớn

Sòng bạc của năm 2022

Đối với tất cả những người chơi mới tại Sòng bạc Gambino Slots
×

Đối với tất cả những người chơi mới tại Sòng bạc Gambino Slots
ĐĂNG KÝ NGAY!
Sòng bạc của năm 2022

Đối với tất cả những người chơi mới tại Sòng bạc Gambino Slots
ĐĂNG KÝ NGAY!

Hãy vào môi trường xung quanh đẹp

Bối cảnh của Grand Monarch cực kỳ ấn tượng với các màu pastel được sử dụng để đảm bảo rằng môi trường xung quanh đẹp nổi bật để tạo ra một khung cảnh ấn tượng. Các cuộn phim được đặt giữa những cây lớn với cỏ tươi tốt để bạn đi qua và rất nhiều hoa rực rỡ để hướng mắt khi bạn tìm kiếm con bướm Monarch - lý tưởng là rất nhiều trong số chúng!

Tất nhiên, nó là con bướm Monarch là biểu tượng quan trọng nhất của tất cả mọi người và điều này được nhấn mạnh bởi thực tế rằng đó là cả biểu tượng hoang dã cũng như biểu tượng có giá trị nhất trên các cuộn phim. Với sức mạnh hoang dã của nó, nó có thể thay thế cho mọi biểu tượng khác ngoài biểu tượng tiền thưởng, và nếu bạn quản lý để phát hiện ra năm trong số chúng trên một dòng mà bạn sẽ được thưởng bằng giải thưởng giải thưởng 1.000 đồng xu.

Biểu tượng tiền thưởng được đại diện bởi một Chrysalis và điều này kích hoạt vòng thưởng, với phần còn lại của các biểu tượng có trên các cuộn của Grand Monarch tự hào với màu sắc tươi sáng và sống động. Có một zinnia, hoa hướng dương, gladiolus và một bông hoa sen, cộng với có 9 biểu tượng cho 9 biểu tượng, mỗi biểu tượng được thiết kế với một màu khác nhau để làm sáng thêm các cuộn.

Vòng quay miễn phí để làm cho bạn Flutter

Mặc dù bạn có một tiếng rung trên máy đánh bạc lớn, bạn sẽ thấy mình bị rung trong bụng bất cứ khi nào bạn hạ cánh ba biểu tượng phần thưởng Chrysalis trên các cuộn thứ hai, thứ ba và thứ tư trong cùng một vòng quay khi này kích hoạt tính năng tiền thưởng duy nhất.

Đầu tiên, bạn được khen thưởng với một chiến thắng tức thì trị giá gấp 2 lần đặt cược của bạn trước khi được trao năm vòng quay miễn phí. Thật đáng thất vọng khi bạn chỉ được cung cấp năm vòng quay miễn phí ban đầu, tuy nhiên bạn sẽ có cơ hội giành được nhiều hơn bằng cách hạ cánh kết hợp các biểu tượng Chrysalis một lần nữa, và cũng đáng chú ý là các biểu tượng xuất hiện hơi khác so với trong trò chơi cơ bản (chỉ cần xoay quanh) để làm nổi bật rằng bạn đang quay các cuộn miễn phí hơn là trên trò chơi cơ bản.


Lỗi nghiêm trọng: PDOException Uncaught: SQLSTATE [42000]: Lỗi cú pháp hoặc vi phạm truy cập: 1055 Biểu thức #8 của danh sách chọn ; Điều này không tương thích với sql_mode = Only_full_group_by in /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-fissions/games-boxes.php:235 Dấu vết ngăn xếp: #0 /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-fction #1 /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-fctions/games-boxes.php(65): get_games (mảng) #2 /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-fction #3 /home/web/vegasslotscouk/public_html/igt/list.php(3): print_free_games_offers_list (76) #4 /home/web/vegasslotscouk/public_html/igt/grand-monarch/index.php(40) #5 {Main} ném vào /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-pves/games-boxes.php Trực tuyến 235