Bạn đang ở đây: Nhà Cao 5 trò chơi »Hunt Treasure Treasure Hunt

game mini hay mien phi West Journey Treasure Hunt Sunlots

Nếu cái tên Xuanzang không rung chuông, một bài học lịch sử nhanh chóng có thể theo thứ tự trước khi bạn chơi Treasure Treasure Hunt của West Journey bởi 5 trận đấu cao.

Cuộc phiêu lưu huyền thoại của Xuanzang, một nhà sư Phật giáo, là chủ đề của Hành trình về phía tây, một trong bốn tiểu thuyết cổ điển vĩ đại của văn học Trung Quốc. Nó kể câu chuyện về cách Đức Phật Gautama giao nhiệm vụ Xuanzang có được Kinh thánh Phật giáo từ các khu vực phía tây (Trung Á và Ấn Độ) trước khi đưa họ trở lại Đế chế Tang.

Biết những gì một nhiệm vụ khó khăn nằm ở phía trước, Gautama Buddha đã gửi một bộ ba người bảo vệ để đi cùng anh ta để đổi lấy sự chuộc tội của họ - và bạn sẽ tham gia cùng họ để đảm bảo kinh điển được vận chuyển một cách an toàn!

Tham gia nhiệm vụ táo bạo

Bạn sẽ tham gia Xuanzang và ba người bảo vệ của anh ấy trong việc đi qua địa hình chưa được khám phá, cho phép không có gì cản đường bạn vì Đức Phật Gautama đã hứa với bạn một núi tiền mặt thực sự để giúp lấy lại Kinh điển Phật giáo từ phía tây.

Cuộc phiêu lưu hoành tráng diễn ra hơn 5 cuộn và 40 dòng chiến thắng với vị trí video săn tìm kho báu West Journey này tự hào với nhiều tính năng thưởng khác nhau để đưa bạn đi trên con đường dẫn đến sự giàu có chưa từng thấy.

Điều này bao gồm các chiến thắng hoang dã có giá trị lên tới 2.500 lần, một tính năng nhân lên Kết hợp cụ thể nhân lên bằng 2 lần đến 8x, các ngăn xếp có thể dẫn đến Xếp chồng lên nhau hoang dã Xuất hiện, cộng với có một phần thưởng trò chơi miễn phí hoành tráng hứa hẹn sẽ thấy bạn rất nhiều tài sản trong khi đi cùng nhà sư và đồng nghiệp của anh ta!

Đánh dấu này

Hunt Treasure Treasure Hunt

Sòng bạc của năm 2022

Đối với tất cả những người chơi mới tại Sòng bạc Gambino Slots
×

Đối với tất cả những người chơi mới tại Sòng bạc Gambino Slots
ĐĂNG KÝ NGAY!
Sòng bạc của năm 2022

Đối với tất cả những người chơi mới tại Sòng bạc Gambino Slots
ĐĂNG KÝ NGAY!

Con đường đến sự giàu có

Đức Phật Gautama đã hứa với những người khác một bài viết trong bộ máy quan liêu của các thiên đàng để lấy thành công Kinh điển, tuy nhiên, đó là tiền mặt cứng mà anh ta hứa với bạn vì vậy đừng lo lắng nếu bạn không phải là loại tôn giáo.

Con đường đến sự giàu có của bạn bắt đầu bằng việc bạn nhặt được các manh mối được đánh số và đánh số khi bạn đi về phía tây với các biểu tượng A, K, Q, J và 10 đều thấy bạn thu thập lên đến 25 lần.

Giúp đảm bảo sự an toàn của những người bảo vệ Xuanzang, thấy bạn yêu cầu những phần thưởng thậm chí còn lớn hơn. Hướng dẫn Shā Wùjìng, Chiến binh hói được trang bị một ngọn giáo được gọi là Sand Sand, Zhu Bajie, sinh vật đầu lợn với thân của con người Một cây cung và mũi tên, trở lại Đế chế Tang sẽ thấy bạn an toàn lên đến 50 lần.

Tất nhiên, người chính để bảo vệ, ngoài chính bạn, là Xuanzang và làm như vậy sẽ thấy bạn được thưởng với tới 75 lần trong khi phát hiện logo West Journey sẽ thấy bạn giành chiến thắng lên tới 100 lần.

Ấn tượng như những khoản thanh toán này, đó là một dòng các biểu tượng hoang dã, được đại diện bởi Kinh điển, rằng bạn sẽ để mắt đến vì điều này thấy Đức Phật Gautama chứng minh rằng anh ta là một người đàn ông của anh ta với anh ta trao cho bạn giải thưởng hàng đầu của 2.500x.


Lỗi nghiêm trọng: PDOException Uncaught: SQLSTATE [42000]: Lỗi cú pháp hoặc vi phạm truy cập: 1055 Biểu thức #8 của danh sách chọn ; Điều này không tương thích với sql_mode = Only_full_group_by in /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-fissions/games-boxes.php:235 Dấu vết ngăn xếp: #0 /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-fction #1 /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-fctions/games-boxes.php(65): get_games (mảng) #2 /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-fction #3 /home/web/vegasslotscouk/public_html/high-5-games/list.php(3): print_free_games_offers_list (62) #4 /home/web/vegasslotscouk/public_html/high-5-games/west-journey-tasure-hunt/index.php(40) #5 {Main} ném vào /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-pves/games-boxes.php Trực tuyến 235