Bạn đang ở đây: Nhà Microgaming »Vua cũ Cole

trò chơi trực tuyến miễn phí King Cole cũ

Ôi làm sao nửa kia sống! Vua cũ là một Rhyme mẫu giáo cổ điển của Anh Mô tả cách nhà vua kêu gọi đường ống, bát và nhạc sĩ của mình với mọi nhu cầu được đưa ra mà không cần chất lượng. Hãy để đối mặt với nó, không ai muốn làm phiền King Cole cũ, và nếu bạn có thể giữ anh ta, bạn sẽ ở trong một điều trị với một số chiến thắng cỡ king!

Thay vì đi theo vần điệu của một chiếc tee microgaming trên tác phẩm kinh điển có cách tiếp cận hiện đại hơn như đường ống, bát và ba người chơi mà anh ta yêu cầu được thay thế bằng một hookah, một bát ngũ cốc và một ban nhạc cô gái làm cho nhà vua trở thành linh hồn già vui vẻ. Âm nhạc Girl ban nhạc đi kèm với các cuộn quay và bạn sẽ cảm thấy như nhảy theo trong lễ kỷ niệm khi bạn kích hoạt chế độ quay miễn phí khi bạn sẽ nhận được 12 vòng quay miễn phí và số nhân ngẫu nhiên lên tới 7 lần!

Old King Cole là một bổ sung khác cho loạt các khe cắm vần điệu Microgaming, cũng bao gồm Máy đánh bạc georgie porgieMáy đánh bạc Jack & Jill, và có nhiều sự khác biệt trong cấu trúc của nó. Rhyme Hoàng gia diễn ra trên 5 cuộn và 20 đường lương cho phép bạn đặt cược từ 1p lên đến £ 10 cho mỗi thanh toán, có nghĩa là bạn có thể quay các cuộn với tất cả các đường thanh toán hoạt động từ 20p lên đến 200 bảng.

Đánh dấu này

Vua già Cole

Sòng bạc của năm 2022

Đối với tất cả những người chơi mới tại Sòng bạc Gambino Slots
×

Đối với tất cả những người chơi mới tại Sòng bạc Gambino Slots
ĐĂNG KÝ NGAY!
Sòng bạc của năm 2022

Đối với tất cả những người chơi mới tại Sòng bạc Gambino Slots
ĐĂNG KÝ NGAY!

Một thời gian vui vẻ trên guồng

Old King Cole rất thích có một thời gian vui vẻ với nhiều hình thức giải trí khác nhau, và bạn chắc chắn sẽ có một khoảng thời gian tuyệt vời vì có rất nhiều khoản thanh toán lớn được cung cấp trong vụ việc Hoàng gia này.

Biểu tượng hoang dã chính trong suốt trò chơi là Logo Old King Cole có khả năng thay thế cho tất cả các biểu tượng ngoài sự phân tán, như mọi khi, và nó cũng là biểu tượng có khoản thanh toán cao nhất là năm trên đường trả cho bạn với 2.500 đồng tiền . Biểu tượng có giá trị nhất tiếp theo trên các cuộn phim là Golden Record trả 1.000 đồng xu cho năm trên một dòng, nhưng điều này thực sự trở nên hoang dã cũng sẽ đạt được trò chơi thưởng Spins miễn phí. Để làm như vậy, bạn sẽ cần ba hoặc nhiều biểu tượng phân tán (cũng sẽ thấy bạn nhận được Phân tán trả tiền) được đại diện bởi vương miện Old King Cole, ấp ủ.

Tất nhiên, Old King Cole cũng có mặt trên guồng Trên các cuộn quá!

12 vòng quay miễn phí đăng quang bạn một người chiến thắng

Chuẩn bị cho một Homecoming Hoàng gia phù hợp khi Old King Cole, Crown trao tặng sự hiện diện của bạn trên các cuộn phim hoặc nhiều lần trong cùng một vòng quay với bạn sẽ đảm nhận vị trí của mình trên ngai vàng để thưởng thức một số vòng quay miễn phí vàng luôn thấy bạn đăng quang một người chiến thắng lớn.

Bạn không chỉ được trình bày với 12 vòng quay miễn phí để gây ra nhiều thiệt hại nhất có thể, tất cả các chiến thắng sẽ phải chịu số nhân ngẫu nhiên lên tới 7x, khá phi thường. Trên hết, bạn có thể kích hoạt các vòng quay miễn phí bổ sung, cộng với biểu tượng Golden Record cũng trở thành một biểu tượng hoang dã bổ sung cho logo King Cole cũ là biểu tượng hoang dã chính của trò chơi, do đó tăng thêm cơ hội của bạn để kết hợp nhiều chiến thắng khi bạn quay cuộn miễn phí.

Đánh bạc cho chiến thắng cỡ king

Chỉ những người tốt nhất sẽ làm cho King Cole cũ, vậy tại sao bạn nên giải quyết cho bất cứ điều gì ít hơn? Bất cứ khi nào bạn giành chiến thắng trong các kết hợp mà don don hoàn toàn thỏa mãn bạn, bạn sẽ có tùy chọn để Kích hoạt tính năng đánh bạc Thay vào đó, để tăng chúng thành chiến thắng cỡ king.

Sau đó, bạn sẽ được trình bày một thẻ chơi theo chủ đề âm nhạc đang úp mặt và bạn sẽ phải quyết định xem bạn có muốn thử may mắn nhân đôi số tiền thắng của mình hay trở nên tham lam hơn một chút và tăng gấp bốn lần. Để tăng gấp đôi, bạn sẽ phải quyết định xem thẻ chơi sẽ có màu đỏ hay đen khi được tiết lộ, trong khi tăng gấp bốn lần tiền thắng của bạn, bạn sẽ phải chọn bộ đồ chính xác mà thẻ Tiền thắng của bạn biến mất trong chớp mắt!


Lỗi nghiêm trọng: PDOException Uncaught: SQLSTATE [42000]: Lỗi cú pháp hoặc vi phạm truy cập: 1055 Biểu thức #8 của danh sách chọn ; Điều này không tương thích với sql_mode = Only_full_group_by in /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-fissions/games-boxes.php:235 Dấu vết ngăn xếp: #0 /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-fction #1 /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-fctions/games-boxes.php(65): get_games (mảng) #2 /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-fction #3 /home/web/vegasslotscouk/public_html/microgaming/list.php(3): print_free_games_offers_list (59) #4 /Home #5 {Main} ném vào /home/web/vegasslotscouk/public_html/includes/template-pves/games-boxes.php Trực tuyến 235